6,564
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค LEO Halloween "รวมกัน มันส์ หลอน ข้ามมิติ"

Oct 18, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 30 กันยายน – 6 ตุลาคม 2562 มียอดวิว 3 ล้านครั้ง และ 813 แชร์ ได้แก่ LEO Thailand

1. Nestle ICE CREAM Thailand – Nestlé La Frutta : Cin โป๊ะแตกคืนเต้นรำ


ยังคงมากับธีมเทพนิยาย งานนี้เล่นไปไกลถึงซินเดอเรลล่า โดยมีเจ้าชาย พร้อมแม่เลี้ยงและสองพี่สาวใจร้ายเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเจ้าชายเปลี่ยนใจไม่ได้ตามหาเจ้าของรองเท้าแก้ว แต่ตามหาสาวเอวกิ่วที่ลืมสปอร์ตบราไว้ โดยมีแมสเสจขำๆ ว่าคนที่จะใส่ตัวนี้ได้ต้องผอม เอวคอด เพราะกินเนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า แมงโก้พีช เป็นงานเกรียนๆ ที่ดูได้ขำๆ ตามธรรมเนียมเนสท์เล่ ลาฟรุ๊ตต้า
 
2. AIS - อุ่นใจ WITH YOU
 

เอไอเอสทำให้เห็นภาพชัด ไม่ว่าจะเจนไหนทั้งเด็กเล็ก วัยรุ่น วัยผู้ใหญ่ เอไอเอสก็สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้หมด ด้วยบริการที่ครอบคลุม รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ ที่มอบให้ และสัญญาณที่เร็วแรง แม้จะเข้าไปท่องเที่ยวในที่ห่างไกล ก็ไร้ซึ่งปัญหา เป็นงานที่ภาพสบายตา เพลงประกอบสบายหู และสะท้อนคีย์แมสเสจที่ตองการบอกได้ตรงไปตรงมา
 
3. ILoveUnif - นวัตกรรมเมนูใหม่..เพื่อคนไทยทั้งชาติ!
 

อินไซต์มาเต็ม กับการบริโภคผักของคนไทย ที่ไม่ว่าจะอาหารจานไหนๆ อย่าได้หวังว่าทางร้านจะใส่ผักให้เยอะจนได้สารอาหารครบ ยูนิฟจึงขยี้ให้เห็นว่า ถ้าอยากจัดเต็มเรื่องผักและต้องการคุณประโยชน์จากผัก แค่กินยูนิฟก็ได้ครบถ้วนทุกอย่างตามต้องการ เป็นงานที่ทำให้การขาดการทานผักกลายมาเป็นดราม่านิดๆ ได้อย่างน่าสนใจ
 
4. MG Thailand – New MG Extender | บขส. ร.รัก
 

มีความเป็นลูกทุ่งที่ผสมความโมเดิร์นอยู่ในที กับการดึงดูดสายตาด้วยภาพวิวทิวทัศน์และสีสันของดอกไม้ ไปพร้อมๆ กับการไทอินคุณภาพของกระบะได้อย่างเนียนๆ รวมถึงเนื้อเพลงและดนตรีที่ฟังแล้วติดหู พร้อมเส้นเรื่องที่น่าติดตาม เป็นงานที่น่าจะจับกลุ่มคนดูได้ทุกแนวและทุกวัย
 
5.  LEO Thailand - LEO Presents Halloween Party "รวมกัน มันส์ หลอน ข้ามมิติ"
 

ลีโอชวนไปมันส์กับปาร์ตี้ต้อนรับฮาโลวีน กับคอนเท้นท์ที่ทำให้คนดูลุ้นไปด้วยความตื่นเต้น อารมณ์เหมือนจะกระชากขวัญคนขวัญอ่อนได้ทุกเมื่อ แต่ถ้าใครไม่กลัวมากและสามารถทนดูจนถึงตอนจบ จะได้พบกับความน่ารักๆ ของวง Paradox ที่มากับเพลงมันส์ๆ สื่อให้เห็นได้ว่าขาปาร์ตี้เตรียมสนุกกันได้เลย
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 10 ตุลาคม 2562)
ที่มา: socializta

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.