3,208
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ซีพี คอนเท้นท์วันแม่ กับคลิปดราม่า ที่ทำเอาน้ำตารื้นได้ทีเดียว

Aug 16, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 29 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2562 มียอดวิว 3.1 ล้านครั้ง และ 19,994 แชร์ ได้แก่ CP Brand

1. AP THAI – AP WORLD พบงานดีไซน์ล้ำแห่งปี

เพื่อให้แสดงออกถึงความล้ำของการดีไซน์ AP ชวนคนให้ไปร่วมงานอีเว้นท์ AP World ด้วยวิดีโอที่บ่งถึงความคิดสุดล้ำในการออกแบบ ว่าทุกคนสามารถเลือกในสิ่งที่ชอบและในแบบของตัวเองได้ เราจึงได้เห็นคลิปล้ำๆ ที่จำลองเกือบทุกสถานการณ์ที่เจ้าของบ้านหรือคนอยู่คอนโดต้องเจอ เพื่อนำเสนอให้เห็นว่า ถ้าไปงานนี้จะหาสิ่งที่ลงตัวกับคุณได้แน่ๆ

 

2. thailifechannel – รวมเพลงฮิต ฝังใจคนทำงาน Work Life Melody [Official HD] ไทยประกันชีวิต ThaiLife Insurance

ไทยประกันชีวิตสะท้อนหัวอกพนักงานออฟฟิศ ที่ไม่ว่าจะทำงานหนักแค่ไหน เงินเดือนก็ยังไม่กระดึ๊บ หรือเมื่อเทคโนโลยีเข้ามาก็รอเวลาแค่โดน AI แย่งงาน จึงเชิญชวนให้คนหันมาสมัครเป็นพนักงานของไทยประกัน แต่ที่ทำให้น่าสนใจคือการเอาทำนองเพลงดังยุค 90 หลายๆ เพลงมาเมดเลย์ แล้วแปลงเนื้อให้แสบๆ คันๆ เข้าถึงความรู้สึกของพนักงานประจำ ฟังแล้วน่าจะทำให้หลายคนหัวเราะทั้งน้ำตา

 

3. CP Brand – ใครบางคน อาจเป็นเหตุผลที่ทำให้คุณกินอาหารคำต่อไป

ซีพีมากับคอนเท้นท์วันแม่ กับคลิปดราม่า ลูกชายยอดกตัญญูที่คอยดูแลแม่ยามเจ็บป่วย ในขณะที่แม่หมดอาลัยตายอยากกับโรคภัยที่ตัวเองประสบ ลูกก็พยายามอย่างสุดความสามารถที่จะดูแลให้แม่ฮึดสู้ คะยั้นคะยอให้แม่ทานอาหารเพื่อต่อสู้กับโรคร้าย แม้จะทำอาหารไม่เป็น แต่ก็ยังศึกษาวิธีทำอาหารสุขภาพเพื่อให้แม่ได้รับแต่สิ่งดีๆ จนในที่สุดแม่ก็ยอมใจ เป็นคลิปที่ทำเอาน้ำตารื้นได้ทีเดียว

 

4. Abbott Nutrition Thailand – ตอบแทนความรักแม่ด้วยเอนชัวร์

เอนชัวร์ใช้ครอบครัวอารมณ์ดีน้องวันใหม่ พี่หน่องและคุณแม่ เป็นคนสื่อสาร ด้วยภาพบรรยากาศบนโต๊ะอาหาร ที่มีขาหมูเป็นประเด็นหลัก คุณแม่มั่นใจเต็มที่ว่าวันนี้ลูกชายคงเอาขาหมูนี้มาให้ทาน แต่กลับกันลูกหั่นทานเอง ส่วนของคุณแม่คือผักรองจาน แม่เลยต้องพยายามทำให้ลูกสำนึกด้วยการคาราโอเกะเพลงค่าน้ำนม แต่สุดท้ายสิ่งที่ลูกเห็นว่าดีกับแม่ที่สุดคือเอนชัวร์ กับคีย์แมสเสจที่ตรงๆ กันไปว่า วันแม่นี้มาตอบแทนความรักของแม่ด้วยเอนชัวร์กันนะ

 

5. McDonald's - KATSU89! - คัตสึ | Katsu [Official MV]

แม็คโดนัลด์ เปิดโลกการทำมาร์เก็ตติ้งแนวใหม่ ด้วยการคว้า 5 สาว SWEAT16! มาทำโปรเจ็คท์พิเศษ KATSU89! พร้อมกับการทำเพลงจังหวะสนุกที่ปลุกใจให้ทุกคนฮึดสู้ และชวนให้ทุกคนได้มาอร่อยกับ กับ ‘คัตสึชีสเบอร์เกอร์’ ซึ่งมีระยะเวลาการขายที่จำกัด กับเนื้อหาของเพลงที่ไม่ว่าจะเจอกับเหตุการณ์แย่ๆ แค่ไหนหรือเผชิญอะไรมา ทุกคนต้อง คัตสึ! หรือ ชนะ งานนี้น่าจะโดนใจคนชอบสาวๆ กลุ่มนี้และชอบทานเบอร์เกอร์ไม่น้อย

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 9 สิงหาคม 2562)

ที่มา: www.socializta.com

 

Video Content

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.