4,368
VIEWS

แสนสิริจับอินไซท์ Ultra Network มีเงินก็ซื้อไม่ได้ ดึง 5 ดีไซเนอร์ระดับโลกปั้นพอร์ตโฟลิโอใหม่

Apr 26, 2019 A.Kanitha

อสังหาในตลาดระดับลักชูรีกำลังเดินทางไปสู่บริบทใหม่ซอยย่อยเป็น Fragment มากขึ้น จากเดิมที่เป็นแบ่งระดับตามราคาและทำเลของอสังหา เพียงแค่เป็นมหาเศรษฐีมีเงินก็ซื้อได้ แต่วันนี้ “แสนสิริ” ได้เซ็ตมาตรฐานใหม่ให้กับวงการอสังหา และวงการออกแบบตกแต่งไทย ให้ยกระดับเหนือขึ้นไปอีกขั้น เจาะตลาด Ultra Network จับอินไซท์กลุ่มนี้ที่ต้องการอสังหาที่มีเงินอย่างเดียวก็ซื้อไม่ได้
 
แสนสิริจึงรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยระดับลักซ์ชัวรี่และแฟล็กชิพซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ของแสนสิริที่ปัจจุบันมีอยู่ 4 แห่ง ได้แก่ 98 Wireless, บ้านแสนสิริ พัฒนาการ , คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ และ KHUN by YOO Inspired by Starck เพื่อยกระดับสู่การเป็นแบรนด์อสังหาลักซ์ชัวรี่ชั้นนำในตลาดต่างประเทศ
 
อู้ พหลโยธิน ประธานผู้บริหารฝ่ายสร้างสรรค์ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “แสนสิริมองเห็นถึงศักยภาพจากปัจจัยส่งเสริมหลาย ๆ ด้านที่มีต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่และซูเปอร์ลักซ์ชัวรี่ จึงเปิดตัว Sansiri Luxury Collection เพื่อยกระดับแบรนด์สู่การเป็น “Global Luxury Brand” ขยายภาพลักษณ์แบรนด์ระดับ ลักซ์ชัวรี่ในตลาดต่างประเทศ และสร้างมาตรฐานใหม่ในฐานะผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทย
 
โดยจับมือ 5 International Design Talents ค่าตัวรวมกันเกือบ 8 หลัก ในฐานะสุดยอดดีไซเนอร์นักตกแต่งและอินทีเรีย ดีไซเนอร์ Top 100 ของโลกที่หาตัวจับยากกับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เข้าใจและเชี่ยวชาญด้านรสนิยมระดับสูงอย่างลึกซึ้ง รวมถึงการคัดสรรเฟอร์นิเจอร์ แอนทีคที่ทรงคุณค่าและหายาก ซึ่งพวกเขาได้เคยรังสรรค์ไพรเวทเรสซิเดนท์ให้กับเหล่าคนดังและแฟล็กชิพแบรนด์แฟชั่นระดับโลกมากมาย มาร่วมตกแต่งคอลเล็กชั่นยูนิตพิเศษครั้งแรกในไทยรวม 11 ยูนิต แบ่งเป็น บ้านแสนสิริ พัฒนาการ 1 ยูนิต ,คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ 6 ยูนิต และ KHUN by YOO Inspired by Starck 4 ยูนิต เริ่มต้น 7.2 แสนบาทต่อตารางเมตร เตรียมทยอยเปิดตัวยูนิตแรกกลางเดือนกรกฎาคมนี้
 
สำหรับความร่วมมือกับ International Design Talents แต่ละคนล้วนแล้วได้เคยฝากผลงานในการออกแบบโรงแรมและไพรเวทเรสซิเดนท์ดังทั่วโลกมากมาย ได้แก่ Gert Voorjans  (เกิร์ท วอร์จานส์) ดีไซเนอร์นักตกแต่งจาก Antwerp ประเทศเบลเยียม ที่เคยออกแบบหน้าร้านให้กับแฟล็กชิปสโตร์แบรนด์ไฮเอนด์แฟชั่นระดับโลก Dries Van Noten ในสไตล์การตกแต่งแบบ “Eclectic” (อิเคลคทิค) โดยจะมาออกแบบห้องชุดยูนิตพิเศษในโครงการ THE MONUMENT Thong Lo, Lorenzo Castillo (โลเรนโซ คาสติลโญ) ดีไซเนอร์นักตกแต่งชาวสเปนกับการตกแต่งสไตล์ Classic with Modern Spirit ที่สร้างสรรค์ผลงานมากมายทั่วโลกรวมถึงการตกแต่งร้านให้กับแบรนด์แฟชั่นไฮเอนด์ระดับโลก LOEWE ที่สเปน เซี่ยงไฮ้ และฮ่องกง ซึ่งจะมาร่วมตกแต่งภายในห้องชุดและเพนท์เฮ้าส์ในโครงการ THE MONUMENT Thong Lo,
 
Hutton Wilkinson (ฮัตตัน วิลคินสัน) ดีไซเนอร์นักตกแต่งชาวอเมริกันกับสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานแอนทีคเฟอร์นิเจอร์เข้ากับสีสันและลวดลายที่ฉูดฉาด รวมถึงพรสวรรค์ในการออกแบบจิวเวลรี่ โดยฮัตตันจะมาร่วมตกแต่งภายในห้องชุดและเพนท์เฮ้าส์ที่โครงการ THE MONUMENT Thong Lo, Mary Fox Linton (แมรี่ ฟอกซ์ ลินตัน) นักออกแบบและตกแต่งชื่อดังชาวอังกฤษที่โดดเด่นด้วยสไตล์การออกแบบที่เรียบหรู Modern Contemporary โดยไม่ทิ้งกลิ่นอายความงดงามตามแบบฉบับผู้ดีอังกฤษ ซึ่งจะมาตกแต่งบ้านที่โครงการบ้านแสนสิริ และสุดท้าย Philippe Starck (ฟิลิปป์ สตาร์ค) ดีไซเนอร์และนักออกแบบผลิตภัณฑ์ชาวฝรั่งเศสผู้สร้างชื่อในแวดวงการออกแบบผลิตภัณฑ์การตกแต่งภายใน และความร่วมมือล่าสุดกับแสนสิริและ YOO Design Studio พัฒนาคอนโดมิเนียม KHUN by YOO inspired by Starck ซึ่งถือเป็นโครงการที่อยู่อาศัยแห่งแรกและแห่งเดียวในไทยที่สตาร์คร่วมงานด้วย
 
“แสนสิริเชื่อมั่นว่ากลยุทธ์ Sansiri Luxury Collection จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์สู่การเป็น “Global Luxury Brand” ชั้นนำในตลาดต่างประเทศ และช่วยให้แบรนด์สามารถรักษาตำแหน่งผู้นำในตลาดอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซ์ชัวรี่ในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน”
 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.