5,456
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค Toyota กับ Short Film เป็นได้หนังสั้นและโฆษณาไว้ด้วยกัน

Sep 10, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 26 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 มียอดวิว 4.3 ล้านครั้ง และ 1,664 แชร์ ได้แก่ Toyota Motor Thailand

1. Toyota Motor Thailand – ACROSS THE YOUNIVERSE [Short Film]

 

หนังรัก ไซ ไฟที่ดูมีความลึกลับเพราะเล่าเรื่องของแสงวาบและการปรากฏตัวของเอเลี่ยน มีนักแสดงนำที่น่าสนใจทั้งเป้ อารักษ์ คริส หอวัง และกำกับโดยบาส ณัฐวุฒิ จาก ฉลาดเกมส์โกง ภาพรวมของหนังดูน่าติดตาม และยังสามารถทำให้สินค้ากลายเป็นหนึ่งในตัวเดินเรื่องและมีบทบาทสำคัญในหนังได้อย่างเนียนๆ เป็นงานที่ครบเครื่องทั้งความเป็นหนังสั้นและหนังโฆษณาเลยทีเดียว

 

2. CLEAR CONNECTIONS – CLEAR X MESSI JAY เคลียร์ทุกความกังวล

 

ก่อนที่จะเป็นอย่างทุกวันนี้ เมสซี่เจ ต้องฝ่าฟันอะไรมาบ้าง เคลียร์ จับเอาสิ่งที่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ต้องเจอมาเมื่อสมัยยังเด็ก ทั้งการต้องซ้อมอย่างหนักตั้งแต่ 4 ขวบ ความมุมานะที่ต้องมีมากกว่าคนอื่นเพราะเป็นคนตัวเล็ก และความท้าทายอีกมากมายที่ต้องเผชิญ มาเป็นเส้นเรื่อง และเคลียร์พร้อมเป็นแรงสนับสนุนช่วยเคลียร์ทุกความกังวล เพื่อให้ทุกคนสู้ต่อไป เป็นงานที่น่าจะได้ใจคนรักเมสซี่เจมากๆ

 

3. AIS - ครั้งแรกของการทดสอบรถยนต์ไร้คนขับควบคุมระยะไกลข้ามภูมิภาคผ่าน 5G

 

AIS โชว์ความล้ำ ด้วยการให้นางเอกสาวสวย เบลล่า มาเป็นผู้นำเสนอ ที่แม้เบลล่าจะอยู่ในกรุงเทพฯ แต่ก็สามารถบังคับรถไร้คนขับที่อยู่ไกลถึงหาดใหญ่ได้ ด้วยความเร็วแรงของ 5G ทั้งยังนำเสนอสมรรถนะของรถยนต์อัจฉริยะ ที่ให้รถสื่อสารกันเอง แม้ต้องเบรกกะทันหันก็สามารถสั่งการให้คันหลังหยุดโดยอัตโนมัติ เป็นงานที่แสดงให้เห็นถึงความเทพและความแรงของ 5G ได้ดีแท้

4. Honda Thailand – Honda HR-V | เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส

 

เพื่อให้ตรงกับความขอบและไลฟ์สไตล์ของนักขับ Honda HR-V มากับรถยนต์ 2 รูปลักษณ์ ทั้งเร้าใจในแบบสปอร์ต และหรูหราพรีเมียมแบบคลาสิค ซึ่งแยกให้เห็นชัดเจนด้วยดนตรีประกอบ หากเป็นคลาสิคก็รื่นไหลไปกับเสียงพลิ้วหวานของไวโอลิน ในขณะที่ความเร้าใจก็ใช้พลังของกลองเข้ามากระตุ้น เข้ากับแคมเปญไปเลยตรงๆ ว่า เสียงแบบไหนที่เรียกให้คุณไปสัมผัส และจากภาพที่เห็นน่าจะกระตุ้นให้คนรักรถอยากสัมผัสอยู่ไม่น้อย

 

5.  Banner Protein - หยุดความโทรมบี้ในตัวคุณ

 

แบนเนอร์ โปรตีน จับเอาเรื่องจริงของคนทำงานมาพูด ที่งานเยอะและยุ่งจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง กระทั่งกลายเป็นโทรมบี้ ฉะนั้นการรับมือกับความเหนื่อยล้าและงานที่พอกหางหมูอยู่ตรงหน้าทุกวัน คือการได้รับสิ่งดีๆ แบบแบรนเนอร์ โปรตีน เป็นงานที่ขายกันตรงๆ ซื่อๆ แต่ก็น่าจะทำให้หลายคนขำทั้งน้ำตากับตัวเองได้เหมือนกัน

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 3 กันยายน 2562)

ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.