6,486
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค 7-Eleven กับ ชานมบุก Brown Sugar x BNK48

Nov 05, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 21-27 ตุลาคม 2562 มียอดวิว 2.3 ล้านครั้ง และ 6,394 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Samsung Thailand – "ความตั้งใจ" นิสัยที่ติดตัวของพนักงาน Samsung Service

งานคอนเท้นท์ดีๆ ที่นอกจากจะสามารถสื่อคีย์ แมสเสจได้ครบ ถึงปณิธานของศูนย์บริการ Samsung Service ว่าความตั้งใจที่แน่วแน่ ทั้งตั้งใจฟัง ตั้งใจแก้ไข เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุดคือคุณสมบัติติดตัวของพนักงาน คลิปที่ใช้สื่อสารยังทำให้คนดูดูเพลินกับลูกเล่นและเทคนิคของภาพ ลูกค้าซัมซุงเห็นแล้วก็น่าจะวางใจได้หลายเปราะเมื่อถึงเวลาที่ต้องใช้บริการ

 

2. Oriental Princess - เมื่อคุณซึม ผิวก็ซึม เปลี่ยนผิวซึม เป็นผิวใสด้วย ใหม่! เอสเซ้นส์ผง Power C Powder

เล่นกันแบบตรงๆ ไม่อ้อมค้อมกับคำว่า “ซึม” ซึ่งเป็นคลิปของสาวๆ ที่ซึมเพราะโดนแฟนเบี้ยวนัด บางคนซึมเพราะเรียกแท็กซี่แล้วไม่จอด หรือบางคนอาจจะซึมหนักเพราะโดนบอสทักว่ากลับบ้านไว Oriental Princess เลยตั้งข้อสงสัย ว่าจะซึมแบบนั้นไปทำไมมันไม่ดีกับผิว ซึมแบบนี้ดีกว่าคือการให้ Power C Powder ซึมเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวกระจ่างใส...ก็เข้าใจง่ายดีนะ

 

3. Nestle ICE CREAM Thailand - Nestlé Extreme Salted Caramel Cone กำเนิดตำนานไอติมครองโลก

งานที่จินตนาการมาเต็ม จากคนคิดสูตรในห้องแล็บ เผลอลงตู้ไอศกรีมแปบเดียวกลับไปโผล่ที่โลกอนาคต ซึ่งกำลังเฉลิมฉลองวัน King of Cone กันอย่างยิ่งใหญ่ มีให้ขำได้เรื่อยๆ โดยเฉพาะสาวเชียร์ไอศกรีมที่ตั้งใจมาเพื่อการขายตรง ไล่ยาวให้เห็นถึงคุณสมบัติของสินค้าอย่างครบถ้วน เป็นงานที่สามารถเก็บรายละเอียดความขำและเล่นใหญ่ตามสไตล์ไอศกรีมเนสท์เล่ได้ดีอีกหนึ่งงาน

 

4. Nestle Thailand – นมผงคาร์เนชั่น ยอดขายอันดับ 1 x ดีเจนุ้ย

นมผงคาร์เนชั่นจัดดีเจนุ้ยลงพื้นที่ภาคใต้ แหล่งที่ได้ชื่อว่าทำยอดขายเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ความขำตามสไตล์ดีเจนุ้ย และกิจกรรมสนุกๆ เพื่อแจกรางวัล โดยชวนให้ผู้ใช้จริงมาร่วมแข่งขัน ยิ่งสร้างสีสันให้กับคลิป มีให้เห็นทั้งรอยยิ้ม เสียงเชียร์และเสียงหัวเราะ เป็นงานที่แม้จะเนียนขายตรงมากไปนิด แต่ก็ดูเพลินๆ พอได้อยู่

 

5.  7-Eleven Thailand - ชานมบุกBrown Sugar x BNK48

งานโฆษณาที่บ่งบอกให้เห็นว่าถ้าไม่อยากซังกะตายและไร้ชีวิตชีวา ทุกคนควรจะชาร์จพลังด้วย ชานมบุก Brown Sugar โดยการใช้สาวๆ BNK48 เป็นคนสื่อสาร กับการติ๊ต่างที่ทำเอาแฟนๆ แทบใจสลาย เป็นภาพในระหว่างที่สาวๆ ขึ้นคอนเสิร์ตแล้วเต้นไม่ออก หน้าบอกบุญไม่รับ และหมดเรี่ยวหมดแรงไม่อยากจะทำอะไร แต่พอได้กินชานมบุก ความสดใสก็กลับมา แค่ความน่ารักของสาวๆ ในคลิปก็น่าจะทำให้แฟนๆ ดูซ้ำแล้วซ้ำอีกและรีบซื้อมาลองได้แล้วล่ะ

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 29 ตุลาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Video Content

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.