สตาร์บัคส์เปิดตัวเมนูกาแฟพร้อมไอศครีม ขยายแพลตฟอร์มและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าเจนเนอเรชั่นใหม่

Apr 04, 2019 -None-

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) เปิดตัว เมนูสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Starbucks Reserve Roastery ณ เมืองซีแอทเทิล สหรัฐอเมริกา ที่เสิร์ฟกาแฟอาราบิก้าคุณภาพเยี่ยมคู่กับไอศครีมวานิลลาเข้มข้น มาเป็น Coffee Meets Ice Cream ที่สตาร์บัคส์พิถีพิถันตั้งแต่การเลือกส่วนผสม และการคิดค้นสูตรเครื่องดื่มเพื่อเพิ่มความพิเศษลงตัวให้กับกาแฟเอสเพรสโซ่ และโคลด์ บรูว์ยอดนิยม เพื่อยกระดับประสบการณ์สตาร์บัคส์ให้กับลูกค้าในประเทศไทย โดยเมนู Coffee Meets Ice Cream หรือเครื่องดื่มเสิร์ฟพร้อมไอศครีมนี้ มีให้คุณได้ลิ้มลอง 3 เมนูดังนี้

 

อัฟโฟกาโต (Affogato) ช็อตเอสเพรสโซ่หอมกรุ่นราดลงบนไอศครีมวานิลลาคุณภาพเยี่ยมผสมผสานความหวานในไอศครีม ที่เข้ากับความเข้มของกาแฟได้อย่างลงตัว  ทั้งนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกสั่งเป็นกาแฟ Reserve (เฉพาะสาขาที่จำหน่ายกาแฟ Reserve) ได้อีกด้วย   

โคลด์ บรูว์ โฟลต (ColdBrew Float)เมนูที่เพิ่มสีสันและรสชาติให้กับกาแฟดำยอดนิยมด้วยไอศครีมวานิลลานอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเลือกสั่งกาแฟเป็นแบบไนโตรที่ให้ฟองเนียนนุ่มเพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย(เฉพาะสาขาที่จำหน่ายกาแฟไนโตร)

 

โคลด์ บรูว์ มอลต์(Cold Brew Malt)เมนูกาแฟโคลด์ บรูว์ที่นำมาปั่นรวมกับผงมอลต์และไอศครีมให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มอย่างลงตัว

 

บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) รู้สึกตื่นเต้นกับการเปิดตัวแพลตฟอร์มเมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษในวันนี้ภายใต้แนวคิดCoffee Meets Ice Cream เครื่องดื่มกาแฟที่เสิร์ฟพร้อมไอศครีม ซึ่งเป็นการต่อยอดนวัตกรรมของกาแฟโคลด์ บรูว์ และกาแฟไนโตร ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี การผสานไอศครีมกับกาแฟจะเป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มใหม่ ที่เป็นทางเลือกให้ลูกค้าได้รื่นรมย์กับการดื่มกาแฟคุณภาพเยี่ยมในรูปแบบใหม่ได้สนุกสนานยิ่งขึ้นสตาร์บัคส์ มุ่งมั่นในการสรรหาเมนูพิเศษเปี่ยมคุณภาพอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์สตาร์บัคส์ที่สดชื่นและตอบสนองกับหลากหลายไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคคนไทยในวงกว้างขึ้น“ เนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) กล่าว

นอกจากนี้ เพื่อเอาใจสายหวาน สตาร์บัคส์ยังได้นำเสนอไอศครีมคู่กับของหวานยอดนิยมจากสตาร์บัคส์อีก 3 เมนู ได้แก่ บราวนี่เอสเพรสโซ่ช็อคโกแลตชิพไอศครีม(Espresso Choc Chip Brownie Ice Cream) บราวนี่เนื้อแน่นรสช็อคโกแลตที่เพิ่มความอร่อยอย่างลงตัวด้วยไอศครีมวานิลลาและวิปครีมที่ราดด้วยซอสคาราเมลคาราเมล แพนเค้ก ไอศครีม (Caramel Pancake Ice Cream)แพนเค้กเนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสคาราเมล รับประทานคู่ไอศครีมวานิลลา ให้ความอร่อยที่ลงตัวและคัสตาร์ด โมจิ วาฟเฟิล ไอศครีม (Custard Mochi Waffle Ice Cream)เบลเยี่ยมวาฟเฟิลไส้ครีมคัสตาร์ดและโมจิ ด้านในนุ่ม ผิวนอกกรอบหอมกลิ่นเมเปิ้ล เข้ากันได้ดีกับไอศครีมวานิลลา และวิปครีมหอมหวานละมุน

เมนูเครื่องดื่มCoffee Meets Ice Cream และเมนูของหวานเริ่มวางจำหน่ายที่ร้านสตาร์บัคส์ 107 สาขาทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 3เมษายนนี้โดยลูกค้าสามารถคลิกไปที่เฟซบุ๊กStarbucks Thailand และแอปพลิเคชั่นStarbucks TH เพื่อเช็คสาขาที่เสิร์ฟเมนูใหม่นี้

 

ร้านกาแฟสมัยใหม่

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.