สิงห์ คอร์เปอเรชั่น เปิดคอนเซ็ปต์ “สิงห์ เอ็กซพีเรียนซ์” ด้วยงาน SHINE เมืองสิงห์สุดล้ำกับไลฟ์สไตล์

Nov 15, 2019 -None-

เพื่อต่อยอดการสร้างประสบการณ์ดีๆ ในการใช้ชีวิตให้กับลูกค้าผู้บริโภค สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ระดมไอเดียจัดงานชายน์ เมืองสิงห์ ให้เป็นไลฟ์สไตล์เฟสติวัล (Lifestyle Festival) รูปแบบใหม่กลางกรุง รวบรวมกูรูและผู้นำความคิดแห่งงานศิลปะ งานออกแบบ และอาหารขั้นเทพมาจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ พร้อมด้วยความสนุกสวยงามของแสงสีจากเขาวงกต และเวทีการแสดงจุดความมันจากหลากหลายศิลปินนักร้องชื่อดัง

งานชายน์ เมืองสิงห์ (SHINE เมืองสิงห์) ถือเป็นงานอีเวนท์แรกเพื่อการเปิดตัวคอนเซ็ปต์ “สิงห์ เอ็กซพีเรียนซ์” จากสิงห์ คอร์เปอเรชั่น (Singha Experience by Singha Corporation) ที่จะเดินหน้าสร้างงานกิจกรรมดีๆ แปลกใหม่หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานคอนเสิร์ตจากศิลปินทั้งในและต่างประเทศ งานไลฟ์สไตล์เจาะลึกเรื่องของความสุขกับการใช้ชีวิต ตลอดจนรูปแบบงานใหม่ๆด้านศิลปะและความคิดสร้างสรรค์ที่จะเป็นการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ และสร้างแรงบันดาลใจกับทุกๆ คน

ในงานชายน์ เมืองสิงห์ ที่ลานแอร์พอร์ต ลิงค์ มักกะสัน ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 1 ธันวาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 4 โมงเย็น เป็นต้นไป จัดแบ่งพื้นที่เป็น 4 โซน

  • โซนเทพทาวเวอร์ สร้างแรงบันดาลใจไปกับเจ้าของ 8 ไอเดียขั้นเทพ
  • โซนวัยกล้ามาร์เก็ต สนุกไปกับหลากหลายไอเดียของคนรุ่นใหม่
  • ซีเคร็ตโซน ค้นหาความลับในเขาวงกตเรืองแสง และ
  • ชายน์สเตจ เวทีสุดมันกับศิลปินสุดชายน์

จากนี้ สิงห์ คอร์เปอเรชั่น คงจะไม่หยุดเพียงแต่ไลฟ์สไตล์เฟสติวัล แต่ยังจะทะยอยสร้างกิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ ไอเดียดีๆ สะท้อนคุณภาพการใช้ชีวิตให้มีความสุขสำหรับลูกค้าผู้บริโภคต่อไป

สิงห์ คอร์เปอเรชั่น

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.