“เบรกเกอร์”ทุ่ม 30 ล้าน โหมตลาดรองเท้าผ้าใบดึง The Rapper Thailand พรีเซ็นเตอร์

Apr 10, 2019 -None-

“เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์” ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าผ้าใบ ภายใต้ชื่อ “เบรกเกอร์”Breaker ทุ่มงบโฆษณากว่า30 ล้านบาทบุกตลาดปี 62 ทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ หนุนเพิ่มยอดขายให้ดีเลอร์ที่เหนี่ยวแน่นกว่า 1,500 รายพร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด ไอรอนบอยและ Shift Swiftผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน The Rapper Thailand  เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นชายเข้าใจวัยโจ๋ ด้วยการเปิดแคมเปญสุดจี๊ด Breaker แจกใจๆซื้อรองเท้าในเว็บไซต์ได้ 3  ต่อ!หวังดันยอดขายปี 62 โตกว่า 10%

วิษณุ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัดผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าผ้าใบ ภายใต้ชื่อ เบรกเกอร์หรือBreakerเปิดเผยถึงความต้องการสินค้าในกลุ่มรองเท้าผ้าใบ (Sneaker) ของผู้บริโภคในประเทศว่ายังมีความต้องการอยู่เป็นจำนวนมาก เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการและเป็นการเพิ่มตัวเลือกให้กับผู้บริโภค บริษัทฯ จึงได้ออกแบบและสร้างสรรค์รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ (Breaker) ขึ้นมา โดยได้ใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มีชื่อเสียงในวงการต่าง ๆ ในสื่อโฆษณามาตลอด โดยในปี 2562นี้ เราดึงไอรอนบอย และ Shift Swiftผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน The Rapper Thailand มาเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งของเบรกเกอร์ ทำให้รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ เป็นที่รู้จักและได้รับการตอบรับด้วยดีตลอดมา

เบรกเกอร์ผลิตรองเท้าภายใต้แนวคิด สนับสนุนให้ทุกคนกล้าลงมือทำ เพราะเราเชื่อว่าประสบการณ์ไม่ได้มาจากความกล้า แต่มาจากการลงมือทำ ผลงานไม่ได้มาจากแค่การมีความคิดที่ดี แต่คือการลงมือทำในสิ่งที่คิด เบรกเกอร์จึงได้พัฒนารองเท้าที่รองรับทุกรูปแบบของชีวิต เพื่อสนับสนุนให้ทุกคน "เท่...ที่...ทำ" ในแบบของคุณ

 

วิษณุกล่าวต่อไปว่า ในปี 2562 นี้ ได้ใช้งบประมาณในการทำตลาดกว่า30 ล้านบาท โดยเบรกเกอร์ได้เล็งเห็นโอกาสทางการตลาดในช่องทางใหม่ๆที่โดนใจกลุ่มเป้าหมายในช่วงอายุระหว่าง 15 ถึง 30 ปีในช่องทางออนไลน์ พร้อมเลือกพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของ  Campaign Breaker xคือไอรอนบอย และ Shift Swiftผู้ชนะเลิศจากการแข่งขัน The Rapper Thailand  เพื่อพุ่งจับกลุ่มเด็กวัยรุ่นชายที่ชัดเจน เข้าใจวัยโจ๋อย่างแท้จริง และพร้อมกันนี้เรายังได้ส่งเสริมการตลาด และโฆษณาในช่องทางออฟไลน์ เพื่อหนุนยอดขายให้กับพันธมิตรที่มีมากกว่า 1,500 ดีลเลอร์ทั่วประเทศอีกด้วย

 

และเพื่อเป็นการตอบแทน และคืนกำไรให้กับลูกค้า ในปี 2562 นี้ ทางรองเท้าผ้าใบ เบรกเกอร์จึงได้จัดแคมเปญBreaker แจกใจๆ” เมื่อซื้อรองเท้าในเว็บไซต์www.breaker-shoes.com ได้ถึง 3  ต่อ!โดย ต่อที่ 1 : รับทันทีส่วนลด 10% เมื่อสั่งซื้อรองเท้ารุ่น 4X4, BK4P, BK-X (ขาว, ดำ, น้ำตาล), BK13, BK30 ต่อที่ 2 : จัดส่งฟรี!และต่อที่ 3 : ลุ้น  iPhone XS Max มูลค่า  43,900 บาทฟรี ! ทุกสัปดาห์ เมื่อสั่งซื้อรองเท้ารุ่น 4X4, BK4P, BK-X (ขาว, ดำ, น้ำตาล) , BK13, BK30 และสุดท้ายแจกรางวัลใหญ่พิเศษ รถจักรยานยนต์ New Honda MSX 125 AJ TH (ZBS) มูลค่า 78,000 บาท จากรายชื่อผู้ที่ทำการสั่งซื้อสินค้าทั้งหมดที่ยังไม่เคยได้รับรางวัลอีกรอบส่งท้ายด้วย

“เรามุ่งหวังให้รองเท้า “เบรกเกอร์” รองเท้าสัญชาติไทยโดยคนไทยได้เติบโตในตลาดรองเท้า จากช่องทางจำหน่ายหลัก 3 ช่องทาง คือ ผ่านทางห้างสรรพสินค้า 30%, ดีลเลอร์ 55% ช่องทางออนไลน์ 15% และคาดว่า BreakerX มีอัตราการเติบโตอยู่ที่ 10 % และทั้งหมดนี้จึงเป็นความท้าทายแบบการทำลายทุกขีดจำกัด  แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับรองเท้าผ้าใบ “Breaker X” วิษณุกล่าวสรุปในตอนท้าย

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.