3,072
VIEWS

“โรซ่า” เปิดตัวซอสปรุงอาหารสำเร็จ “Roza Chef @ Home” เอาใจแม่บ้านยุคใหม่ อร่อยง่ายจบในขวดเดียว

Jun 25, 2019 -None-

ยังคงเดินหน้าใช้กลยุทธ์พัฒนาผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดพร้อมตอบโจทย์การปรุงอาหารให้กับแม่บ้านยุคใหม่ได้อย่างตรงจุดเมื่อ บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารภายใต้แบรนด์โรซ่าจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์Roza Chef @ home”(โรซ่า เชฟแอทโฮม) หลากหลายเมนูความอร่อยครบเครื่องกับซอสปรุงอาหารสำเร็จ4 แบบได้แก่ ซอสพริกไทยดำ น้ำจิ้มไก่ ซอสหอยนางรมผสมกระเทียม และซอสผัดผงกะหรี่ ตัวช่วยในการรังสรรค์เมนูอาหารสุดหรูให้มีสไตล์ อร่อยได้ง่ายเพียง 5 นาทีพิเศษสุดกับคัมภีร์คุกบุ๊คที่รวมอยู่ในบ๊อกเซ็ทพร้อมวางจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะทาง Shopeeเท่านั้น

 

เมย์ วังพัฒนมงคล กรรมการบริหาร บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด กล่าวว่า “ทางโรซ่าพยายามคิดค้นและพัฒนาซอสสูตรใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่คนส่วนใหญ่ต้องใช้ชีวิตเร่งรีบ ทำงานหนัก ความรักความผูกพันที่เคยมีในครอบครัวจึงค่อยๆหล่นหายไปตามกาลเวลา ทางโรซ่าเชื่อว่า เราทุกคนสามารถสร้างความรักความผูกพันให้เกิดขึ้นใหม่ได้ เพียงแค่หันมาใช้เวลาร่วมกันอย่างมีคุณค่าผ่านทางมื้ออาหาร เพราะเราเชื่อว่าถ้ามีอาหารดีๆ ทานพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัว ก็จะช่วยเติมพลังสร้างความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้แต่ในยุคปัจจุบันนี้ การปรุงอาหาร ก็ยังต้องการความสะดวก รวดเร็ว และไม่ยุ่งยากในการเตรียมเครื่องประกอบอาหารอีกด้วย เพราะฉะนั้นโรซ่าเชฟแอทโฮมคือซอสปรุงสำเสร็จที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่มาก อย่างซอสพริกไทยดำจะมีความเข้มข้นถึงรสพริกไทยดำแท้ๆ ใช้ทำได้ทั้งเมนูหมัก ผัด ย่าง จิ้ม ส่วนซอสหอยนางรมผสมกระเทียมกับซอสผัดผงกระหรี่ ตัวช่วยในการปรุงรสอาหารครบอร่อย หอมจบในขวดเดียวและน้ำจิ้มไก่ เป็นสูตรพิเศษที่มีความเข้มข้นรสกลมกล่อม ซึ่งซอสทั้ง 4 รสชาตินี้จะรวมอยู่ในBoxsetเดียวกัน นอกจากนั้นเรายังมีคุกบุ๊คจากเชฟชื่อดังที่พร้อมเผยสูตรอาหารให้ไปลองทำที่บ้านกันแบบง่ายๆ เรียกว่าอร่อยครบรสเหมือนมีเชฟมาทำให้ทานเลยค่ะ”

ด้าน เชฟวิชิต มุกุระสุดยอดเชฟทางด้านอาหารไทย จากรายการยอดเชฟไทยเผยว่า “ผมใช้ซอสผัดผงกระหรี่ทำเมนูข้าวผัดแกงกระหรี่อกไก่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นอะไรที่ง่ายมากครับ แค่เตรียมข้าว เนื้อสัตว์ และผักให้พร้อมแล้วเทลงไปผัดพร้อมซอส โดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มแค่นี้ก็อร่อยกลมกล่อมแล้ว ซอสพร้อมปรุงสำเร็จโรซ่าเชฟแอทโฮมคือความอร่อยครบรสที่จบในขวดเดียว เหมาะสำหรับทุกคนครับ

 

นอกจากนั้นกิจกรรมภายในงานยังได้ครอบครัวอารยะสกุล หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ ควงคู่มากับคุณแม่โอปอล์-ปาณิสราพร้อมด้วยน้องอลิน และน้องอลัน มาบอกเล่าถึงประสบการณ์การปรุงเมนูรสเลิศได้อย่างง่ายดาย แถมยังมีเชฟพลอย-ณัฐณิชา, เชฟฟาง-วิลาสินีและเชฟบัส-ธวัชชัยที่มาจับมีดควงตะหลิวรังสรรค์เมนูสุดว้าว ทั้งเทปันยากิหมูกระเทียม, เส้นใหญ่ผัดกุ้งซอสมะขาม, สลัดอกไก่ย่างซอสครีมพริกไทยดำ ให้ทุกคนได้ชิมกันอย่างอิ่มหนำเลยทีเดียว

สำหรับผู้สนใจสามารถลิ้มลองความอร่อยเข้มข้นครบรสของซอสปรุงอาหารสำเร็จ Roza Chef @ Home”ทั้ง 4 รสชาติที่มาพร้อมกับคุกบุ๊คในรูปแบบ Boxsetในราคาเพียง 350บาท โดยสั่งซื้อได้ทางShopeeเท่านั้น ติดตามรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่Facebook Roza Food หรือ https://shopee.co.th/roza_officialshop

เครื่องปรุง

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.