กรุ๊ปเอ็มฯ ปรับทัพตั้ง 2 กรรมการผู้จัดการใหม่ มุ่งหน้าสร้างการเติบโตในฐานะเอเยนซี่อันดับหนึ่งในไทย


Dec 12, 2019 -None-

กรุ๊ปเอ็ม ประเทศไทย (GroupM Thailand) กลุ่มเอเยนซี่ผู้นำด้านการบริหารและวางแผนการซื้อสื่อระดับโลกในเครือ ดับบลิวพีพี ประกาศแต่งตั้ง คุณรัฐกร สืบสุข ขึ้นดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ เวฟเมคเกอร์ (Wavemaker) ประจำประเทศไทย และ คุณคริสติน่า วชรเนตร ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการฝ่ายงานพัฒนาองค์กร กรุ๊ปเอ็ม (ประเทศไทย) โดยการแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารในครั้งนี้จะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 

ทั้งนี้คุณรัฐกรจะมุ่งเน้นการสร้างความเติบโตให้กับเวฟเมคเกอร์ผ่านความร่วมมือกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสื่อและการวางแผนกลยุทธการสื่อสารการตลาดจากเวฟเมคเกอร์จากทั้งในและต่างประเทศในการนำเสนอบริการมีเดีย คอนเทนต์ และเทคโนโลยีแบบครบวงจรให้แก่ลูกค้าที่เป็นแบรนด์ชั้นนำทั้งระดับประเทศและระดับโลก

คุณรัฐกรได้ร่วมงานกับ กรุ๊ปเอ็มฯ และบริษัทในเครืออย่างมายด์แชร์เป็นเวลากว่า 20 ปี โดยได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลทางด้านความสัมพันธ์กับสื่อทั้งในและต่างประเทศ ล่าสุดคุณรัฐกรได้ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารการลงทุน (Chief Investment Officer) ซึ่งคุณรัฐกรจะได้ใช้ประโยชน์เหล่านี้เพื่อผลักดันให้แบรนด์ที่ร่วมงานกับเวฟเมคเกอร์ได้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

คุณโรส ฮัสกี้ ประธานกรรมการบริหาร เวฟเมคเกอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวถึงการแต่งตั้งคุณรัฐกรในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ต้อนรับคุณรัฐกรมาร่วมทีม คุณรัฐกรเป็นผู้ที่มีประสบการณ์การทำงานอย่างลึกซึ้งทั้งด้านการวางแผนสื่อ และการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้ารวมถึงเจ้าของสื่อรายหลักๆ ซึ่งเป็นจุดแข็งที่จะช่วยผลักดันให้เวฟเมคเกอร์มีข้อได้เปรียบในการเติบโตในตลาด”

“เราต้องขอขอบคุณคุณคริสติน่าในการสร้างเวฟเมคเกอร์ให้ก้าวสู่ความสำเร็จตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง ในนามของทีมผู้บริหารฯ พวกเราขอแสดงความมีความยินดีกับคุณคริสติน่าที่จะได้ร่วมงานกับ กรุ๊ปเอ็มฯในช่วงต่อจากนี้ไป”

พร้อมกันนี้ได้แต่งตั้ง คุณคริสติน่า วชรเนตร ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการฝ่ายงานพัฒนาองค์กรให้กับ กรุ๊ปเอ็มฯ โดยมีหน้าที่ที่จะมุ่งเน้นกลยุทธ์การสร้างความเติบโตให้แก่ กรุ๊ปเอ็มฯ ผ่านการยกระดับการวางแผนสื่อนอกบ้าน (Out-of-home) ด้วยกลยุทธ์รูปแบบใหม่ควบคู่ไปกับสื่อดิจิทัล รวมไปถึงการขยายฐานงานบริการให้กับลูกค้าของเอเยนซี่ในเครือ กรุ๊ปเอ็มฯ ทั้งนึ้คุณคริสติน่าจะทำงานร่วมกับ คุณศิวัตร เชาวรียวงษ์ และ คุณนิคลาส สตอลเบิร์ก ประธานกรรมการบริหาร กรุ๊ปเอ็ม ประจำประเทศไทย

“คุณคริสติน่ามีประสบการณ์การทำงานตลอด 20 ปีกับเอเยนซี่ในเครือ กรุ๊ปเอ็มฯ ถึงสี่แห่ง ซึ่งประสบการณ์เหล่านี้จะนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดให้แก่ลูกค้าทั้งหมดของกรุ๊ปเอ็มฯ” คุณนิคลาส สตอลเบิร์ก ประธานกรรมการบริหาร กรุ๊ปเอ็มฯ กล่าว

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.