รับลมหนาวเดือนธันวาคม กับชุดอาหารญี่ปุ่นสุดว้าว จากห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

Nov 29, 2019 -None-

เอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น ห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอชุดอาหารญี่ปุ่นสุดว้าว ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารจานโปรดสไตล์ต้นตำรับ ครบครันทั้งจานหลักและจานรองถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ให้ทุกท่านได้อร่อยแบบเต็มอิ่มในชุดเดียวตั้งแต่เดือนธันวาคมนี้เป็นต้นไป

สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ตั้งแต่ธันวาคมเป็นต้นไป ห้องอาหารฮากิ ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นทุกท่าน ด้วยชุดอาหารญี่ปุ่นสุดว้าว ที่พร้อมเสิร์ฟเพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) ให้คุณได้เพลิดเพลินถึง 3 แบบ 3 สไตล์ พลางหวนคืนรสชาติอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยเต็มอิ่มแบบต้นตำรับ ตั้งแต่จานหลัก จานรอง ของหวานและซุป ไม่ว่าจะเป็น ซิกเนเจอร์ เทมปุระ ชุดอาหารจานคลาสสิกที่นำเสนอเทมปุระกุ้งชิ้นโต เนื้อสัมผัสกรอบนอกนุ่มใน เสิร์ฟเคียงจานรองอย่างรายการซูชิและมากิโรลพอดีคำ พร้อมซุปมิโซะต้นตำรับและผลไม้สดหวานฉ่ำ หรือจะลอง แซลมอน เทอริยากิ อีกชุดชวนรับประทานกับเนื้อปลาแซลมอนย่างซอสเทอริยากิสไตล์ญี่ปุ่น เพิ่มความเข้มข้นแต่กลมกล่อมด้วยวิสกี้ มาพร้อมจานรองอย่างเกี๊ยวซ่าสูตรพิเศษและ ข้าวผัดกระเทียม พร้อมซุปมิโซะต้นตำรับและไอศกรีมชาเขียวมัจฉะเข้มข้น

และอีกชุดชวนลิ้มลอง เทปันยากิเนื้อเซอร์ลอย ที่คุณจะได้ลิ้มรสเนื้อสันนอกหนานุ่มชุ่มฉ่ำ ปรุงสไตล์เทปันยากิสูตรดั้งเดิมชวนตื่นตาตื่นใจ เสิร์ฟเคียงจานรองซูชิและซาชิมิสดใหม่ พร้อมเครื่องเคียงและซอสญี่ปุ่นรสเด็ด ข้าวผัดกระเทียม ซุปมิโซะต้นตำรับและผลไม้สดประจำฤดูกาล เป็นมื้ออร่อยเต็มอิ่มในชุดเดียวที่รับประกันได้ว่าทุกท่านจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้กับชุดอาหารญี่ปุ่นสุดว้าว พร้อมเสิร์ฟต้อนรับลมหนาวในเดือนธันวาคมนี้ เพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท (à la carte) ณ ห้องอาหารฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2562 – 30 มิถุนายน 2563 ในราคาเริ่มต้น 350 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ [email protected]

 

โรงแรม

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.