เซ็นทรัล รีเทล เผยอินไซต์ โปรโมชั่นครั้งยิ่งใหญ่ หลังจากเปิดแคมเปญ “11.11 Mega Sale” เพียง 24 ชม.

Nov 09, 2019 -None-

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (“เซ็นทรัล รีเทล”) เผยความสำเร็จจากแคมเปญ “11.11 Mega Sale” มหกรรมช้อปปิ้งสุดยิ่งใหญ่แห่งปีที่เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งสินค้าได้ทุกที่ ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ครอบคลุมอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และ กลุ่มเซ็นทรัล ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล โรบินสัน ซูเปอร์สปอร์ต เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส ซีเอ็มจี ไทวัสดุ บ้านแอนด์บียอนด์ ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ แฟมิลี่มาร์ท และมัทสึโมโตะ คิโยชิกับส่วนลดสูงสุดถึง 90%   ทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ด้วยสินค้ากว่า 1 ล้านรายการ รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น

นิโคโล กาลันเต้ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หลังจากเริ่มแคมเปญไปเป็นวันแรกในวันที่ 7 พ.ย. พบว่ากระแสการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นไปในเชิงบวก ซึ่งมีสถิติที่น่าสนใจจาก โรบินสัน มีผู้ใช้งานเว็บไซต์เพิ่มขึ้นกว่าปกติถึง 4 เท่า แบ่งเป็นผู้หญิง 68% และผู้ชาย 32% สินค้ายอดนิยมได้แก่ ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม และ ของตกแต่งบ้าน ในขณะที่ Supersports มีจำนวนผู้ใช้งานเว็บไซต์เพิ่มขึ้นสองเท่า แบ่งเป็นผู้หญิง 51% และผู้ชาย 49% สินค้ายอดนิยมได้แก่ รองเท้ากีฬา และรองเท้าผ้าใบ โดยเฉพาะแบรนด์ที่ขายดีที่สุดได้แก่ Skechers Nike Adidas และ New Balance ในส่วนของอาหารจาก Tops เราเห็นการเติบโตโดยเฉพาะในกลุ่ม ผู้หญิง 70% ซึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมมากได้แก่ ผลไม้นำเข้า ผลิตภัณฑ์ของสด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดบ้าน เครื่องสำอางค์ และ ขนมขบเคี้ยว ในส่วนของ campaign นี้ เรามี โปรโมชั่นทั้งหน้าร้านและออนไลน์โดยมีดีลเด็ด อาทิ

  • ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล มีการจัด Flash deals วันละ 4 รอบ ทุกกลุ่มสินค้า ไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับความงาม ของตกแต่งบ้าน สินค้าแฟชั่น สินค้าแม่และเด็ก อุปกรณ์แก๊ดเจ็ต และ พิเศษสุด! ร่วมสนุกกับกิจกรรม  Lucky Draw แจก Iphone 11 จำนวน 4 เครื่อง ในวันที่ 11 พ.ย. และ พบการถ่ายทอด Livestream กับดาราคนโปรด
  • โรบินสัน รับส่วนลดสูสุด 90% แจกคะแนน The 1 มากกว่า 1 ล้านคะแนน และโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 และเมื่อช้อปออนไลน์ รับโค้ดส่วนลดสูงสุด 1,500 บาท
  • เพาเวอร์บาย มีการแจกคูปองที่สามารถใช้แทนเงินสดมูลค่ากว่า 11 ล้านบาท นอกจากนั้นยังสามารถพบกับ 11.11 Best deals of the day ทุกวันทั้งหน้าร้านและออนไลน์
  • Supersports พบกับสินค้าราคาพิเศษที่สุดแห่งปี ลดสูงสุด 60% และ on-top 33% กับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Nike, Skechers, New Balance, Fila, Crocs และอื่นๆ อีกมากมาย
  • บีทูเอส เมื่อช็อปครบ 1,111 บาทรับส่วนลดทันที 111 บาท ทั้งหน้าร้านและออนไลน์
  • ไทวัสดุ ลดสูงสุด 50% ที่หน้าร้านเมื่อซื้อสินค้าชิ้นที่ 2 ในหมวดเดียวกัน หรือซื้อบ้านแอนด์บียอนด์ออนไลน์รับทันทีส่วนลด 11% ทันทีบิลแรก และสำหรับการซื้อครั้งต่อไป
  • Central Marketing Group พบกับแบรนด์ชั้นนำกับดีลสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น แบรนด์ Lee ช็อปชิ้นที่ 2 จ่ายเพียง 1 บาท! Topshop และ Topman สินค้าชิ้นที่ 2 ลด 90%
  • ท็อปส์ เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ แฟมิลี่มาร์ท แจก Surprise coupon ทุกเที่ยงคืน อีกทั้งช็อปออนไลน์ ลดสูงสุด 50% และ Crazy price 100 บาท วันที่ 11 พ.ย.

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้นำในการสร้างประสบการณ์ในการช้อปปิ้งแบบไร้ขีดจำกัด

ให้แก่ผู้บริโภคชาวไทย และเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าแคมเปญนี้จะเป็นตัวกระตุ้นให้ยอดการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคทั้งในช่องทางออนไลน์ เพิ่มขึ้น 10 เท่า และ ออฟไลน์ เพิ่มขึ้น 2 เท่า  เราอยากเชิญชวนให้ทุกท่านได้มาร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ที่ เซ็นทรัล รีเทลและกลุ่มเซ็นทรัล ได้เตรียมมาให้ทุกคน ทั้งนี้เราได้มีการทำงานอย่างหนักเพื่อจัดเตรียม สต๊อคสินค้า บริการหลังการขาย ตลอดจนการจัดส่งสินค้า ให้พร้อมบริการลูกค้าตลอดแคมเปญอีกด้วย”  นิโคโล กล่าวเสริม

ทางด้านเจมส์ มาร์ แคมเปญแอมบาสเดอร์ของแคมเปญก็ได้มาร่วมช้อปสินค้าจากเซ็นทรัลทั้งออนไลน์และออฟไลน์ในวันแรกของแคมเปญ โดยกล่าวว่า “ผมชอบช้อปปิ้งกับเซ็นทรัลอยู่แล้วครับ และส่วนใหญ่ถ้าผมซื้อสินค้าประเภทแก๊ดเจ็ตก็จะไปซื้อจากเว็บของ Power Buy ที่สามารถสั่งของทางออนไลน์และเลือกไปรับสินค้าที่หน้าร้านได้ ยิ่งตอนนี้มีบริการ 1 hour pick up ที่เป็นบริการแรกในประเทศไทยที่สามารถรับของได้ภายใน 1 ชม. หลังจากที่สั่งผ่านเว็บยิ่งสะดวกใหญ่เลยครับ และสำหรับแฟนๆ Central Chat & Shop และ Tops ก็ยังสามารถใช้บริการ Express Delivery สั่งซื้อสินค้าและรอรับของที่บ้านได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 2 ชม.อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกสบายมาก ๆ เลยครับ” 

บริการใหม่ล่าสุด

ความพิเศษของแคมเปญนี้นอกจากจะมาจากการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อทั้งช่องทางออนไลน์ และ ออฟไลน์แล้ว ยังเกิดจากการเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดที่สอดรับกับวิถีชีวิตในปัจจุบันและอนาคต อาทิ บริการรับสินค้าที่ร้านใน 1 ชั่วโมง (1-hour pick up) จากเพาเวอร์บาย และบริการส่งสินค้าด่วน (Express Delivery) จากเซ็นทรัล แชท แอนด์ ช้อป (Chat & Shop) และท็อปส์

สำหรับบริการรับสินค้าที่ร้านใน 1 ชั่วโมง (1-hour pick up) จากเพาเวอร์บาย ลูกค้าสามารถเลือกสินค้าออนไลน์และรับสินค้าด้วยตัวเองได้ที่ร้านเพาเวอร์บายสาขาที่สะดวกทั่วประเทศภายใน 1 ชั่วโมงหลังจองสินค้า สำหรับการสั่งซื้อสินค้าด่วนจากท็อปส์ ลูกค้าในกรุงเทพฯ สามารถรอรับสินค้าให้มาส่งถึงที่ได้ภายใน 2 ชั่วโมงผ่านบริการของแกร็บ (Grab) พันธมิตรด้านการขนส่งของบริษัทในเครือกลุ่มเซ็นทรัล โดยไม่ต้องรอข้ามวัน นอกจากนี้ ยังมีบริการส่งสินค้าด่วนจาก เซ็นทรัล แชท แอนด์ ช้อป ซึ่งลูกค้าสามารถพูดคุยกับผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยให้บริการในการเลือกซื้อสินค้า รวมทั้งให้คำแนะนำสินค้าที่เหมาะกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย และทำการส่งสินค้านั้นถึงมือลูกค้าภายในเวลา 99 นาที สำหรับพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล 

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบไร้รอยต่อ 11.11 Mega Sale

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งส่งท้ายปี ด้วยโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่กับแคมเปญ “11.11 Mega Sale” ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 เพลิดเพลินไปกับสินค้าจากทุกกลุ่มธุรกิจในอาณาจักรค้าปลีกเซ็นทรัล รีเทลและกลุ่มเซ็นทรัล ครอบคลุมสำหรับการช้อปปิ้งทั้งหน้าร้านและออนไลน์ ด้วยสินค้ากว่า 1 ล้านรายการ รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น  ลูกค้าที่สนใจสามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับแคมเปญ 11.11 Mega Sale ของเซ็นทรัล รีเทลได้ทางเว็บไซต์หรือที่ www.centralretail.com/1111MegaSale และที่หน้าร้านของร้านค้าในอาณาจักรเซ็นทรัล รีเทล และกลุ่มเซ็นทรัล  #1111megasale #centralretail

Central

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.