5,240
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีคกับ KBank ทุ่มสุดตัว ดึง Blackpink เป็นพรีเซ็นเตอร์

Nov 25, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 11-17 พฤศจิกายน 2562 มียอดวิว 17.9 ล้านครั้ง และ 5,740 แชร์ ได้แก่ KBank Live

1. KBank Live – KBank x BLACKPINK

 

KBank ทุ่มสุดตัว ดึงสี่สาวดังอย่าง Blackpink มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ สำหรับการสื่อสารผ่านแมสเสจที่ว่า #แค่เชื่อก็เป็นได้ #EmpowerYourBelief กับโฆษณาระดับจัดเต็มด้านโปรดักชั่น รวมถึงหน้าตาและท่าเต้นที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจอย่างสุดพลังของทั้งสี่ แคมเปญทุ่มทุนสร้างแบบนี้ น่าจะดึงสาวกของ Blackpink มาเป็นลูกค้าธนาคารได้อย่างถล่มทลาย

 

2. Nestle Thailand - KitKat Wish You A Merry Christmas (Official Music Video จาก #KitKat)

 

คิดแคทชวนให้คึก กับการเอาเพลง Merry Christmas มาทำใหม่ด้วยการใส่เนื้อเพลงไทย เพื่อส่งต่อความหวังดีในเทศกาลหยุดยาวทั้งคริสต์มาสและปีใหม่นี้ ที่อยากให้ทุกคนได้พักอย่างมีความสุข ไม่ว่าจะอยู่กับครอบครัวหรือคนที่เรารักก็ขอให้สุขถ้วนหน้ากัน สีสันและความครึกครื้นในเพลง ชวนให้นับถอยหลังถึงวันที่จะไม่ต้องมาทำงานได้ดีจริงๆ

 

3. Netflix - เคว้ง | ตัวอย่างซีรีส์

 

น่าจะดึงความสนใจของคอซีรีส์ได้ไม่น้อย กับ เคว้ง ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นงานออริจินัลซีรีส์เรื่องแรกของไทยที่ฉายบน Netflix รวมถึงตัวอย่างหนังที่ชวนให้สงสัยว่าคนกลุ่มนี้เป็นใคร ทำไมไปติดอยู่ตรงนั้น และในขณะที่กำลังหาทางออก จะเกิดอะไรขึ้นและออกมาได้หรือไม่ ทำให้อยากหาคำตอบได้ไม่น้อยทีเดียว

 

4. Garena Call of Duty Mobile Thailand – HIGHLIGHT | CODM: Mission One | Round 2: 07/11/2019

 

Garena Call of Duty Mobile Thailand จับความสนใจของนักเล่นเกมได้ตรงจุด ด้วยการตัดเอาไฮไลท์สนุกๆ ของช่วงการแข่งขัน มารวมไว้ในคลิปเดียวกัน เสียงตื่นเต้นและชวนให้ลุ้นของคนพากย์ ที่พูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้า และการบรรยายล่วงหน้าว่าเดินเข้าไปต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น น่าจะกระตุ้นความอยากรู้ของนักเล่นเกมและเพิ่มความสนุกในการดูได้เยอะอยู่

 

5.  Crystal Drinking Water – รองเมืองเกาเหลา

 

เป็นคลิปที่ดูสนุก นอกจากจะพาไปแนะนำให้รู้จักกับร้านอาหารอย่าง รองเมืองเกาเหลา กับการเล่าถึงความอร่อยและที่มาที่ไปของร้าน ความพิถีพิถันและจุดเด่นที่แตกต่างจากร้านอื่นๆ โดยมีเจ้าของร้านอารมณ์ดีเป็นผู้ถ่ายทอดให้ฟัง ยังได้เห็นการไทอินแบบเนียนๆ ของน้ำดื่มคริสตัล ที่ได้บอกสรรพคุณของตัวเอง และการแจกน้ำดื่มฟรีๆ ให้ลูกค้าที่มาทานในร้านนาน 1 เดือน เป็นคอนเท้นท์ที่ได้ประโยชน์เต็มๆ ทั้งสองฝ่าย

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Video Content

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.