สตาร์บัคส์ นำเครื่องดื่มสุดโปรดประจำเทศกาล ต้อนรับช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลองคริสต์มาสและปีใหม่

Nov 06, 2019 -None-

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) พร้อมต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุข กับเครื่องดื่ม ฮอลิเดย์ เฟร้นช์ วานิลลา ลาเต้ (Holiday French Vanilla Latte) กับความหวานละมุนของเฟรนช์ วานิลลา อีกทั้งยังเพิ่มสีสันด้วยวิปโฟมดอกอัญชันเนียนนุ่ม พร้อมโรยสโนว์เฟลคสีฟ้าและขาวที่ทำจากข้าวและธัญพืชบนเครื่องดื่ม นอกจากนี้ สตาร์บัคส์ยังได้นำเครื่องดื่มประจำเทศกาลที่ทุกคนรอคอยกลับมาอีกครั้ง นั่นคือ ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Toffee Nut Crunch Latte) ช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมร้อนและน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัทหอมหวาน ท็อปด้วยวิปครีมและทอฟฟี่นัทครั้นช์กรุบกรอบ เหมาะกับลูกค้าผู้ชื่นชอบรสชาติคาราเมลและถั่ว

อีกหนึ่งเมนูคือ เปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ก มอคค่า (Peppermint Dark Mocha) เครื่องดื่มที่ผสมผสานดาร์ก มอคค่าเข้มข้นกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์ ให้กลิ่นที่สดชื่นและรสชาติหวานกำลังดี ด้านบนท็อปด้วยวิปครีมชาเขียวและแคนดี้สีสดใส โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน2562 เป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์ บัคส์ ทุกสาขาทั่วประเทศ   

นอกจากนี้ เพื่อเป็นการให้ลูกค้าส่งมอบความสุขให้กับครอบครัว เพื่อน และคนที่รัก ในวันศุกร์ที่ 15 พฤศจิ กายน 2562 ลูกค้ารับสิทธิซื้อเครื่องดื่มสตาร์บัคส์ประเภทและขนาดใดก็ได้ 1 แก้วรับฟรี 1 แก้ว* และพิเศษ สำหรับสมาชิก Starbucks® Rewards รับฟรีสมุดแพลนเนอร์ปี 2020 จากสตาร์บัคส์ เมื่อซื้อเครื่องดื่มประจำเทศกาลคริสต์มาสขนาดใดก็ได้ 1 แก้วและเติมเงินในบัญชีสมาชิก 3,000 บาท (หรือ 3,500 บาท สำหรับแพลนเนอร์ลายพิเศษ ที่มาพร้อมปากกาหรือกระเป๋า) ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหม

 (*ราคาเท่ากับหรือน้อยกว่าแก้วที่ซื้อ/ จำกัด 2 สิทธิต่อ 1 ท่าน)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.