Salmon’s Journey –การเดินทางของแซลมอนจากนอร์เวย์ สู่จานอร่อยที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น

Mar 07, 2019 -None-

ร้านอาหารญี่ปุ่น ZEN คัดสรรปลาแซลมอนคุณภาพเนื้อดีจากประเทศนอร์เวย์ นำมาปรุงร่วมกับวัตถุดิบชั้นเลิศเป็นเมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก เมืองต่างๆในญี่ปุ่น โดยนำวัตถุดิบ หลักปลาแซลมอนมาเป็นไฮไลท์ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวเพื่อสร้างสรรค์เป็นสุดยอดเมนูSalmon’s Journeyกับ 3 เมนูพิเศษพร้อมเสิร์ฟให้ทุกท่านได้ลิ้มรส

 

เริ่มที่เมนูไฮไลน์ แซลมอน ชินคันเซ็น (SHINKANSEN SALMON) ราคา 690 บาท

เมนูที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรถไฟความเร็วสูง SHINKANSEN อันสะดวกสบายและสนุกสนาน ประกอบไปด้วยซูชิมากิกว่า15 ชิ้น ได้แก่ แซลมอนซูซิดั่งเดิม 3 คำ ซึ่งจะได้สัมผัสรสชาติความสดแบบเต็มคำ ตามด้วยแซลมอนย่างไฟอ่อนๆ ให้ความหอม ท็อปปิ้งด้วยสาหร่ายและไข่กุ้ง ราดซอสปลาไหลเพิ่มความชุ่มฉ่ำ อีก 3 คำ จัดเต็มกับแซลมอนโรลแต่งหน้าด้วยซอสอะโวคาโดสูตรเฉพาะที่มาพร้อมไข่แซลมอนอีก 6 คำ ปิดท้ายด้วยแซลมอนหั่นเต๋าและไข่แซลมอน 3 คำ ไข่หวาน 2 ชิ้น เรียกได้ว่าจัดเต็มมาทั้งขบวนรถไฟ

 

โตเกียว แซลมอนด้ง (TOKYO SALMON DON) ราคา 220 บาท

โตเกียว เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในโลกเมืองหนึ่ง ความวุ่นวาย การแข่งขัน ทำให้ในแต่ละวันเราต้องใช้ชีวิตกันอย่างเร่งรีบ และใช้พลังงานในแต่ละวันไปกับสิ่งรอบตัวอย่างมากTOKYO SALMON DONเมนูข้าวด้ง จึงเป็นจานเด็ด เพราะมีพลังงานที่มีประโยชน์สูงจากปลาแซลมอนชิ้นหนาที่ผ่านการทอดด้วยอุณหภูมิที่ิพอเหมาะ ทำให้ได้ชิ้นปลาสีส้มนวลสวย เนื้อนุ่ม เคลือบรสชาติจากซอสปลาไหลที่มีการเคี้ยว ปรุงจนได้รส กลมกล่อม ก่อนนำไปย่างแบบคาบายากิ เพื่อให้ได้รสสัมผัสที่เข้าเนื้อปลาแซลมอน โรยหน้าด้วยงาขาว งาดำ ที่คั่วจนหอมรับประทานกับเมนูเครื่องเคียง อย่าง อะโวคาโด ถั่วแระญี่ปุ่น ไข่หวานหั่นฝอย และขิงดอง ช่วยเติมพลังให้มีแรง พร้อมที่จะดำเนินชีวิตในวันต่อไปอย่างมีความสุข

 

โอซาก้า แซลมอนสลัด (OSAKA SALMON SALAD) ราคา 280 บาท

เมนูที่รวมความหลากหลายของผักชนิดต่างๆ ใหสีสันสันชวนน่ารับประทาน เปรียบเสมือน โอซาก้าเมืองแห่งสีสันของประเทศญี่ปุ่นที่ ไม่มีวันหลับไหลOSAKA SALMON SALAD ประกอบไปด้วย ผักกรีนอ็ค เรดอ๊ค ฟักทอง ผักกาดแก้ว สาหร่ายไคโซเขียวและแดง แตงกวาญี่ปุ่น มะเขือเทศราชินี ถั่วแระญี่ปุ่น พร้อมวัตถุดิบ หลักคือ แซลมอนชิ้นใหญ่ ที่ทอดด้วยเวลาที่พอดีและ อุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้ได้กลิ่นหอม ชวนรับประทาน มาพร้อมน้ำสลัดงายุสุที่ปรุงใหม่ทุกวัน จะช่วยทำให้คุณได้ความสดชื่น และประโยชน์ที่ครบถ้วนเหมือนได้บำรุงร่างกายให้แข็งแรง พร้อมที่จะออกเดินทาง ไปยังสถานที่ต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.