ลาล่ามูฟผนึกเบอร์เกอร์คิง สั่งเบอร์เกอร์ผ่านแอพพลิเคชั่น พร้อมจัดส่งภายใน 1 ชม.

Oct 04, 2019 -None-

ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบ On Demand ตลอด 24 ชั่วโมง ผนึกเบอร์เกอร์คิง ขยายสาขาให้บริการในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม 108 ขยายพื้นที่ให้บริการตอบสนองความต้องการที่ครอบคลุมมากขึ้น เปิดให้ผู้สั่งอาหารจากแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเบอร์เกอร์คิง ในเขตพื้นที่กรุงเทพและพัทยา ทั้ง 43 สาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดส่งอาหาร พร้อมจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง ด้วยเครือข่ายคนขับจัดส่งสินค้ากว่า 120,000  คน

รวีโชติ เศรษฐี ผู้จัดการลาล่ามูฟประเทศไทย กล่าวว่า ลาล่ามูฟ ผู้นำด้านแอพพลิเคชั่นให้บริการขนส่งสินค้าแบบ On Demand ตลอด 24 ชั่วโมง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการจัดส่งอาหารดิลิเวอรี่ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยบริการสั่งอาหารผ่านเว็บไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของเบอร์เกอร์คิง พร้อมจัดส่งภายใน 1 ชั่วโมง เบอร์เกอร์คิงได้ขยายสาขาในพื้นที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม 108 เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการที่ครอบคลุมมากขึ้น ในฐานะผู้ให้บริการจัดส่งสินค้าที่มีกลุ่มผู้ขับขี่ใหญ่ที่สุด ด้วยเครือข่ายคนขับจัดส่งสินค้ามากกว่า 120,000 คน คาดว่าจะมีการเรียกใช้บริการส่งสินค้าเพิ่มมากขึ้น

รวีโชติ กล่าวต่อว่า การสั่งซื้ออาหารผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของเบอร์เกอร์คิงแล้ว ผู้บริโภคยังสามารถให้คนขับรถช่วยสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นของลาล่ามูฟ พร้อมบริการชำระเงินแทน โดยผู้เรียกใช้งานจะต้องระบุรายละเอียดอาหารที่ต้องการสั่งในแอพพลิเคชั่นให้คนขับรถทราบ และจัดส่งตามโลเคชั่นที่ระบุ โดยเน้นการให้บริการเสิร์ฟร้อน ส่งไวถึงบ้านทันที พร้อมควบคุมคุณภาพอาหาร ตลอดการขนส่งด้วยกล่องเก็บอุณหภูมิ 

ประพัฒน์ เสียงจันทร์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเบอร์เกอร์ คิง จำกัด กล่าวว่า เบอร์เกอร์คิง ผู้นำร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด สัญชาติอเมริกัน ได้ขยายสาขาในพื้นที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ถนนเพชรเกษม 108 จากสาขาทั้งหมดทั่วประเทศ จำนวน 110 สาขา โดยผู้บริโภคสามารถสั่งอาหารออนไลน์ในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และพัทยาทั้ง 43 สาขา คาดมีปริมาณการสั่งอาหารผ่านแอพพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์เพิ่มขึ้น 400% ในแต่ละเดือน โดยได้รับความร่วมมือจากลาล่ามูฟในการจัดส่งสินค้าที่เป็นพันธมิตร หวังสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากขึ้น

ประพัฒน์ กล่าวต่อว่า เบอร์เกอร์คิงมีความแตกต่างจากเบอร์เกอร์ของที่อื่น ด้วยรสชาติ คุณภาพของวัตถุดิบ การย่างเนื้ออย่างดี การให้บริการรวมไปถึงการรักษามาตรฐานที่ไม่เคยทำให้ลูกค้าผิดหวัง ด้วยมาตรฐานระดับสากลและความตั้งใจที่จะเสิร์ฟเบอร์เกอร์ที่ดูที่สุดให้แก่ลูกค้า จึงทำให้ประสบความสำเร็จมาถึงปัจจุบัน โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นของเบอร์เกอร์คิง หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมผ่านคอลเซ็นเตอร์ 1112 ตลอด 24 ชั่วโมง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.