“อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์” รับมอบ “เก้าอี้พับสีแดง” ในตำนาน

Dec 20, 2019 -None-

Mission Completed... สำหรับการตามหาต้นแบบ “เก้าอี้พับสีแดง”  ภายใต้แบรนด์ “Crown” สัญลักษณ์รูปมงกุฏ  ด้วยรูปแบบเก้าอี้พับสีแดงขาเหล็ก ที่หลายคนคุ้นตาและเรียกติดปากว่า...เก้าอี้แดง ที่ได้รับความนิยมในตลาดและสร้างยอดขายถล่มทลายทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีการส่งออกไปกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ตลอดจนได้รับการตอบรับในเรื่องคุณภาพที่สูงกว่าผู้ส่งออกทุกรายในตลาด  และนั่นถือเป็นจุดเริ่มต้นของ “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์”  (Index Living Mall) อาณาจักรเฟอร์นิเจอร์  ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน ที่ยืนหยัดมาจนถึงปัจจุบัน   

จากการตามหามาเนิ่นนานสู่การตัดสินใจใช้สื่อออนไลน์เป็นกระบอกเสียงกระจายข่าวสารไปทั่วประเทศ ในแคมเปญ “อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ตามหาต้นแบบเก้าอี้พับ “สีแดง””  ล่าสุด คุณวิไล นิลผาย เจ้าของเก้าอี้พับสีแดงอายุมากกว่า 30 ปี และมีการใช้งานมาจนถึงรุ่นหลาน (3 รุ่น)  จากจังหวัดร้อยเอ็ด ได้รับเลือกในฐานะผู้ที่เป็นเจ้าของเก้าอี้พับสีแดงที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด โดยได้มีการส่งมอบเก้าอี้พับสีแดงต้นแบบให้แก่ คุณเอกลักษณ์ ปัทมสัตยาสนธิ  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส  สายพัฒนาธุรกิจ บริษัท  อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) ไปแล้วอย่างเป็นทางการ ณ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ สาขาชลบุรี  เพื่อให้ทางอินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ นำไปเก็บรักษาเป็นส่วนหนึ่งในมิวเซียมที่สำนักงานใหญ่

คุณเอกลักษณ์  ปัทมสัตยาสนธิ เผยว่า “ยุค 4.0 ที่สื่ออนไลน์มีความสำคัญอย่างมาก และเข้าถึงทุกคนได้อย่างง่ายดายแค่ปลายนิ้ว  จึงเป็นที่มาของการตามหา “เก้าอี้แดง” ในตำนาน  เรียกว่าเป็นเสมือนจุดเริ่มต้นของ อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ในปัจจุบัน โดยได้ประกาศตามหาเก้าอี้แดงจากทั่วทั้งประเทศผ่าน Facebook Fanpage Indexlivingmall ซึ่งมีผู้ติดต่อเข้ามามากมาย  แต่เราได้คัดเลือกเก้าอี้ที่มีสภาพสมบูรณ์ที่สุด  และที่สำคัญคือต้องเป็นเก้าอี้แดงที่มีสัญลักษณ์รูปมงกุฏด้านหลังของพนักพิง อันเป็นสัญลักษณ์ที่คุณพ่อ (พิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ)  และคุณแม่ (ขันทอง อุดมมหันติสุข)  ท่านปลุกปั้นมากับมือกันด้วยความทุ่มเทกำลังกายกำลังใจ พร้อมประสบการณ์ที่มี  รวมถึงร่วมฝ่าฟันทุกอุปสรรคมาด้วยกัน  จนกลายเป็น อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ อาณาจักรเฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้าน และของตกแต่งบ้าน จนถึงตอนนี้   ซึ่งเก้าอี้แดงของ คุณวิไล นิลผาย  ถูกคัดเลือกว่ามีครบตามวัตถุประสงค์ที่ผมตั้งไว้  และที่มาของการตามหาเก้าอี้แดง ที่เป็นเก้าอี้พับต้นแบบ  สืบเนื่องจากเก้าอี้รุ่นนี้ได้ถูกขายไปจนหมด  คงเหลือแค่เพียงภาพความทรงจำ  และในตอนนี้เมื่อได้เก้าอี้แดงตัวที่เป็นออริจินัลมา  ผมก็จะนำไปเก็บในมิวเซียมเป็นอนุสรณ์แห่งความภาคภูมิใจและความสำเร็จ  และเป็นพลังผลักดันให้ชาว อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้เป็นที่หนึ่งในใจของทุกคนต่อไปครับ” 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.