อาดิดาส ออริจินอลส์ จัดงานเอ็กซ์คลูซีฟปาร์ตี้ เปิดตัวรองเท้าสุดล้ำ ‘Nite Jogger’ เอาใจสาวกอาดิดาสท

Apr 11, 2019 -None-

อาดิดาส ออริจินอลส์ สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการสตรีทแฟชั่น จัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เปิดตัว สนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุด adidas Originals Nite Jogger ที่ลาน Amphitheatre สยามสแควร์วัน พร้อมเชิญสตรีทแฟชั่นไอคอนแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ซีดี-กันต์ธีร์, เพิร์ธ ธนพนธ์, เซ้นต์ศุภพงศ์ และธามไท แพลงศิลป์ เอาใจเหล่าสนีกเกอร์เฮดทั่วประเทศไทย

วีเจย์ เชาว์ฮัน รองประธานฝ่ายดูแลธุรกิจค้าปลีกและแฟรนไชส์ บริษัท อาดิดาส ในกลุ่มประเทศเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกกล่าวว่า “NiteJoggerเปิดตัวเมื่อต้นปีนี้และได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ สนีกเกอร์ ... จนมาวันนี้ NiteJoggerมาด้วยคอนเซ็ปต์ล่าสุด “IT’S NEVER TOO LATE” ที่ออกแบบมาเพื่อสตรีทไอคอนและแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายที่กล้าที่จะแตกต่าง ดึงพลังความคิดสร้างสรรค์ออกมา แล้วไปให้สุด”

โดยการเปิดตัว Nite Jogger ในครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญของอาดิดาส ที่จะทำให้เหล่าสาวกสนีกเกอร์ของเมืองไทยได้สัมผัสถึงนวัตกรรมสุดล้ำจากทาง adidasไม่ว่าจะเป็นพื้น Boost ที่แน่นเต็มผืน หรือความ Reflective ที่เป็นเอกลักษณ์ของสนีกเกอร์คู่นี้ ทำให้คุณสามารถ Matchได้กับทุกไลฟ์สไตล์ สวมใส่ทำกิจกรรมได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ

นอกจากนี้อาดิดาส ออริจินอลส์ยังจัดกิจกรรมอัดแน่นเพื่อแฟนอาดิดาส ออริจินอลส์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น

  • โซนถ่ายรูป (Photo Zone)ให้แฟนอาดิดาสได้โพสท่าคูลๆ กับ บูธ Day และ Night ให้ทุกคนได้เป็นเหล่าครีเอเตอร์ ที่กล้าที่จะเดินตามทางของตนเอง
  • แอร์ฮอคกี้ (Air Hockey)และ สไตรค์เดอะไลท์(Strike the Light) เอาใจบรรดาสายสตรีท ยกเครื่องเล่นสุดมันส์มาตั้งไว้ภายในงาน ให้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากทางอาดิดาส
  • ส่งท้ายความมันส์ด้วยคอนเสิร์ตจาก แรปเปอร์สุดฮอตจากรายการ The Rapper Season2 อย่างMaiyarap และBen Bizzyและปิดท้ายด้วยวงดนตรีร็อคแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง Slot Machine

ถ้าคุณเป็นสนีกเกอร์เฮดตัวจริง ห้ามพลาด ที่จะเป็นเจ้าของสนีกเกอร์สุดล้ำรุ่นนี้ด้วยกันที่อาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขาในราคา 5,200 บาท ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

 

กีฬา

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.