อาดิดาส ออริจินอลส์ คืนชีพ OZWEEGO สนีคเกอร์ระดับตำนาน

Aug 02, 2019 -None-

อาดิดาส ออริจินอลส์ ปลุกกระแสยุค 90’s นำ OZWEEGO สนีคเกอร์สุดฮิตในอดีตกลับมาอีกครั้ง โดยดึงคุณสมบัติที่โดดเด่น มาผสมผสานกับความร่วมสมัย ถ่ายทอดผ่านดีไซน์สุดล้ำ สนีคเกอร์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

การกลับมาของ OZWEEGO ในครั้งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้ารุ่น OZWEEGO 3 โมเดลสุดฮิตในปี 1998 ซึ่งเป็นรองเท้าวิ่งที่มีน้ำหนักเบา ใส่สบาย นำเสนอการผสมผสานแบบฟิวเจอร์ริสติก (futuristic) ระหว่างการดีไซน์และนวัตกรรม เพิ่มความโดดเด่นด้วยท่อซิลิโคนแบบใส ถูกพัฒนาเป็นโมเดลสุดล้ำ กลายเป็นไอเทมที่เหล่าสายสตรีทต้องมีไว้ครอบครอง

OZWEEGO ยังคงเอกลักษณ์การใช้ adiPRENE เทคโนโลยีเฉพาะ ส่งต่อ DNA อาดิดาส ออริจินอลส์ให้กับเหล่าสไตล์ไอคอน ถือว่าเป็นสนีคเกอร์ไอคอนนิกของเทคโนโลยีและนวัตกรรมยุค 90’s ที่ถูกพัฒนาให้รองรับการสวมใส่ที่สะดวกสบายและเหมาะกับเหล่าสนีคเกอร์เฮดในปัจจุบัน

OZWEEGO เป็นไอเท็มที่ถูกพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง จากโมเดลสุดฮิตแห่งยุค 90’s ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่นและสุดยอดนวัตกรรมในอดีต จึงกลายเป็นตัวแทนจิตวิญญาณของเหล่าสไตล์ไอคอนในปัจจุบัน มาร่วมเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่กับอาดิดาส ออริจินอลส์ ในการสร้างสรรค์รองเท้าสุดล้ำสมัยที่จะเข้ามาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการสนีคเกอร์

เป็นเจ้าของ OZWEEGO ได้พร้อมกันทั่วโลก 8 สิงหาคม 2562 นี้ ที่ร้านค้าอาดิดาส ออริจินอลส์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.