บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แต่งตั้ง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คนใหม่

Mar 19, 2019 -None-

บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง กัลดริค ดอนเนอซาน เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เข้ารับตำแหน่งต่อจากมร. ลาร์ส นีลเซ่น ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ภูมิภาคตะวันออกกลางของบีเอ็มดับเบิลยู ณ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป

ดอนเนอซาน ได้ร่วมงานกับบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป มานานกว่า 15 ปี โดยก่อนเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย มร. ดอนเนอซานเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาค บีเอ็มดับเบิลยู มอเตอร์ราด ณ ประเทศออสเตรีย ดูแลบริหารงานโดยรวมส่วนภูมิภาค ครอบคลุม 9 ประเทศ ในยุโรปกลางและยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ในตำแหน่งใหม่นี้ มร. ดอนเนอซานจะรับผิดชอบการบริหารและพัฒนาภาพรวมของการตลาดและการขายของบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทย รวมถึงการบริหารแบรนด์ การวางแผนการขาย การวางกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ และการสื่อสารการตลาดสำหรับรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยูทั้งรุ่นนำเข้าและรุ่นประกอบในประเทศไทย

คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “ผมมีความยินดีที่ กัลดริค ดอนเนอซาน ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวบีเอ็มดับเบิลยู ในประเทศไทย ซึ่งในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ดอนเนอซานจะมีบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในการบริหารและวางกลยุทธ์ด้านการขายและการตลาดเพื่อร่วมผลักดันความสำเร็จของบีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทยในปีนี้และปีต่อ ๆ ไป ซึ่งผมมั่นใจว่าประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการขายและการตลาดของดอนเนอซาน จะช่วยให้เราสามารถสร้างการเติบโตได้อีกมากมายในตลาดยนตรกรรมพรีเมียมของประเทศไทย”

“และในโอกาสนี้ ผมขอแสดงความยินดีกับ มร.ลาร์ส นีลเซ่น สำหรับตำแหน่งใหม่ ณ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา นีลเซ่นไม่เพียงเป็นเรี่ยวแรงที่สำคัญในการขับเคลื่อนการเติบโตของยอดจำหน่ายบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศไทย ซึ่งได้ประสบความสำเร็จด้วยตัวเลขสูงสุดเป็นประวัติการณ์และอัตราการเติบโตสูงที่สุดในเครือข่ายบีเอ็มดับเบิลยูทั่วโลกถึงสองปีซ้อนในปี 2560 และ 2561 แต่ยังได้แสดงถึงความทุ่มเทและความสามารถในการบริหารและสนับสนุนโครงการของสายงานอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ในนามของคณะผู้บริหารบีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผมขอขอบคุณนีลเซ่น และขอให้เขาประสบความสำเร็จกับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้”

รถยนต์

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.