7,013
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค กับ NIVEA มิวสิควิดีโอ ซ่อนกลิ่น งานอาร์ตๆ ที่ชวนให้ต้องตามดู

Sep 30, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16-22 กันยายน 2562 มียอดวิว 5.2 ล้านครั้ง และ 1,130 แชร์ ได้แก่ NIVEA

1. Nestle ICE CREAM Thailand – Nestlé La Frutta : แจ๊สซี่ เจ้าแม่เอว S

 

Nestle ลาฟรุ๊ตต้าแมงโก้พีช มากับความเล่นใหญ่สไตล์ไอศกรีมเนสท์เล่ งานนี้ถึงขั้นขี่พรมข้ามฟ้าเป็นอาละดิน พร้อมยักษ์จากตะเกียงวิเศษ ที่กินไม่ยั้งกระทั่งกลับลงตะเกียงไม่ไหว จนเมื่อได้กินลาฟรุ๊ตต้าแมงโก้พีช พร้อมกับออกกำลังกาย เลยทำให้หุ่นเพรียวขึ้น เป็นงานที่ดูขำๆ และตั้งใจเน้นคีย์ แมสเสจให้เห็นว่า เพราะมีแคลอรี่ต่ำจะไซส์ใหญ่แค่ไหนก็กลับมาเซ็กซี่ได้

 

2. KBank Live – MADHUB - ศูนย์รวม Solution ของคนกล้าฝันออนไลน์

 

เป็นงานโฆษณาที่จะดูซ้ำกี่รอบก็ยังรู้สึกสนุก กับการยกตัวอย่างผู้ชายที่ชื่อชัยณรงค์ คนเรเนซองส์แมน หรือแปลเป็นไทยว่า คนที่เก่งรอบด้าน คนอะไรจะทำได้ทุกอย่างและดีขนาดนั้น แน่นอนว่าหายากและแทบจะไม่มี กสิกรไทยเลยเกิดไอเดียช่วยสานฝันคนที่อยากทำธุรกิจออนไลน์ให้ปัง ด้วยการสร้าง Madhub ศูนย์รวม Solution ของคนกล้าฝันออนไลน์...เพอร์เฟ็ก!

 

3. Krungthai Care - คริส วิคเตอร์ น้ำตาล และกระปุก ชวน #ชิมช้อปใช้ 1,000 บาท

 

คลิปไขข้อของใจสำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าแคมเปญ ชิม ช้อป ใช้ ที่รัฐฯ จัดให้นั้น ใครได้ประโยชน์บ้าง กับการทำให้เห็นว่าเงิน 1,000 บาท เราสามารถนำไปใช้จ่ายและกระตุ้นเศรษฐกิจภาคชุมชนได้อย่างไร ตบท้ายด้วยวิธีการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมสิทธิรับเงินไปใช้จ่าย ไม่ยากเลยแค่ 10 ขั้นตอน....

 

4. Samsung Thailand – THE MECHANIC พรสวรรค์ที่ถูกพัฒนา จนเป็น “มือ”อาชีพเต็มตัว

 

ซัมซุงฉลองครบรอบ 30 ปีกับ Samsung Dual Vocational Education นำเอาเรื่องจริงของนักศึกษาอาชีวะ ที่มีพรสวรรค์ในการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า มาดัดแปลงเป็นเรื่องราวสั้นๆ จากเด็กที่มีความสามารถติดตัวมาตั้งแต่เกิด เมื่อได้รับการเรียนรู้และพัฒนาเพิ่มเติมก็กลายเป็นนักซ่อมและสร้างระดับมืออาชีพ และยังชี้ให้เห็นว่าตลอดระยะเวลา 30 ปี ซัมซุงก็ได้ผลิตแต่งานดีๆ และมีคุณภาพออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

5.  NIVEA - ซ่อนกลิ่น - NIVEA x Genie Records [New Official MV]

 

มิวสิค วิดีโอที่ดูรอบเดียวไม่น่าพอเพราะความฉงนเรื่องเงื่อนเวลา กับปาฏิหาริย์ของการส่งข้อความผ่านหนังสือเล่มหนึ่ง ฝ่ายชายอยู่ในปี 2019 กับฝ่ายหญิงที่โต้ตอบบอกว่าตัวเองมาจากปี 2017 ก่อนที่เรื่องราวจะดำเนินต่อไป และต่างฝ่ายรู้สึกต้องใจในกันและกัน และสิ่งที่ทำให้ผู้ชายตราตรึงนั้นคือกลิ่นของฝ่ายหญิงที่ส่งผ่านมากับกระดาษ เป็นงานอาร์ตๆ ที่ชวนให้ต้องตามดูจนจบ

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 26 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.