5,282
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีค กับ HUAWEI Y9 Prime 2019 กล้องหน้าชัดแจ๋วแม้อัดวีดีโอ

Aug 27, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 12-18 สิงหาคม 2562 มียอดวิว 1.5 ล้านครั้ง และ 1,113 แชร์ ได้แก่ Huawei Mobile

1. Samsung Thailand – เมื่อหมีมาซักผ้าครั้งแรกจะเป็นอย่างไร?

 

เป็นโฆษณาที่สื่อให้เห็นคีย์ แมสเสจได้แบบน่ารักน่าชัง เมื่อหมีน้ำตาลที่กำลังกินผึ้ง ทำผึ้งหกใส่ขน หมีเลยถอดขนซักในเครื่องซักผ้า ทำให้เห็นว่าขนาดหมีที่ยังไม่เคยใช้เครื่องซักผ้ารุ่นนี้มาก่อนยังสามารถใช้งานได้ เป็นอะไรที่ง่ายมาก แถมยังขจัดคราบสิ่งสกปรกได้ล้ำลึก จากหมีสีน้ำตาลกลับมามีขนเป็นสีขาว เป็นงานที่ดูเพลินมากแต่อาจมีคำถามหลังดูจบ...แล้วเกี่ยวอะไรกับหมี

 

2. CornettoThailand – ความรักของคุณสีอะไร?

 

คลิปความยาว 4 นาทีกว่าๆ ที่หากดูไม่จบอาจไม่เห็นบทสรุปที่เรียกว่าพลิกจนเอวแทบเคล็ด กับเรื่องของสองเพื่อนซี้ ที่ตกลงกันว่าจะช่วยเพื่อนจีบหญิงที่สวยจนได้ดีกรีเป็นลีดและดาวมหา’ลัย ด้วยการส่งทั้งไอศกรีมและส่งน้ำตามสีของวัน ก่อนที่จะมาเฉลยในตอนท้ายว่า ที่ทำไปทั้งหมดนั้นเพื่ออะไร...

 

3. AIS – ทดสอบ 5G VDO Call จากกรุงเทพถึงหาดใหญ่ครั้งแรกในไทย และโชว์สปีดเทส NEXTG+ ด้วย 5G จาก AIS

 

AIS โชว์ความล้ำของสัญญาณ 5G ด้วยการทำวิดีโอคอลจากกรุงเทพฯ ไปหาดใหญ่ โดยได้ทอม Room39 มาเป็นผู้สาธิต ในคลิปได้เห็นถึงศักยภาพของทั้งสัญญาณภาพและเสียงกับสปีดของ 5G ทั้งยังได้เห็นความหล่อเนี้ยบของพี่ทอม และสาวสวยที่ปลายสายแบบเต็มๆ ชัดเจนทุกรูขุมขน

 

4. Huawei Mobile – HUAWEI Y9 Prime 2019 กล้องหน้าความละเอียด 16 MP ที่ชัดแจ๋วแม้อัดวีดีโอ

 

HUAWEI Y9 Prime จับน้องเอ๋ยเอ้ย สาวน้อยเสียงใส ที่เป็นที่รู้จักจากการทำเพลงคัฟเวอร์ใน Youtube มาสาธิตให้ดูว่าคุณภาพของกล้องในโทรศัพท์รุ่นนี้ ให้ภาพคมและเสียงชัดแค่ไหน ด้วยการให้เอ๋ยเอ้ยอัดวิดีโอที่ทั้งเล่นและร้อง เพื่อโชว์ศักยภาพของโทรศัพท์ พร้อมมีการขายของแบบชัดเจนในช่วงท้าย อยากรู้ว่ามีดียังไง ต้องดูให้จบ

 

5.  Traveloka Thailand - Create new memories: ครั้งนึงเราเคยมาที่นี่ด้วยกัน

 

อีกหนึ่งคอนเท้นท์วันแม่ ที่ทั้งน่ารักและอบอุ่น เป็นงานที่ทำให้ดูไปยิ้มไป กับภาพความตามใจแม่ของลูกชายที่อาสาพาแม่เที่ยวในญี่ปุ่น แม่อยากทำอะไรไม่เคยขัด ในวิดีโอได้เห็นแลนด์มาร์คสำคัญๆ ที่ไม่ว่าใครไปก็ต้องไปเยือนและเก็บภาพมาเป็นที่ระลึก Traveloka แสดงให้เห็นถึงการทำให้แม่มีความสุขได้ง่ายๆ เพียงแค่จองทุกสิ่งอย่างผ่านแอพ ซึ่งน่าจะสร้างภาพจำและทำให้เกิดความรู้สึกดีๆ กับแบรนด์ได้เยอะทีเดียว

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 21 สิงหาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.