5,523
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค FITWAY มากับคอนเท้นท์ 9.9 จัดโหด 8-10 กันยา ลด 30-50% โหดสุด

Sep 21, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 2-8 กันยายน 2562 มียอดวิว 2.2 ล้านครั้ง และ 547 แชร์ ได้แก่ FITWHEY

1. Nestle Thailand – เนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม ซอลท์เท็ดคาราเมลโคน : หัวร้อนต้องแร็ป...ดวลลั่นสนั่นซอย

 

ยังคงส่งคลิปมาให้ได้ขำ กับการชี้นำให้เห็นว่าเนสท์เล่เอ็กซ์ตรีม ซอลท์เท็ดคาราเมลโคนนั้นอร่อยแค่ไหน ถึงขั้นให้ทำอะไรก็ยอม งานนี้เลยเกิดการดวลแร็ปของสองเพื่อนซี้ ที่พยายามชี้ให้เห็นว่าทำไมตัวเองถึงคู่ควรกับการได้กินไอศกรีมแท่งสุดท้ายนี้ พร้อมกับมีการบรรยายสรรพคุณความน่ากินให้คนดูได้เห็นภาพตาม ยังคงเป็นงานที่ขายขำและคีย์ แมสเสจตรงๆ ได้ดีอีกเช่นเคย

 

2. Nestle Thailand – AIM HIGH ไม่มีอะไรเกินเอื้อม

 

เมื่อลูกชายอยากเป็นฮีโร่ เพื่อปกป้องคนที่ตัวเองรักจากอันตราย คุณแม่จึงต้องกลายเป็นกองหนุน หนังตีความด้วยการให้เด็กกับคุณแม่เผชิญหน้ากับหมาดุ แต่ด้วยความที่ร่างกายของคุณลูกไม่พร้อมสู้จึงต้องวิ่งหนีหมา แต่เมื่อได้รับสารอาหารครบถ้วนจากนมผงคาร์เนชั่นที่คุณแม่ชงให้ดื่มทุกวัน ร่างกายจึงแข็งแรงขึ้นและขู่ให้หมาไม่กล้าหือ เป็นงานโฆษณาแบบใสๆ ที่น่าจะถูกใจเด็ก

 

3. FITWHEY - 9.9 จัดโหด 8-10 กันยา แจก 4 ล้าน ลด 30-50% โหดสุด

 

FITWAY มากับคอนเท้นท์ประกาศโปรโมชั่นในวันที่ 9 เดือน 9 ที่มีการสมนาคุณให้ผู้ซื้อในทุกช่วงไลฟ์แต่ไม่บอกว่าจะเป็นช่วงไหน โดยมีมูลค่าของของที่แจกรวมกว่า 4 ล้านบาท พร้อมกับส่วนลดจุใจ ความเล่นใหญ่ของคนเชิญชวนและน้ำเสียงที่ดูตื่นเต้น น่าจะเป็นสิ่งที่เน้นให้เห็นว่า โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ คนซื้อพลาดไม่ได้แล้วนะ

 

4. SunsilkThailamd – ทุกความฝันเป็นจริงได้กับซันซิล ทุนสวย สร้าง ฝัน

 

ซันซิล ประกาศแคมเปญ สวย สร้าง ฝัน ด้วยการให้ นัท – นิศามณี บิวตี้บล็อกเกอร์ดังมาเป็นกระบอกเสียง ในโฆษณามีการเล่าเรื่องให้เห็นว่าก่อนที่จะเป็นอย่างทุกวันนี้ นัทเคยผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง และคำประกาศิตของแม่ที่บอกว่า “สอบตกเมื่อไหร่จะไม่ให้เป็นตุ๊ด” ทำให้นัทฮึดขึ้นมามากแค่ไหน เส้นทางการต่อสู้ที่นัทแบ่งปันนี้ น่าจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายคนทีเดียว

 

5.  Samsung - Galaxy Note10 l 10+ ใหม่

 

Galaxy Note10|10+ นำเสนอลูกเล่นใหม่ ที่ทำให้คนใช้งานโดยเฉพาะนักสร้างสรรค์ ได้ร่างความคิดในหัวแล้วสื่อออกมาเป็นภาพได้ง่ายๆ โดยบอกคุณสมบัติเด่นได้อย่างน่าใช้ ทั้ง S Pen ที่สามารถวาด ขีด เขียน เปลี่ยนลายมือเป็นตัวพิมพ์ และความล้ำของตัวเครื่องที่ถ่ายวิดีโอของสิ่งที่กำลังเคลื่อนไหวให้ออกมาดีได้อย่างมืออาชีพ เห็นแบบนี้น่าจะกระตุกต่อมให้คนอยากเปลี่ยนโทรศัพท์ขึ้นมาทันที

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 12 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.