อาดิดาสฯ เผยโฉมSUPERCOURTและSC PREMIERE 2 โมเดลรองเท้าหนังคอลเลคชั่น SS20 Home of Classics

Jan 17, 2020 -None-

กลับมาอีกครั้งสำหรับ Homes of Classics คอลเลคชั่นรองเท้าคลาสสิกรุ่นเก๋าเหนือกาลเวลาที่สร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้วทั้งในและนอกสนามกีฬา โดยในเดือนมกราคมนี้ อาดิดาส ออริจินอลส์ พร้อมสานต่อความยิ่งใหญ่ระดับตำนาน นำเสนอมรดกล้ำค่าอายุ 50 ปีของวงการเทนนิสยุค 60s และ 70s ผ่าน 2 โมเดลรองเท้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง SUPERCOURT และ SC PREMIERE ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘World Famous for Quality’ การันตีคุณภาพระดับโลก

โดยทั้ง SUPERCOURT และ SC PREMIERE ในฤดูกาล SS20 จะมาในวัสดุหนังสุดพรีเมียมพร้อมรายละเอียดที่ถูกออก แบบมาอย่างพิถีพิถัน เพื่อเป็นตัวแทนแห่งความภาคภูมิใจของคอลเลคชั่น Home of Classics เสริมด้วยโลโก้รูปโลกพร้อมข้อความ “World Famous for Quality” ที่แสดงถึงความเป็นผู้นำด้านคุณภาพและศิลปะในการออกแบบจากประสบการณ์อันยาวนานนับ 70 ปีของอาดิดาส ออริจินอลส์ที่โดดเด่นอยู่บนรองเท้าทั้งสองคู่ด้วย

สำหรับโมเดล SUPERCOURT อาดิดาส ออริจินอลส์เลือกใช้วัสดุหนังสีขาวที่มีความนุ่มสวมใส่สบายเท้า เคลือบด้วย PU รักษาพื้นผิวให้ดูใหม่แกะกล่องอยู่เสมอ ตัดด้วยแถบโลโก้ Trefoil สีดำบริเวณหลังเท้า เสริมด้วยสัญลักษณ์ Home of Classics ที่ลิ้นรองเท้า และโลโก้รูปโลกพร้อมข้อความ ‘World Famous for Quality’ อันเป็นเอกลักษณ์ของรองเท้าในดร็อปนี้

ในขณะที่โมเดล SC PREMIERE นั้นมาในรูปแบบของหนัง Tumbled Leather สีขาวที่สวมใส่สบายและมีความยืดหยุ่นสูง โดดเด่นด้วยองค์ประกอบรายละเอียดสุดประณีต ไม่ว่าจะเป็น heel-tab แบบนูน หรือโลโก้ Trefoil ด้านข้างรองเท้า รวมถึงบริเวณลิ้นรองเท้าที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน และขอบรองเท้า (sockliner) สีฟ้า-ขาวที่เสริมความคลาสสิกให้ SC PREMIERE เป็นตัวแทนความภาคภูมิใจของ Home of Classics อย่างแท้จริง

พบกับ SS20 Home of Classics SUPERCOURT และ SC PREMIERE ได้ในวันพฤหัสที่ 16 มกราคม 2563 ที่ร้านค้าอาดิดาส ออริจินอลส์ และทางออนไลน์ที่ www.adidas.co.th

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.