อลิอันซ์ อยุธยา ต่อยอด Healthy Living ยกระดับสังคมออนไลน์ด้านสุขภาพ-ไลฟ์สไตล์ผ่าน Pe2Pe Platform

Sep 05, 2019 -None-

บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต ต่อยอดความสำเร็จแพลตฟอร์มออนไลน์ Healthy Living มุ่งนำเสนอสาระความรู้ ครอบคลุมทุกประเด็นการใช้ชีวิต ภายใต้แนวคิด “กินดี ชีวิตดี สุขภาพดี มีใช้” ล่าสุด เดินหน้ากลยุทธ์ 3C ได้แก่ เน้นเนื้อหาที่มีประโยชน์ปรับใช้ได้จริง (Content) สร้างสังคมออนไลน์ที่แอ็กคทีฟ มีความเคลื่อน ไหวตลอดเวลา(community) และเชื่อมโยงผู้เชี่ยวชาญกับผู้ใช้งานโดยตรง(Connection) เพื่อสร้าง Healthy Living ให้เป็นศูนย์รวมเรื่องราวดีๆ ในรูปแบบ Pe2Pe Platform เชื่อมต่อผู้เชี่ยวชาญกับผู้ใช้งานที่ทุกคนได้เรียนรู้โดยตรงจากผู้รู้ตัวจริง อันจะนำไปสู่การใช้ชีวิตดีๆ ครอบคลุมรอบด้าน

พัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายบริหารงานลูกค้า บมจ.อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต เปิดเผยว่า Healthy Living เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มุ่งนำเสนอสาระความรู้ที่มีประโยชน์ เชื่อถือได้ ครอบคลุมเนื้อหารอบด้าน ทั้งเรื่องอาหาร สุขภาพ ตลอดจนการวางแผนทางการเงิน ภายใต้แนวคิด “กินดี ชีวิตดี สุขภาพดี มีใช้” [EAT LIVE  HEALTH WEALTH ] ซึ่งตลอด 3 ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าและประชาชนที่สนใจดูแลตัวเอง ปัจจุบันมีสมาชิกกว่า 100,000 ราย เราเดินหน้าสร้างสรรค์และพัฒนาชุมชนออนไลน์ของเรา ให้เหมาะกับการใช้งาน ตรงกับความต้องการของผู้ใช้เสมอ โดยเฉพาะในปัจจุบันที่ผู้ใช้มองหาแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้ มีการปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันกับสมาชิก ไม่ใช่เป็นเพียงการให้ข้อมูลทางเดียวเช่นในอดีต เราได้ริเริ่มนำเสนอการให้บริการในรูปแบบ People to People Platform เปิดโอกาสให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้และประสบการณ์ตรงทั้งสุขภาพ ไลฟ์สไตล์และการเงิน ฯลฯ มาสร้างคอนเทนต์เพื่อแบ่งปันให้กับสมาชิกคนอื่นๆ ซึ่งเราเรียกว่านักเล่าเรื่อง จากโครงการ “NO ONE IS SOME ONE”  มาให้คำแนะนำสำหรับสมาชิกใน Healthy Living ภายใต้แนวคิด “ให้ประสบการณ์จริงที่มี ส่งต่อชีวิตดีๆ ให้กันนางสาวพัชรา กล่าวเสริม

ผู้สนใจสามารถสัมผัสประสบการณ์พิเศษในรูปแบบใหม่ของ Healthy Living ออนไลน์คอมมูนิตี้เพื่อสุข ภาพที่ใส่ใจสุขภาพคนไทยเพื่อการใช้ชีวิตดีๆ รอบด้านได้แล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Healthy Living ได้ทั้งระบบ IOS และ Android สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ [email protected]

อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.