5,470
VIEWS

Top 5 Brand Content Video ข้าวต้มปลา Ezygo จากเซเว่นชวนหิว ยอดวิวพุ่ง 4.8 ล้านครั้ง

May 07, 2019 S.Worapol

ผลสำรวจความนิยมในการรับชมวีดีโอคอนเทนต์บนโลกออนไลน์ประสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 22-28 เมษายน 2562 มียอดวิว 4.8 ล้านครั้ง และ 5,693 แชร์ ได้แก่ 7-Eleven Thailand

1. Senka Thailand – สะดุด (Trippin Trippin) - CD Guntee feat. Esther Supree & Mook Worranit

เซนกะ มากับคอนเท้นท์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง สื่อให้เห็นว่าของเค้าดีจริงแค่ไหน เมื่อเลือกใช้แบบที่ให้ความขาว หรืออีกสาวเลือกแบบที่ให้ความใส ก็ให้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจสุดๆ จนทำเอาหนุ่มอารมณ์ดีอย่าง CD Guntee ตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใครกันเลยทีเดียว

 

2. 7-Eleven Thailand – ข้าวต้มปลา Ezygo

จากละครพื้นบ้านแนวดราม่า ถูกเอามาปรับให้เป็นคอนเท้นท์ขำๆ แต่เข้าถึงอินไซท์ของคนที่ไม่ถนัดการทำอาหารโดยเฉพาะจำพวกปลา และเอามาเป็นจุดขายของข้าวต้มปลาตัวล่าสุด ทำไมต้องทนกับกลิ่นคาวในเมื่อ 7-11 มีทางออกง่ายๆ ให้คุณแล้ว น่าจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบปลาได้นะ

 

3. Oriental Princess – “เป็นผู้หญิงธรรมดา...ที่พิเศษ” by Oriental Princess Cuticle Professional Hair Care

ขายของมาแต่ไก่โห่ เหมือนจะเป็นโฆษณาทั่วไปไม่มีอะไรดึงดูด แต่พอดูจบ ต้องขอย้อนกลับไปดูอีกหลายรอบ เป็นการเก็บรายละเอียดและเอาอะไรที่ปกติธรรมดามานำเสนอในอีกหนึ่งแง่มุม ทำให้เรื่องธรรมดาๆ ของผู้หญิง ดูพิเศษขึ้นมาได้จริงๆ

 

4. NESCAFÉ Thailand – ครั้งแรกกับ Blend & Brew Band การรวมกันของความเข้มและความนุ่มที่ลงตัว

ละครสั้นที่เอาคีย์แมสเสจของกาแฟโรบัสต้าและอาราบิก้ามารวมกัน โดยได้สองหนุ่มฮ็อต โป๊ปและเจมส์จิมาเป็นตัวแทนของคนสองขั้ว อีกคนมากับความนุ่มและอีกหนุ่มมากับความเข้ม แต่เมื่อรวมกันก็ทำให้เกิดความกลมกล่อมและลงตัว สาวๆ น่าจะฟินจิกหมอนกับความหล่อของสองหนุ่มจนอยากลองชิมกาแฟกันบ้างล่ะ

 

5. KBank Live – มีรถก็เค ให้เงินโอๆได้

เงินมีแน่ แค่มีรถ สินเชื่อรถช่วยได้ แค่สโลแกนก็เห็นแล้วว่าใจป้ำแค่ไหน ในวิดีโอยังย้ำชัดไม่ว่ารถรุ่นไหน สภาพจะเป็นยังไง ล้อหลุด แอร์ไม่เย็น เครื่องยนต์ถูกหนูแทะ ขอแค่ให้รถวิ่งบนถนนได้เป็นพอ ก็สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ที่กสิกร ถ้าได้ง่ายอย่างที่โฆษณาไว้ คงช่วยคนที่มีรถและต้องการใช้เงินได้เยอะเลย

 

(ข้อมูล ณ วันที่ 30 เมษายน 2562) ที่มา: www.socializta.com

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.