3,305
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ประจำวีคกับ L'Officiel เก็บเบื้องหลังที่คนรักชมพู่ต้องห้ามพลาด

Aug 06, 2019 -None-

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 กรกฎาคม 2562 มียอดวิว 2.1 ล้านครั้ง และ 4,312 แชร์ ได้แก่ L'Officiel Thailand

1. Muang Thai Life – ดีแบบนี้...อะไรๆ ก็ติ๊กค่ะ!
 
 
โฆษณาที่สื่อให้เห็นว่าเมืองไทยประกันชีวิต กับบริการอีลิท เฮลท์ ห่วงใยคุณแค่ไหน ด้วยการใช้พี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เป็นตัวแทนความห่วงใย ผสมกับการสื่อคีย์ แมสเสจและนำเสนอบริการแบบเนียนๆ ในเชิงดราม่า ที่มาพร้อมมาดนุ่มๆ เสียงทุ้มๆ และความหล่อละลายใจ เจอแบบนี้...อะไรๆ ก็ติ๊กค่ะ!
 
2. Krungsri First Choice – เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ เติมเต็มชีวิต..ด้วยเรื่องดีๆ
 
 
เซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ ประกาศกร้าวความเป็นบัตรที่ให้นักช้อปได้ใช้จ่ายอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะช้อปอะไรก็ผ่อนได้ง่ายๆ แบบศูนย์เปอร์เซ็นต์ เป็นคลิปที่ออกแนวเล่นใหญ่ที่ไม่ว่าจะแอคติ้งหรือแม้แต่เพลงประกอบ แต่ก็น่าจะสร้างการจดจำได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 
 
3. KrungsriSimple – มุ่งสู่เป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิม...KRUNGSRI PRIME
 
 
Krungsri Prime เสนอตัวเป็นที่ปรึกษาทางการเงิน การลงทุน แม้จะเป็นหัวข้อที่ดูค่อนข้างน่าเบื่อ แต่คลิปนี้สามารถเปรียบเทียบให้เห็นภาพ ให้เข้าใจถึงบริการและนำเสนอคีย์ แมสเสจได้อย่างน่าสนใจ แถมมีความตลกเล็กๆ และมีภาพประกอบที่ค่อนข้างดึงดูดสายตา น่าจะทำให้คนเข้าใจเรื่องทางการเงินขึ้นมาอีกเยอะ
 
4. AirAsia – AirAsia | Lucky Girl
 
 
คอนเท้นท์ดีๆ ที่ไม่ต้องลงทุนมาก กับการซ่อนกล้องที่ทำให้คลิปดูเรียล เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับผู้โดยสารบนเครื่องบินโดยทีมงานแอร์ เอเชีย เริ่มต้นจากการมอบของขวัญเล็กๆ ก่อนจะมีการทำกิจกรรมให้คนดูได้อมยิ้มและขำไปด้วย ก่อนจะปิดท้ายคลิปอย่างซาบซึ้ง น้ำตาซึม ต้องขอปรบมือชื่นชมให้กับคนวางโครงเรื่องตั้งแต่ต้นจนจบ
 
5. L'Officiel Thailand - L'OFFCIEL UNDERGROUND EP.8
 
 
กว่า ชมพู่ อารยา จะไปเดินเฉิดฉายในงานแฟชั่นให้ตากล้องลั่นชัทเตอร์กันเป็นพัลวัน กับลุคกูตูร์สุดอลัง L'Officiel  เลยขอเก็บเบื้องหลังระหว่างที่เจ้าแม่แฟชั่นฟิตติ้งชุดก่อนถึงวันใส่จริงให้ได้ดู ในคลิปได้เห็นบรรยากาศระหว่างการเตรียมตัวว่าวุ่นวือหรือสนุกแค่ไหน และยังได้เห็นสไตล์สบายๆ ของชมพู่ในระหว่างที่อยู่ท่ามกลางคนสนิท ถือเป็นคลิปที่คนรักชมพู่ต้องห้ามพลาด!
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2562) 
ที่มา: www.socializta.com
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.