โกลบเทค ส่งฟรีแอพพลิเคชั่น NOSTRA Map สนับสนุนโครงการ “ก้าวคนละก้าว”

Oct 22, 2019 -None-

โกลบเทค ส่งนอสตร้า แมพ สนับสนุนโครงการก้าวคนละก้าวเส้นทางวิ่งผ่าน 5 ภูมิภาคของประเทศ ประเดิมเส้นทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต ระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลภาคใต้ 7 โรงพยา บาล ด้วยฟรีแอพพลิเคชั่น NOSTRA Map ชูฟังก์ชันแสดงเส้นทางวิ่งผ่านแอพพลิเคชั่นเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกประชาชนในการวางแผนการเดินทาง หรือเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับโครงการ

วิชัย แสงหิรัญวัฒนา ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โกลบเทค จำกัด บริษัท ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี  ผู้นำการให้บริการโซลูชันด้านข้อมูลแผนที่ดิจิทัล Location Contents ในภูมิภาคอาเซียน เปิดเผยว่าบริษัทฯ ได้นำแอพพลิเคชั่นแผนที่นำทาง NOSTRA Map เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนจัดโครงการ ก้าวคนละก้าวก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ 2019 ซึ่งนำโดย “ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย” ที่ชวนคนไทยรวมพลังส่งต่อสุขภาพดีออกวิ่งผ่านทั้ง 5 ภูมิภาค ของประเทศไทยได้แก่ ภาคใต้ ภาคกลาง ภาคตะวันออก ภาคภาคตะวันออกฉียงเหนือ และภาคเหนือ โดยเริ่มต้นเส้นทางวิ่งที่ภาคใต้ เพื่อระดมทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศ ภาคใต้ 7 โรงพยาบาล ซึ่งได้แก่ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสายบุรี จ.ปัตตานี,โรงพยาบาลตรัง,โรงพยาบาลกระบี่,โรงพยาบาลตะกั่วป่า จ.พังงา,โรงพยาบาลพังงา, โรงพยาบาลมหาราช จ.นครศรีธรรมราช และ โรงพยาบาลวชิระภูเก็ต โดยในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม 2562 จะเป็นเส้นทางภาคใต้ จังหวัดภูเก็ต กับระยะทางกว่า 10.6 กิโลเมตรสุดท้าย

ทั้งนี้ได้ NOSTRA Map จะนำแผนการวิ่งของโครงการ เส้นทางวิ่ง จุดแวะพัก แสดงบนแอพพลิเคชั่น ตลอดโครงการในเส้นทางวิ่งทั้ง 5 ภูมิภาคทั่วประเทศ  เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกประชาชนในการวาง แผนการเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกับโครงการ และยังสามารถค้นหาจุดแวะพักต่างๆ ของนักวิ่ง ในช่วงที่วิ่งผ่านแต่ละจังหวัดอีกด้วย

สำหรับประชาชนในพื้นที่ก็สามารถใช้แอพพลิเคชั่น NOSTRA Map ช่วยวางแผนหลีกเลี่ยงโครงการ วิ่งผ่านในแตะละพื้นที่เพื่อความสะดวก รวดเร็วในการเดินทาง นอกจากนี้ยังสามารถใช้เปิดระบบแผนที่นำทาง แสดงข้อมูลจราจร ร้านอาหารแนะนำ รวมถึงข้อมูลสภาพอากาศ สำหรับการวางแผนการเดินทางครอบคลุมทั่วประเทศ โดยการเข้าร่วมสนับสนุนครั้งนี้เป็นการตอกย้ำแนวคิดการสนับสนุนให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพของตัวเองให้มากเพราะสุขภาพที่ดีคือรากฐานของคุณภาพชีวิตที่ดี

“การเข้าใช้งานแอพแผนที่สามารถใช้งานได้ง่าย  เพียงเปิดแอปพ และกดปุ่มวงกลมขวามือด้านล่าง คลิกเลือกหัวข้อ Special Content และกดที่ชั้นข้อมูล “ก้าวคนละก้าว10.6KM. ซึ่งเห็นเป็นสีเหลือง จากนั้นกดออกและหมุนแผนที่ไปยังจังหวัดภูเก็ต โดยแผนที่จะแสดงข้อมูลเป็นเส้นทางวิ่ง และจุดจอดรถ เพื่อประ กอบการวางแผนการเดินทางในวันกิจกรรมของผู้ใช้งาน” กล่าว

สำหรับประชาชนที่สนใจเปิดเช็คเส้นทางวิ่งก้าวต่อไปด้วยพลังเล็กๆ ภาคใต้ ได้แล้ววันนี้ ผ่านแอพพลิเคชั่น “NOSTRA Map” คลิก https://map.nostramap.com/NostraMap/?layer/Kaokonlakao หรือดาวน์ โหลดใช้งานฟรีทุกระบบ บน App Store และ Google Play

Campaign

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.