‘ช้อปปี้’ ระดมทุนกว่า 700,000 บ. มอบให้มูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ จากกิจกรรม ‘Star Charity’

Jul 30, 2019 -None-

หลังจากเสร็จสิ้นกิจกรรม ‘Star Charity ซุปตาร์สายบุญ ชวนคุณทำดี ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการตลาด Shopee Free Shipping Month ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ได้ระดมทุนและบริจาคเงินจำนวน 727,764 บาท ให้แก่มูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ป่วยเด็กในมูลนิธิฯ ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ให้ได้รับการรักษา สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ และเป็นอนาคตของครอบครัวและประเทศชาติต่อไป

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) เป็นผู้แทนมอบเงินบริจาคให้กับ ฉันทนา ดาวราย รองประธาน ผู้แทนมูลนิธิเด็กโรคหัวใจในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

สำหรับกิจกรรม ‘Star Charity ซุปตาร์สายบุญ ชวนคุณทำดี’ เป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมภายใต้แคมเปญ Shopee Free Shipping Month เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยได้รับการสนับสนุนจากเซเลบริตี้ชื่อดังใน Shopee Celebrity Club กว่า 20 ชีวิต อาทิ กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และ กิก ดนัย จารุจินดา

เซเลบริตี้ใจบุญทุกท่านที่เข้าร่วมในแคมเปญจะพบกับภารกิจ ‘กินติมเติมบุญ’ ซึ่งไอศกรีมทุกๆ แท่งที่เหล่าเซเลบริตี้สามารถรับประทานได้ภาย ใน 1 นาที ‘ช้อปปี้’ จะร่วมสมทบทุนให้ 3,000 บาท นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถร่วมบริจาคผ่านหลากหลายวิธี อาทิ ทุกๆ การเช็คอินบนแพลต ฟอร์มในช่วงแคมเปญ Shopee Free Shipping Month จะเท่ากับการบริจาค 1 บาท ในขณะที่ทุกๆ คำสั่งซื้อสินค้าจาก Shopee Celebrity Club ในช่วงแคมเปญ จะเท่ากับการสมทบทุน 5 บาท นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถบริจาคโดยตรงผ่านร้านกับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจฯ บนแพลทฟอร์มของช้อปปี้ได้อีกด้วย

มอบเงินสนับสนุน

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.