3,039
VIEWS

AIS จับมือ GMM Grammy เสิร์ฟคอนเทนต์ความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลง AIS PLAY และ AIS PLAYBOX

May 13, 2019 -None-

AIS ตอกย้ำความเป็นผู้นำ VDO Platform ในการส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงชั้นนำให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่องผนึกกำลัง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยักษ์ใหญ่ธุรกิจสื่อบันเทิงของประเทศ ร่วมสร้างปรากฎการณ์ความบันเทิงรูปแบบใหม่ กับคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทั้งคอนเสิร์ต, มิวสิกวิดีโอ, คาราโอเกะ, คอลลิ่งเมโลดี้,ซีรีส์,จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ โรดทัวร์ และ Exclusive Content ที่คัดพิเศษเพื่อให้ลูกค้าเอไอเอสรับชมสดๆ หรือจะดูย้อนหลัง ฟรี! ผ่านทางAIS PLAY และAIS PLAYBOX

สุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารผลิตภัณฑ์กลุ่มลูกค้าทั่วไป AISกล่าวว่า AISได้ทำงานร่วมกับจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ในฐานะStrategic Partner ที่ทำงานเชิงลึกร่วมกันมาอย่างต่อเนื่องกว่า 10 ปี ทั้งในส่วนของช่องทางการจัดจำหน่ายเพลง, ช่องทางการเข้าถึงคอนเทนต์ ฯลฯ รวมถึงการร่วมกันสร้างตลาดใหม่ในการขยายโอกาสให้คนไทยได้สัมผัสประสบการณ์ Live content หลากหลายรูปแบบเป็นรายแรกของประเทศ ซึ่งนอกจากจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริการ AIS PLAY และ AIS PLAYBOX แล้ว ยังเป็นการต่อยอดให้จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และกลุ่มศิลปิน ได้สร้าง Engagement กับกลุ่มแฟนคลับได้มากขึ้นผ่านทาง Digital Channelอีกด้วยและในปีนี้ เรามีความตั้งใจที่จะส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบ ด้วยคอนเทนต์ที่ดีที่สุดจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่อีกครั้งเพื่อให้คอบันเทิงชาวไทยและลูกค้า AIS ได้รับชมทั้งดูสดและย้อนหลัง บนแอปพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX อย่างจุใจ ซึ่งเมื่อผนวกกับศักยภาพเครือข่ายมือถือและเน็ตบ้านของAIS แล้ว เราเชื่อมั่นว่าลูกค้าจะได้รับความสนุกอย่างเต็มอิ่ม ไม่มีสะดุด อย่างแน่นอน

ภาวิต จิตรกร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน)กล่าวว่า หัวใจหลักของการร่วมมือในครั้งนี้เพราะเราเชื่อว่า AIS เป็นผู้นำด้านเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับหนึ่งของประเทศ และ AIS ยังมีความตั้งใจที่จะช่วยพาคอนเทนต์ต่างๆ ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ไปสู่ผู้ชมบนดิจิทัลแพลตฟอร์ม ที่สำคัญ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็น Content Provider ที่มีคลังคอนเทนต์ความบันเทิงด้านธุรกิจเพลงที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งการร่วมมือกันในครั้งนี้จะทำให้ Audienceของทั้งสองฝ่าย นั้นก็คือแฟนๆจะสามารถเข้าถึงศิลปินและความบันเทิงได้อย่างเต็มรูปแบบด้วยคุณภาพสูง ดูได้ทุกที่ทุกเวลาบนเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยเหตุนี้เราจึงเชื่อมั่นว่าผู้ชมหรือลูกค้าของAISจะมีความประทับใจทั้ง AIS และคอนเทนต์ทั้งหมดของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ทั้งนี้ อยากให้ทุกคนได้เสพคอนเทนต์ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ผ่าน Platform AIS อย่างมีความสุขในทุกๆวันและในทุกจังหวะของชีวิต 

 

ความพิเศษที่เกิดขึ้นจากความร่วมมือของ AIS และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ บน AIS PLAY และ AIS PLAY BOX ครั้งนี้ประกอบด้วย

 1. LIVE Streaming Concertคอนเสิร์ตใหญ่ของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จะถูกถ่ายทอดสดบนแอพพลิเคชั่น AIS Play และกล่องAIS PLAYBOX ด้วยเทคนิคมุมกล้องพิเศษแบบ LIVE X 3เช่น นั่งเล่นมิวสิกเฟสติวัล 4, Peck Palitchoke:Love in space, ต่าย อรทัย อยู่ในใจเสมอ,Big Mountain Music Festival เป็นต้น
 1. AIS PLAY Original Albumกับคอนเทนต์คัดพิเศษเฉพาะที่ AIS PLAY และ AIS PLAYBOX 30 วัน ก่อน Platform อื่นๆ ทั้ง MV, Karaokeและ Calling Melody ประกอบไปด้วย
  1. อัลบั้ม Heart Breakerรวมศิลปิน Teen Idol ที่มีแฟนคลับเหนียวแน่น และเป็นกลุ่มแฟนที่มี High  Engagementกับ 5 เพลง 5 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น เพลง Midnight Snack ศิลปิน นน ชานน, เพลง เวลาใครถาม ศิลปิน มุก, เพลง สมองสั่งการช้า ศิลปิน นนท์ ธนนท์, เพลง อย่าให้ใครรู้ ศิลปิน คชา,เพลง คืนนั้น ศิลปิน ซีดี กันต์ธีร์และชม MV พร้อมกันทั้ง 5 เพลงได้แล้ววันนี้ บน AIS PLAY
  2. อัลบั้มLocal Roadรวมศิลปิน Local Hero ของทุกภาค ลูกทุ่งพื้นบ้าน x Mainstreamกับ 5 เพลง 10 ศิลปิน ไม่ว่าจะเป็น Fucking Hero x ปู่จ๋าน (ภาคเหนือ), พัทลุง x P-Hot (ภาคใต้), The Richman Toy x ลำเพลิน (ภาคอีสาน), เปาวลี x สงกรานต์ (ภาคกลาง) และ เอิ้นขวัญ x เก่ง ธชยะ (กรุงเทพฯ)
 2. GMM Road Tourกับ Road Tour 3 สไตล์ 3 กลุ่มเป้าหมาย ประกอบไปด้วย
  1. แกรมมี่ขวัญใจ คนไทย ลูกทุ่ง กับ Road Tourเจาะตลาดกลุ่มโรงงานด้วยดนตรีแนวลูกทุ่ง นำทีมโดย ต่าย อรทัย, ศิริพร อำไพพงษ์, เปาวลี พรพิมล และศิลปินอื่นๆจากค่าย Grammy Gold
  2. GMM Freshy Night Campusกับ Road Tour เจาะตลาดกลุ่มนิสิต / นักศึกษา ด้วยหลากหลายแนวดนตรีที่ตอบโจทย์กลุ่มนักศึกษา
  3. GMM อาชีวะทัวร์ กับ Road Tour เจาะตลาดกลุ่มเทคนิค / อาชีวะ ด้วยแนวดนตรีที่โดนใจกลุ่มนักเรียนอาชีวะ
 3. Artist Content รายการ Palits Islandกับเรียลลิตี้โชว์กึ่งวาไรตี้ของหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” ที่จะพาทุกคนไปติดเกาะอยู่กับเป๊กพร้อมการทำภารกิจและบททดสอบสุดฮา มีทั้งหมด 10 ตอน เริ่มออกอากาศ ตอนแรกวันที่ 21 มิถุนายน 2562 ซึ่งดูได้บนแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และ AIS PLAY BOX ที่แรกก่อนใคร​

เชื่อว่าการร่วมมือของ AIS และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ในครั้งนี้  ผู้ชมจะได้ความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบและยังจะได้เสพคอนเทนต์ที่ดีที่สุดของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ผ่าน Platform AIS ทั้ง AIS PLAY และ AIS PLAYBOX โดยสามารถดาวน์โหลดแอปได้ที่ App Store สำหรับ iOS หรือ Play Store สำหรับ Android และสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/aisplay ส่วนผู้ใช้งานเน็ตบ้าน AIS Fibreที่ต้องการติดตั้งกล่อง AIS PLAYBOX สามารถติดต่อผ่านช่องทาง AIS CALL CENTER 1175 ได้ทันที ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/fibre

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.