แอลจี ส่งเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ ชู TurboWash3DTM ยกระดับความสะอาด ประหยัดน้ำ ไฟ และเวลามากขึ้น

Jul 09, 2019 -None-

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่พร้อมเทคโนโลยี TurboWash3D™ เพื่อประสิทธิภาพการทำความสะอาดผ้าที่ล้ำลึก สะอาดยิ่งขึ้น โดดเด่นด้วยฟีเจอร์เพื่อการดูแลสุขอนามัยต่างๆ พร้อมประหยัดพลังงาน น้ำ และเวลาได้ในเครื่องเดียว ตอบรับยุคแห่ง IoTพร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานเครื่องซักผ้าที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นSmartThinQ™ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้สามารถสั่งงาน ควบคุม และตรวจสอบการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าแอลจีผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทุกเวลา

เทคโนโลยี TurboWash3DTM ในเครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ของแอลจีนี้เกิดจากการผสานจุดเด่นของเทคโนโลยีเพื่อการซักไว้ด้วยกันคือ WaveForceTMกระแสน้ำตกทรงพลัง TurboDrumTMถังซักและจานซักหมุนสวนทางกัน และ JetSprayสเปรย์น้ำช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการล้างน้ำ นอกจากนี้การซักผ้าด้วยฟังก์ชั่นTurboWash3D™ สามารถช่วยลดเวลาของการซักผ้าทั้งหมดให้เสร็จสมบูรณ์ภายในเวลาไม่ถึง 40 นาทีโดยที่คงประสิทธิภาพในการซักเท่าเดิมซึ่งในขณะเดียวกันก็ยังช่วยลดการใช้พลังงานได้สูงสุดถึง 27 เปอร์เซ็นต์ และลดการใช้น้ำได้ถึง 14 เปอร์เซ็นต์ เมื่อเทียบกับการใช้งานเครื่องซักผ้าแอลจีรุ่นก่อน[1]

นอกจากนี้การรักษาถังซักให้สะอาดอยู่เสมอเป็นปัจจัยที่ช่วยให้ซักผ้าได้สะอาดยิ่งขึ้น เครื่องซักผ้ารุ่นนี้จึงใช้ถังซักและตัวกรองที่ทำจากสแตนเลส ซึ่งเป็นวัสดุที่เกิดการปนเปื้อนได้ยากและทนทานในการใช้งาน และยังมีฟังก์ชั่น Auto Tub Clean ที่จะทำความสะอาดถังซักอัตโนมัติระหว่างขั้นตอนการซักโดยไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมการทำความสะอาดแยกอีกครั้งในภายหลัง ลดเวลาในการทำงานบ้านเพื่อช่วยให้การใช้ชีวิตดียิ่งขึ้น ดังสโลแกน Life’s Good

ผู้ใช้ยังสามารถเลือกฟังก์ชั่นSteamTMโดยเลือก Stain Care ที่ซักผ้าด้วยด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิ 40 องศาเซลเซียสจะช่วยขจัดคราบฝังลึกได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือเลือก Allergy Care ที่ซักผ้าด้วยน้ำร้อนอุณหภูมิ 60 องศาเซลเซียสช่วยขจัดสารก่อภูมิแพ้ได้ถึง 99.9% เพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้งานทุกคน[2]

เครื่องซักผ้าแอลจีรุ่นใหม่นี้มาพร้อมฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่นSmartThinQ™ ที่ช่วยให้การควบคุม ตรวจสอบ และดูแลรักษาเครื่องซักผ้าแอลจีง่ายดายยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถตรวจสอบอาการผิดปกติและจัดการกับปัญหาเบื้องต้นผ่านฟังก์ชั่นSmart DiagnosisTMหรือจะดาวน์โหลดโปรแกรมการซักผ้าใหม่ได้เพิ่มเติมตามความต้องการ ตรวจสอบการใช้พลังงาน รวมถึงจัดการและตั้งค่าวงจรการซักผ้าได้อย่างง่ายดาย ทุกที่ทุกเวลา

เครื่องซักผ้าฝาบนรุ่นใหม่ของแอลจี พร้อมเทคโนโลยี TurboWash3DTM มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ ความจุ 25 กิโลกรัม และ 19 กิโลกรัม ในสีดำสแตนเลส ราคา 35,900และ 29,900บาท ความจุ 22 กิโลกรัม และ 18 กิโลกรัมในสีเงินสแตนเลส ราคา 33,900และ 27,900บาท พร้อมจำหน่ายแล้วทั่วประเทศณร้านค้าชั้นนำทั่วไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือwww.lg.com/thและสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

[1]ทดสอบโดยสถาบันIntertek (ณ เดือนมกราคม 2562) ตามมาตรฐานการทดสอบ  IEC 60456: edition 5.0 2010-02 ใช้โปรแกรมซักผ้าแบบปกติและเลือกฟังก์ชั่นTurboWashTMซักผ้าน้ำหนัก2.5 กิโลกรัม สำหรับรุ่นความจุ21 กิโลกรัม และผ้าน้ำหนัก3.5 กิโลกรัม สำหรับรุ่นความจุ25 กิโลกรัม และ 27 กิโลกรัมโดยเวลาที่ใช้กับโปรแกรมการซักผ้าอาจเปลี่ยนแปลงไปตามแรงดันน้ำของแต่ละครัวเรือน

[2]ได้รับการรับรองโดยสถาบันAllergy UK ว่าสามารถกำจัดสารก่อภูมิแพ้ เช่น ละอองเกสรดอกไม้ สารก่อภูมิแพ้จากสุนัขและแมว ไรฝุ่นภายในบ้าน เชื้อรา และแบคทีเรีย ได้ถึง 99.9 เปอร์เซ็นต์

 

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.