4,103
VIEWS

Top 5 Brand Content Video TCP Group กับการเปิดตัวคณะใหม่ เรียนจบได้ภายใน 2 วัน

Aug 06, 2019 N.Rotchana

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 กรกฎาคม 2562 มียอดวิว 2.6 ล้านครั้ง และ 7,707 แชร์ ได้แก่ TCP Group

1. Krungthai Care – เอ๊ะ! ใครไลน์มา - Krungthai Connext (OFFICIAL MV)
 
 
กรุงไทยจับทางถูก เข้ากับพฤติกรรมการชอบแชทของคนไทยผ่านไลน์ เปิดบริการแจ้งเตือนทุกอย่างแค่แอด @KrungthaiConnext ไม่ว่าเงินจะเข้าจะออกก็เด้งบอกรวดเร็วทันใจทุกที่ทุกเวลา โดยสื่อผ่านทำนองเพลงลูกทุ่ง เนื้อหาง่ายๆ แต่ติดหู ที่บอกคีย์ แมสเสจครบถ้วน พร้อมท่าเต้นประกอบที่บ่งถึงอาการเด้ง เป็นคลิปที่น่าจะสร้างการจดจำได้ดี
 
2. TCP Group – เปิดตัวคณะใหม่ เรียนจบได้ภายใน 2 วัน
 
 
โครงการดีๆ จาก TPC Group ที่ปลุกจิตสำนึกให้คนได้เห็นถึงความสำคัญของลุ่มน้ำ ด้วยการชวนให้เยาวชนวัยใสและผู้ที่สนใจ ได้เข้าร่วมเป็นอาสาสมัครในโครงการ “TCP Spirit พยาบาลลุ่มน้ำศาสตร์” เป็นคลิปที่นอกจากจะมีสาระ ยังแอบใส่ความฮาให้ได้ยิ้มตามด้วยตลอด ดูจบแล้วน่าจะทำให้หลายคนอยากลงชื่อเป็นหนึ่งในนักศึกษาของคณะใหม่นี้ได้มากทีเดียว
 
3. Mitsubishi Motors Thailand – อาสาพาไปขับ พลิกกรุงเทพฯ หา 4 แลนด์มาร์ก ! #InspiringCityCar
 
 
มิตซูบิชิ มากับคอนเท้นท์ที่โชว์ให้เห็นสมรรถนะของรถซิตี้คาร์ได้อย่างน่าสนใจ กับการใช้ Influencer สายท่องเที่ยวจากเพจ อาสาพาไปหลง อย่างคุณว่านไฉ มาเป็นผู้นำทาง ด้วยการทำภารกิจตามหา 4 แลนด์มาร์กที่น่าสนใจในเมืองกรุงให้จบภายใน 1 วัน ในคลิปโชว์ให้เห็นถึงความเล็กกะทัดรัดแต่มีลูกเล่นหลากหลายของตัวรถ ที่ทั้งปลอดภัย ใช้งานสะดวกแถมประหยัดน้ำมัน เป็นการสื่อให้เห็นคีย์ แมสเสจของโปรดักท์ได้เห็นภาพแบบสุดๆ 
 
4. SNACK JACK – ต้องเล่นใหญ่เบอร์นี้!? | สแน็คแจ๊ค x เดอะทอยส์: อร่อยดีไม่มีเปลี่ยน
 
 
กับเส้นเรื่องที่ว่า กลัวสแน็คแจ๊คจะเปลี่ยนพรีเซ็นเตอร์ The Toys เลยต้องเล่นใหญ่โชว์เหนือให้เห็นว่าตัวเองนั้นมีดีแค่ไหน ไม่ว่าจะมีคำถามอะไรเลยต้องตอบให้ได้หมด เป็นคลิปที่ขายคีย์ แมสเสจแบบตรงๆ ได้เนียนน่าดู ส่วนความฮาแบบหน้าตายน่าจะทำให้สาวก The Toys ได้ฟินจิกหมอนและรู้สึกถึงความอร่อยไปตามๆ กัน
 
5. scgfoundation - ชงด้วยเลิฟ เสิร์ฟด้วยรัก โดย มูลนิธิเอสซีจี
 
 
“อาชีวะฝีมือชนคนสร้างชาติ” โครงการดีๆ จาก SCG ที่สนับสนุนและมอบทุนให้เด็กที่เลือกเรียนสายอาชีพ กับหนังสั้นสร้างแรงบันดาลใจ ของเด็กอาชีวะสายการโรงแรม แต่มีความฝันว่าอยากเป็นบาริสต้า เลยฝึกฝน มุมานะอย่างอุตสาหะ เพื่อทำให้ฝันของตัวเองเป็นจริง แม้จะโดนคำพูดคอยบั่นทอนให้เสียกำลังใจ แต่หากฮึดสู้และเชื่อมั่นว่าตัวเองทำได้ความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกล เป็นหนังสั้นที่น่าจะสร้างแรงฮึกเหิมให้ทุกๆ คนได้เป็นอย่างดี
 
(ข้อมูล ณ วันที่ 24 กรกฎาคม 2562) 
ที่มา: www.socializta.com
 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.