ยูดีทาวน์ แตกไลน์ธุรกิจศูนย์ประชุมและจัดแสดงสินค้า “มลฑาทิพย์ ฮอลล์”

Aug 13, 2019 -None-

บริษัท อุดรพลาซ่า จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้ายูดีทาวน์เปิดตัว มลฑาทิพย์ฮอลล์ (MONTATIP HALL)ศูนย์การประชุมและจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติแห่งใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดอุดรธานีมูลค่าการก่อสร้างกว่า 800 ล้านบาท พร้อมผลักดันเป็นศูนย์กลางย่านเศรษฐกิจใหม่ (New CBD) ที่เหมาะสำหรับการเป็นไมซ์ซิตี้ (MICECity) ในภาคอีสานตอนบนเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิพื้นที่ใช้สอยกว่า25,000 ตารางเมตรที่จอดรถทั้งภายในและภายนอกอาคารกว่า1,000 คันและพื้นที่จัดงาน5ส่วนพร้อมเปิดให้บริการตั้งแต่เดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมปีนี้ประเดิมงานแรกด้วยการจัดการแข่งขันชกมวย THAI FIGHTคำชะโนดวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 และงานมหกรรมผ้าทอมืออนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS Fabric Expo 2019) ช่วงเดือนตุลาคม ตั้งเป้ารายได้ไตรมาสที่ 3 – 4 ของปี 2562 ประมาณ 40 ล้านบาท

 

ธนกร วีรชาติยานุกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอุดรพลาซ่าจำกัดและประธานสภาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว จังหวัดอุดรธานีกล่าวถึงความพร้อมในการเปิดตัวศูนย์ประชุมแห่งใหม่ว่า “ด้วยศักยภาพด้านการคมนาคมขนส่งของจังหวัดอุดรธานี ที่มีทั้งทางรถยนต์ เครื่องบิน และรถไฟ โดยเฉพาะทางท่าอากาศยานนานาชาติอุดรธานี มีนักท่องเที่ยวทั้งจากในประเทศและต่างประเทศเดินทางมา เมื่อปี 2561 จำนวน 3.7 ล้านคน และคาดว่าจะมีประมาณ 4 ล้านคนในปี 2562 หรือประมาณ56 เที่ยวบินต่อวัน ส่งผลให้เรามองไปถึงความเป็นไปได้ของ มลฑาทิพย์ฮอลล์ที่จะเข้ามาเติมเต็มและสร้างความพร้อมในการรองรับการจัดงานแสดงสินค้า การประชุมสัมมนา และกิจกรรมต่างๆ ได้ในระยะยาว ใช้เงินลงทุนกว่า 800 ล้านบาท ใช้เวลาก่อสร้างและตกแต่ง 2 ปี สามารถรองรับผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้ไม่ต่ำกว่า 5,000 คนและคาดหวังให้เป็นไมซ์เดสทิเนชัน (MICE Destination) แห่งใหม่ใจกลางเมืองอุดรธานี สอดรับกับการเติบโตของตลาดกลุ่มGMS ที่มีการขยายสู่ส่วนภูมิภาคมากยิ่งขึ้น”

 

ภาสกร วีรชาติยานุกูล กรรมการผู้จัดการศูนย์ประชุมนานาชาติมลฑาทิพย์ ฮอลล์กล่าวเสริมว่า ” จุดแข็งของมลฑาทิพย์ ฮอลล์ คือตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานีเพียง 10นาที มีพื้นที่ห้องจัดงานให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมกว่า 5 ห้องที่สามารถเปิดถึงกันได้ มีเพดานสูง 8 – 12 เมตร โดยแบ่งสัดส่วนการจัดงานออกเป็น 3 กลุ่ม คือ การประชุมสัมมนา (Meeting & Intensive)65 เปอร์เซ็นต์งานแต่งงาน (Wedding) 25 เปอร์เซ็นต์และการจัดนิทรรศการและแสดงสินค้า (Exhibition) 10 เปอร์เซ็นต์พร้อมมีพื้นที่พรีฟังก์ชัน (Pre Function) และสวนสไตล์โคโลเนียลให้เลือกใช้งานได้อย่างหลากหลาย คาดว่าจะมียอดรายได้ตั้งแต่ไตรมาสที่3 – 4ของปี 2562 อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านบาท และปัจจุบันมียอดการจองพื้นที่ล่วงหน้าแล้วกว่า 40 เปอร์เซ็นต์”

 

ขณะเดียวกัน  นพรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานจัดการแข่งขันTHAI FIGHT กล่าวถึงความร่วมมือในการจัดงาน THAI FIGHT คำชะโนด ว่า “ในปีนี้เป็นการครบรอบ 10 ปี THAI FIGHT เราจึงเลือกมายังดินแดนอารยธรรมห้าพันปีพ่อปู่ศรีสุทโธแม่ย่าศรีปทุมมาตำนานแดนนาคาคำชะโนด เพื่อร่วมส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองอุดรธานี พร้อมยกทีมนักมวยไทยไฟท์คาดเชือกนำทีมโดยแสนชัย, เต็งหนึ่ง, ป.ต.ท., แสนสะท้าน, ชนะจน, พยัคฆ์สมุย, เพชรสมุย, กิตติและสมิงเดช มาประชันฝีหมัดและโชว์แม่ไม้มวยไทยอันเป็นเอกลักษณ์ให้แฟนมวยชาวอุดรได้รับชมกันแบบจุใจ นอกจากนี้เรายังมีการจัดจำหน่ายเสื้อโปโลลายพญานาคคำชะโนดรุ่นบันดาลโชคเรียกทรัพย์มหาเฮง ที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะในราคาตัวละ 999บาท สามารถซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ยูดี ทาวน์ โทร. 042 932 999และทางFacebook: UDTOWNพร้อมโปรโมชั่นซื้อเสื้อ 1 ตัว รับบัตรเข้าชม THAI FIGHT คำชะโนดได้ 2 ที่นั่ง โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจัดจำหน่ายมอบเพื่อการกุศลให้กับคณะกรรมการบริหารคำชะโนด จังหวัดอุดรธานี เพื่อนำไปใช้ประโยชน์แก่ส่วนรวมต่อไป”

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องประชุม มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ที่โทร. 093 178 2699 หรือทาง Facebook: Montatip Hall

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.