6,004
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีคกับ Nestlé Ice Cream ข้ามภพเวลา ล่าทรชนปล้น King of Cone

Nov 11, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 28 ตุลาคม – 3 พฤศจิกายน 2562 มียอดวิว 3.5 ล้านครั้ง และ 823 แชร์ ได้แก่ Nestlé Ice Cream TH

1. LINE WEBTOON TH – ใครจะเป็นผู้โชคดี ได้รับรางวัลรวม 1 ล้านบาท?

แค่การรวมตัวของ 4 นักแสดงดังที่มาเชิญชวนให้นักอ่านตัวยงของ Line Webtoon เข้าไปร่วมกิจกรรมก็น่าจะเรียกความสนใจได้ไม่น้อย แต่ยังมีการเพิ่มแรงดึงดูดเป็นคลิปวิดีโอเท่ๆ พร้อมกับเงินรางวัลล่อตาล่อใจถึงกว่า 1 ล้านบาท งานนี้คอการ์ตูนตัวจริงจากเว็บตูน คงไม่พลาด

 

2. AP Thai - Parentographer #รูปนี้แม่ถ่าย #รูปนี้พ่อถ่าย ให้ทุกพื้นที่ เป็นบ้านของทุกคน

เป็นแคมเปญที่น่าจะทำให้ลูกๆ ได้ตระหนักและคิดถึงกิจกรรมดีๆ ที่สามารถทำร่วมกับพ่อแม่ของตัวเองได้ กับคลิปที่ถ่ายทอดเรื่องราวสุดประทับใจ ชี้ให้เห็นทั้งปัญหาและแนวทางแก้ไข และทำอย่างไรให้คนในครอบครัวได้มาใช้เวลาด้วยกัน และเข้าใจกันและกันมากขึ้น ใครอยากมีตากล้องประจำตัวเพิ่มมาอีกหนึ่ง พาคุณพ่อคุณแม่ไปทำเวิร์คช็อปกับ AP ได้เลย

 

3. Nestlé Ice Cream TH - Nestlé Extreme Salted Caramel Cone: ข้ามภพเวลา ล่าทรชนปล้น King of Cone

ยังคงเล่นใหญ่ไม่หยุด จากอีพีที่แล้วหลุดไปอยู่ในโลกอนาคต ครั้งนี้โผล่ไปอยู่ในยุคดึกดำบรรพ์ จนไปเจอเข้ากับไดโนเสาร์และมนุษย์ถ้ำ ความขำก็คือสามารถใช้โทรศัพท์แปลงภาษาจนสามารถคุยกันรู้เรื่องได้ และยังมีไอเดียให้ชวนคิดอีกว่าจริงๆ แล้วไอติมโคนมีรูปทรงของหน่อไม้สดเป็นแรงบันดาลใจ เป็นงานเกรียนๆ ที่ใครดูก็คงอยากติดตามตอนต่อไป...

 

4. Villa Market – When "V" Make a Home - Villa Market Langsuan X Name Prakarn

ดูคลิปนี้จบ น่าจะทำให้คนดูได้สัมผัสถึงความอบอุ่น เริ่มจากดนตรีเพราะๆ และเสียงร้องนุ่มๆ กับการนำงานของซาดาโอะ วาตานาเบะมาปัดฝุ่นใหม่ และร้องโดยเนม จาก Getsunova ภาพที่สบายตาและแสดงให้เห็นว่า Villa Market คือสถานที่ที่ครอบครัวสามารถมาใช้เวลาในการเลือกสรรสิ่งที่ต้องการร่วมกันได้ เป็นภาพที่น่าจะทำให้หลายคนมีความรู้สึกดีๆ กับวิลล่ากันมากขึ้น

 

5.  Mitsubishi Motors Thailand - เห็นครั้งแรกก็โดนใจ | เผือก&อาร์ต ใต้หลังคา Xpander

คลิปเปิดตัวสองดีเจ - เผือกและอาร์ต ที่ได้รับภารกิจให้รับสาวปริศนาขึ้นรถ เป็นการเกริ่นให้เห็นภาพรวมของความสนุก ซึ่งน่าจะทำให้คนอยากเห็นวิดีโอเต็มๆ มากขึ้น และชวนให้ติดตามว่าหลังจากหนุ่มๆ รับ 2 สาวขึ้นรถแล้วนั้น จะพาไปไหนและทำอะไรกับข้าวของที่เตรียมมาเต็มท้ายรถ

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.