5,564
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค กับ คอนเสิร์ต LEO Hurt Festival โดนเท...แล้วเท่ป่ะล่ะ

Sep 10, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 19-25 สิงหาคม 2562 มียอดวิว 3.1 ล้านครั้ง และ 7,429 แชร์ ได้แก่ LEO Thailand

1. LEO Thailand – LEO Hurt Festival โดนเท...แล้วเท่ป่ะล่ะ

 

เป็นคอนเท้นท์ที่ครบรส และคงจะดึงความสนใจคนดูได้ตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มต้นที่ความฮา แต่เนื้อเรื่องเจ็บเกินทน ก่อนจะวกกลับมาที่การชวนคนไปดูคอนเสิร์ตเฮิร์ทๆ กับวง Clash และ Lomosonic โดยมี Leo เป็นผู้สนับสนุน เป็นงานที่น่าจะระดมคนอกหักรักคุดและไม่สมหวังในรักได้เยอะทีเดียว

 

2. LINE for Business [TH ] – LINE Official Account ลูกค้าติด ธุรกิจโต

 

Line มากับคีย์แมสเสจ ลูกค้าติด ธุรกิจโต และโชว์ให้เห็นว่าความ จำ นั้น ดีต่อธุรกิจแค่ไหน หากมีความพร้อมในทุกด้าน แต่ไม่สามารถสร้างความประทับใจ หรือเจ้าของร้านไม่สามารถจดจำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ของลูกค้าได้ ก็อาจจะไม่มีทางประสบความสำเร็จ ไลน์จึงขอยกเคสที่เจ้าของร้านจดจำความชอบของลูกค้ามานำเสนอ เพื่อสื่อให้เห็นว่าหัวใจของ Line Official Account คือการทำให้ลูกค้าประจำติดและ ‘จำ’ นั่นเอง

 

3. USTARCOSMETICS - แล้วความรักที่ประทับใจของคุณล่ะเป็นแบบไหน?

 

เป็นคลิปโฆษณาเครื่องสำอางที่ไม่ได้ยัดเยียดขาย แต่เมื่อดูให้จบ คงสรุปได้คร่าวๆ ว่า ถ้าอยากมีแฟนคงต้องเริ่มใช้เครื่องสำอางบ้างแล้วล่ะ กับคลิปที่ดูคอนข้างเรียล มีการสัมภาษณ์เกี่ยวกับความรักของหนุ่มวัยใส ที่แอบปลื้มผู้หญิงอยู่คนนึง โดยภาพตัดสลับกับเบื้องหลังของผู้หญิงในระหว่างที่อยู่บ้าน แม้พฤติกรรมจะไม่ได้น่ารักสักเท่าไหร่ แต่พอได้โบ๊ะหน้าด้วย U Star ออร่าความสวยก็จับในบัดดล

 

4. The Mall Group :The Mall, Emporium, Paragon – The Styler EP.20 ‘พี่แอน’ ชวนฟิน พา ‘ซันนี่’ ออกเดท

 

ดูเหมือนจะเป็นคลิปธรรมดาๆ พาทัวร์ร้านอาหารที่อยู่บนเอ็มควอเทียร์ แต่ที่น่าจะดึงความสนใจของคนดูไม่ให้เปิดผ่าน ก็เมื่อได้พี่แอน ทองประสมเป็นคนนำพาและมีซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ มาเป็นแขกรับเชิญ ทั้งพิธีกรและแขกดูจะเขินๆ กันในช่วงแรก แต่พอเริ่มมีการปล่อยมุก รับมุกก็เริ่มสนุกและละลายความเขินได้บ้าง มั่นใจว่าใครที่ได้ดูน่าจะแอบอมยิ้มตามได้ตั้งแต่ต้นจนจบ

 

5.  Mercedes-Benz Thailand - EQ VIDEO [EQ HOTTEST HOUR via SET TIME]

 

โชว์สมรรถภาพของรถได้อย่างน่าสนใจ โดยเฉพาะการดึงเอาความร้อนของอากาศมาเป็นจุดขาย ด้วยฟังก์ชั่นสุดล้ำของ Mercedes-Benz E 350 e อย่าง Pre-Entry Climate Control ที่สามารถควบคุมอุณหภูมิในรถได้ ไม่ว่าจะจอดรถไว้กลางแจ้งนานแค่ไหน อากาศข้างนอกจะอบอ้าวยังไง ก็สามารถปรับให้เย็นด้วยการสั่งเปิดแอร์รอล่วงหน้าได้ก่อนจะเดินขึ้นรถ น่าจะเป็นฟังก์ชั่นที่โดนใจคนเมืองร้อนอย่างที่สุด

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 30 สิงหาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.