22,923
VIEWS

วิสกี้ แคปซูลแบบล้ำๆ มันต้องกัด (ดื่ม) เป็นคำๆ !

Oct 15, 2019 BrandAge Team

ดื่มด่ำ ชื่นชม ลิ้มรส ผลงานศิลปะชั้นเลิศที่ถูกบ่มมาอย่างยาวนานอย่าง ซิงเกิลมอลต์วิสกี้ (Single Malt Whisky) สีเหลืองทองสดใส รสชาติกลมกล่อมแบบดั้งเดิมมามากพอแล้ว ลองมาเปลี่ยนวิถีการดื่มด่ำรสชาติกันดูบ้าง จาก The Glenlivet อีกหนึ่งแบรนด์เก่าแก่ก่อตั้งในปี 1824 ผู้ผลิตซิงเกิลมอลต์วิสกี้คุณภาพดี ที่ได้จะมามอบประสบการณ์การดื่มด่ำกับรสชาติวิสกี้เช่นเคย เพิ่มเติมคือจากการใส่แก้วและน้ำแข็งแบบธรรมดาทั่วไป มาบรรจุใส่แคปซูล!!!

งานนี้ Miriam Eceolaza ผู้อำนวยการแบรนด์ The Glenlivet ได้อธิบายสาเหตุของการบรรจุวิสกี้ลงในแคปซูลว่า ทางแบรนด์รู้สึกตื่นเต้นและอยากรู้ปฏิกิริยาว่าถ้าหากผู้คนได้ลองลิ้มรสชาติวิสกี้จากแคปซูลจะเป็นอย่างไร อีกทั้งผู้ก่อตั้งแบรนด์ The Glenlivet อย่างคุณ George Smith ที่เขามักจะขัดขืนกับประเพณีแบบดั้งเดิม และชอบทำสิ่งที่แตกต่างอยู่เสมอมา ฉะนั้นการพยายามหาสิ่งที่แปลกใหม่ และสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคก็ถือเป็นหนึ่งในความตั้งใจของคุณ George Smith และแบรนด์ The Glenlivet ด้วย

ไม่น่าแปลกใจที่ความคิดสร้างสรรค์นี้ จะมอบทั้งประสบการณ์การดื่มด่ำรสชาติซิงเกิลมอลต์วิสกี้รูปแบบใหม่ ไปพร้อมกับการสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ต เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก The Glenlivet นี้ ดันไปคล้ายกับผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรรจุในแคปซูลที่นิยมในปัจจุบัน

ผลิตภัณฑ์นี้มีชื่อว่า "Capsule Collection" ถูกบรรจุอยู่ในถุงแคปซูลขนาดพอดีคำซึ่งทำจากสาหร่ายที่สามารถกลืนไปพร้อมกับเครื่องดื่มได้ (หากไม่ได้รับประทานถุงแคปซูลนี้สามารถย่อยสลายเองได้ภายใน 4-6 สัปดาห์) ผลิตโดยบริษัท Notpla ที่รู้จักกันดีในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ โดยแต่ละแคปซูลนั้นจะเต็มไปด้วยสก็อตวิสกี้ 23 มิลลิลิตรมีด้วยกัน 3 รสชาติ ที่ออกแบบโดยบาร์เทนเดอร์ชื่อดังอย่าง Alex Kratena

น่าเสียดายที่แคปซูลวิสกี้ชั้นดีจาก The Glenlivet นี้ ยังไม่มีแผนที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพราะทำขึ้นเนื่องในโอกาสงาน London Cocktail Week ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ ที่สามารถลิ้มลองประสบกาณ์แปลกใหม่ได้ถึงวันที่ 13 ตุลาคมที่ผ่านมาเท่านั้น

 

Source

Source

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.