5,841
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค Apple กับคลิปเปิดตัว iPhone 11 ที่คุณสมบัติครบถ้วน

Sep 22, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 9-15 กันยายน 2562 มียอดวิว 7.2 ล้านครั้ง และ 3,950 แชร์ ได้แก่ Apple ไทย

1. Nestle Thailand – เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม ซอลท์เท็ดคาราเมลโคน : เหนือกว่าเมียคือแม่เมีย

 

ไอศกรีมซอลท์เท็ดคาราเมลโคน มาเหนือความคาดหมาย กับคลิปที่มีแม่ยายแต่งเต็ม จัดใหญ่ไฟกระพริบทั้งคอสตูม ร้อง เต้น ที่ทุ่มทุนสร้างเพื่อให้ตัวเองได้เป็นเจ้าของไอศกรีมโคนแท่งสุดท้าย ยังคงเป็นงานที่สอดไส้ความตลกและมุกให้ได้ฮาอีกเช่นเดิม เพิ่มเติมคือประกาศขายของจัดๆ ในตอนท้ายว่าตอนนี้หากินง่ายแล้วนะ เพราะ 7-11 ก็มีขาย

 

2. Apple ไทย – ขอแนะนำ iPhone 11 - Apple

 

คลิปเปิดตัว iPhone 11 ที่ร่ายคุณสมบัติผ่านงานเนี้ยบๆ ได้อย่างครบถ้วน ชี้ให้เห็นความคงทนหล่นไม่แตก ทนน้ำลึกได้ถึง 2 เมตรนาน 30 นาที แบตอึด ที่สำคัญยังมีระบบกล้องคู่สำหรับถ่ายภาพแนวกว้าง ถ่ายโหมดกลางคืนคมชัด และการถ่ายวิดีโอที่เคลมว่ามีคุณภาพสูงสุดในสมาร์ทโฟน แต่รูปลักษณ์ภายนอกจะชนะใจเหล่าสาวกไอโฟนและคนกลัวรูได้หรือเปล่า ต้องรอดู

 

3. Allianz Ayudhya - ไม่ว่าคุณจะเลือกทางไหน? เราพร้อมดูแล

 

เป็นคอนเท้นท์ที่น่าจะทำให้คนฉุกคิด ว่าการทำประกันชีวิตไว้แต่เนิ่นๆ หรือเลือกทางให้ตัวเองไว้ล่วงหน้านั้น สำคัญแค่ไหน อลิอันซ์ อยุธยา จึงเสนอทางเลือก ไม่ว่าจะเลือกรักษาหรือกลับบ้านไปพักฟื้น ประกันสุขภาพแบบเหมาเหมา ก็สามารถจัดการให้ได้ ไม่ต้องให้คนข้างหลังลำบากเรื่องค่ารักษา เข้าใจจับเอาอินไซต์ที่เกิดขึ้นกับหลายครอบครัวมาตีแผ่ได้ดีทีเดียว

 

4. Eppo Thailand – สนพ. เราสร้างสรรค์ เพื่อทุกคน

 

กระทรวงพลังงานนำเสนอปณิธานในการตั้งหน้าตั้งตาทำงาน และสร้างสรรค์แต่สิ่งดีๆ เพื่อให้คนไทยได้มีชีวิตที่ดีขึ้นและมีความสุขจากการใช้พลังงานอย่างยั่งยืน โดยทำให้เห็นว่าในชีวิตประจำวันของคนไทยนั้น ไฟฟ้า น้ำมันและพลังงานต่างๆ มีบทบาทที่จำเป็นแค่ไหน และการวางนโยบายที่ดีของกระทรวงจะทำให้คนไทยมีพลังงานใช้ไม่ขาดทั้งในปัจจุบันและอนาคต เป็นคอนเท้นท์โปรโมทองค์กรที่ดูเพลินทีเดียว

 

5.  Tesco Lotus - เทสโก้ โลตัส - เทสโก้ โลตัส ฉลองครบรอบ 25 ปี

 

ครบรอบ 25 ปีของเทสโก้ โลตัส เลยขอทำวิดีโอโปรโมทว่ามีอะไรเตรียมสมนาคุณให้ลูกค้าบ้าง โดยให้อ้น ศรีพรรณมาเป็นผู้ประกาศว่าความแซ่บแบบไม่มีกั๊กนั้นมีอะไรกันบ้าง งานนี้ได้ความขำสไตล์ศรีพรรณตามคาด เป็นงานบอกโปรที่ทั้งเล่นใหญ่ ฮาและดูเพลินในเวลาเดียวกัน

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 17 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Research

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.