อิซเซ่ มิยาเกะ โอ ไวโอเลต เสน่ห์แห่งสีม่วงต้อนรับซัมเมอร์

Apr 02, 2019 -None-

สนุกไปกับคอลเลคชั่นใหม่ต้อนรับซัมเมอร์จากแบรนด์ดีไซน์ระดับโลก ISSEY MIYAKE “O” ที่จะมาเติมเต็มสีสันให้บรรยากาศฤดูร้อนปีนี้เต็มไปด้วยความสดใส ด้วยแนวคิดสุดล้ำและดีไซน์สุดเจิด กับธีมสีใหม่ของสองเฉดม่วงสุดชิค “Light Violet” และ “Dark Violet” เทรนด์สีแฟชั่นมาแรงแห่งปี ผลงานออกแบบของดีไซเนอร์ระดับโลก Tokujin Yoshioka (โตกุจิน โยชิโอกะ) ที่จะทำให้ซัมเมอร์นี้ฮอตแบบมีสไตล์กว่าที่เคย

ด้วยแรงบันดาลใจจากน้ำ ที่แปลว่า ‘eau’ ในภาษาฝรั่งเศส กลายเป็นที่มาของแนวคิด ‘รูปลักษณ์ดั่งสายน้ำ-ใสสว่างในเรือนเวลา’ (Shape of Water-Transparent Time) ที่นำมาถ่ายทอดผ่านทุกดีเทลของคอลเลคชั่นนี้ได้อย่างลงตัว เรียบง่าย แต่โดดเด่น คงเอกลักษณ์ความมินิมัลอันเป็นจิตวิญญาณของแบรนด์ Issey Miyake

Issey Miyake O Violet สะดุดตาด้วยตัวเรือนวัสดุพิเศษที่มีความโปร่งแสงและโปร่งใส มีความแวววาว ดุจดั่งสายน้ำในยามแสงตกกระทบ ในสองเฉดสีม่วง “Light Violet” และ “Dark Violet” ที่จะมารีเฟรชลุคเพิ่มความเอเลแกนซ์ ลึกลับ และน่าค้นหา อีกหนึ่งไอเท็มเด่นที่จะนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ให้ออกมาสวยเปล่งประกายท้าแสงแดดซัมเมอร์นี้ได้อย่างสนุกสนาน

ตามไปช้อปคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากนาฬิกา ISSEY MIYAKE “O” ได้แล้วที่เคาน์เตอร์นาฬิกา ISSEY MIYAKE ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทรคาเดโร กรุ๊ป โทร. 02-163-0555

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.