“บู๊ทส์ ประเทศไทย” ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามชั้นนำ จัดงานเวิร์คช็อป “เป็นมะเร็งก็สวยได้” (Beauty Against Cancer) กิจกรรมเพื่อสังคมที่ช่วยสร้างกำลังใจกับผู้ป่วยมะเร็ง พร้อมเดินหน้าระดมทุนเงินบริจาคเพื่อใช้ในการจัดซื้อเครื่องมือแพทย์สำหรับรักษาผู้ป่วยมะเร็งแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 สานต่อการส่งมอบความรู้สึกดีๆ ซึ่งกันและกันภายในสังคมไทย
ไมค์ วานลิสส์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล(ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตั้งแต่เริ่มโครงการเมื่อปี 2559 นับเป็นปีที่ 4 แล้วที่ บู๊ทส์ ประเทศไทย ได้สนับสนุนเงินทุนและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ได้จากการระดมทุนผ่านกิจกรรมต่างๆ ที่จัดโดยบู๊ทส์ ประเทศไทย ร่วมกับเพื่อนพนักงานและลูกค้าบู๊ทส์ รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งในสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมเดินวิ่งเก็บกิโล เมตร (KMs4Cancer) กิจกรรมขายของการกุศล และกิจกรรมรณรงค์งดแจกถุงพลาสติกที่ร้านบู๊ทส์ทุกวันอังคาร ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ในแคมเปญ บู๊ทส์รักคุณ คุณรักษ์โลก งดใช้ถุงพลาสติก (No Plastic Day) ล่าสุด บู๊ทส์ได้จัดงานเวิร์คช็อป “เป็นมะเร็งก็สวยได้” (Beauty Against Cancer) สร้างขวัญและกำลังใจที่ดีส่งต่อไปยังผู้ป่วยมะเร็งเพื่อให้เขาเหล่านั้นมีความสุขกับทุกๆ วัน โดยวันงานได้มอบเงินระดมทุนบริจาค จำนวน 440,000 บาท แก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติ”
นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ กล่าวว่า “ในนามของสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ต้องขอขอบคุณบริษัท บู๊ทส์ รีเทล ประเทศไทย พนักงาน และลูกค้าทุกคนที่เล็งเห็นความสำคัญของโรคมะเร็ง โดยได้ระดมทุนเพื่อบริจาคเงินให้แก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติอย่างต่อเนื่องเพื่อนำไปจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็ง รวมถึงยังจัดกิจกรรมดีๆ ให้ความรู้แก่พนักงานทั้งในเรื่องของการดูแลสุขภาพตัวเอง และการทำความเข้าใจในผู้ป่วย ให้เข้าใจว่าโรคมะเร็งไม่ใช่โรคที่น่ากลัวเสมอไป และสามารถดำเนินชีวิตตามปกติในสังคมได้อย่างมีความสุข”