5,246
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค 7-Eleven ปิ๊งกันเต็มเปา กับบิ๊กเปาหมูสับไข่เค็ม

Nov 05, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 14-20 ตุลาคม 2562 มียอดวิว 4.7 ล้านครั้ง และ 36,033 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. OPPO TH – เจอบทรักมาเยอะ มาครั้งนี้ เจมส์ จิรายุ ขอบู๊บ้าง!!

 

 

คลิปที่มีสคริปท์แต่ก็ทำให้มีความเรียลได้ในเวลาเดียวกัน กับการเปรียบเทียบให้เห็นความสามารถของโหมด Ultra Steady จาก Oppo Reno 2 ที่โดดเด่นเรื่องลดการสั่นไหว โดยทำให้เห็นจะจะว่า ถึงจะถือกล้องวิ่งหรือปั่นจักรยานเพื่อตามบันทึกภาพ คลิปที่ถ่ายโดย Oppo Reno 2 ก็แสดงให้เห็นถึงความนิ่งที่มีมากกว่ากล้องจากมือถือรุ่นอื่น เป็นการสื่อให้เห็นถึงจุดขายได้ชัดเจนดี

 

2. TrueVisionsOfficial - “กีฬา" เชื่อมชีวิต เชื่อมความรู้สึก

 

 

อีกหนึ่งแง่มุมของสิ่งที่ได้จากการดูกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลพรีเมียร์ ลีก นอกจากการได้ลุ้นทีมรักเอาชนะคู่แข่ง เรายังสามารถเรียนรู้สิ่งต่างๆ เพิ่มเติมจากการแข่งขัน โดยเฉพาะการรู้จักรู้แพ้รู้ชนะและให้อภัย การมีน้ำใจเป็นนักกีฬา ในวิดีโอทำให้เห็นถึงการได้ซึมซับสิ่งดีๆ นอกเหนือจากการแข่งขัน การมีน้ำใจให้กันก็สำคัญเหนือผลแพ้ชนะ

 

3. TrueYou Channel - ทรูพอยท์ไม่หยุดพักเพราะรักคุณ
 

 

ประกาศอย่างหนักแน่นถึงเจตนารมณ์ของเหล่าชาวทรูพอยท์ว่า ที่ทำมาทั้งหมดนั้นเพื่ออะไรและเพื่อใคร และมีอะไรดีๆ ให้กับลูกค้าทรูบ้าง สิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับนั้น ถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อสมนาคุณให้กับลูกค้า และครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ทั้งอิ่ม ช้อป เพลิน เป็นการเปิดใจให้เห็นว่าทรูนั้นเห็นความสำคัญของลูกค้ามากแค่ไหน

 

4. 7-Eleven Thailand – ปิ๊งกันเต็มเปา กับบิ๊กเปาหมูสับไข่เค็ม

 

 

ทั้งความสวยของใบเฟิร์นและความหล่อของไป่ – นายแบบชาวเมียนมาร์ น่าจะดึงดูดสายตาของคนดูได้ดีนัก ยิ่งมีการเดินเรื่องที่ใช้การแอบปิ๊งแอบรักมาเป็นปัจจัย ใส่เพลงประกอบที่เข้ากับเนื้อหา เลยเป็นงานที่ขายขนมจีบซาลาเปาได้อย่างโรแมนติคและชวนฟินไปโดยปริยาย นั่งๆ ดูไปแล้วอดเขินแทนไม่ได้เลยเชียว

 

5.  Samsung Thailand - ไขข้อข้องใจกับมือใหม่หัดใช้ Galaxy Note10 |10+

 

 

คลิปแบบใช้เรียล ยูเซอร์เป็นคนมาบอกข้อดีของโทรศัพท์ โดยได้สามสาวคนดังทั้งสู่ขวัญ, ปาล์มมี่ และแก้ว-จริญญา มาตอบคำถามที่หลายคนสงสัยรวมถึงแนวทางการแก้ไข และจัดการง่ายแค่ไหนเมื่อใช้ Galaxy Note10 |10+ เป็นการบอกคุณสมบัติของโทรศัพท์ได้อย่างครบถ้วนและชวนให้เกิดความสนใจได้ดีทีเดียว

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 24 ตุลาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Research

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.