อนันตรา สยาม กรุงเทพ ประกาศความร่วมมือ Nordaq บริการน้ำดื่มคุณภาพสูง ลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม

Jan 03, 2020 -None-

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมมือกับ Nordaq บริษัทผู้ผลิตและพัฒนาเทคโนโลยีระบบกรองน้ำชั้นนำจากประเทศสวีเดน เพื่อให้บริการน้ำดื่มคุณภาพสูงและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแก่ลูกค้าในห้องอาหารของโรงแรมฯ ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

Nordaq เป็นบริษัทผู้ผลิตและเจ้าของลิขสิทธิ์ระบบกรองน้ำที่ได้รับการยอมรับจากบรรดาเชฟจากร้านอาหารระดับ ดาวมิชลินและโรงแรมชั้นนำของโลก ด้วยระบบการกรองคุณภาพสูงที่นอกจากจะมอบน้ำดื่มใสสะอาดปราศจากสารเคมีตกค้างหรือรสชาติแล้ว ยังสามารถรักษาแร่ธาตุในน้ำที่มีประโยชน์และจำเป็นต่อร่างกายไว้ได้อย่างครบถ้วน ช่วยเพิ่มรสชาติของมื้ออาหารชั้นเลิศได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด ทั้งยังเป็นทางเลือกที่จะช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมจากการผลิต การขนส่ง ที่ปราศจากคาร์บอนฟุตพริ้นท์ (Carbon footprint) และลดการใช้ขวดพลาสติกอีกด้วย

ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำนโยบาย ของโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ  ซึ่งล่าสุดได้ผ่านการตรวจคุณภาพด้านการเติบโตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม Green Growth 2050 ระดับแพลตินัม ด้วยคะแนนรวมสูงถึง 90.43% ซึ่งได้สร้างมาตรฐานในการดำเนินกิจการโดยคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม สังคม และวัฒนธรรมให้แก่ธุรกิจในประเทศไทย โรงแรมของเราเริ่มงดการใช้หลอดพลาสติกตั้งแต่ปี พ.ศ. 2561 และดำเนินการอย่างต่อเนื่อง จนได้รับคะแนนจากการประเมินโปรเจ็กต์ Green Growth สูงขึ้นเรื่อยๆในแต่ละปี  เราจึงสรรหาการสร้างประสบการณ์พิเศษเหนือระดับให้แก่ลูกค้าต่อไป  ซึ่งแน่นอนว่าการบริการน้ำดื่มคุณภาพสูงก็เป็นองค์ประกอบหนึ่งในการสร้างประสบการณ์ที่ดีเช่นกัน  ด้วยระบบของ Nordaq เป็นเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสูง เราเชื่อว่าลูกค้าจะประทับใจในรสชาติของน้ำดื่ม และสนับสนุนความพยายามในการร่วมดูแลสิ่งแวดล้อมของเราต่อไป  มร. เดเนียล ไซมอน ผู้จัดการใหญ่ของโรงแรมฯ กล่าว

โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ จะให้บริการน้ำดื่ม Nordaq  ในห้องอาหารอิตาเลียน บิสก็อตติ, ห้องอาหารญี่ปุ่น ชินทาโร่, ห้องอาหารเมดิสัน สเต๊กเฮ้าส์, ห้องอาหารไทยสไปซ์ มาร์เก็ต และอควา บาร์  ด้วยแพ็คเกจเสิร์ฟไม่จำกัด ทั้งน้ำเย็น น้ำอุณภูมิห้อง หรือน้ำโซดา ในราคา 120++ บาท ต่อท่าน  ตั้งแต่กลางเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป (ราคาไม่รวมภาษีและค่าบริการ)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.