อาดิดาส ออริจินอลส์ เตรียมปล่อย Sleek คอลเลคชั่น 4 สี 4 ดีไซน์ให้สาวๆ ได้แซ่บแบบมีสไตล์

Feb 22, 2019 -None-

อาดิดาส ออริจินอลส์ เปิดตัว Sleek รองเท้าสนีกเกอร์คอลเลคชั่นใหม่ เอาใจสาว ๆ สาวกอาดิดาส โดยครั้งนี้มาพร้อมกับ 4 ดีไซน์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร

คอลเลคชั่น Sleek ออกแบบด้วยดีไซน์สุดคลาสสิคโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าเทนนิสโมเดลสุดฮิตตลอดกาล นุ่มสบายในการสวมใส่ด้วยหนังนิ่มด้านบน ผสมผสานกับการตัดเย็บที่ได้คุณภาพ และในส่วนพื้นทำจาก Rubber Soleตกแต่งด้านข้างด้วยสัญลักษณ์ 3 แถบ และเพิ่มความพิเศษด้วยโลโก้ Trefoil เอกลักษณ์จากอาดิดาส

รองเท้าคอลเลคชั่น Sleek มีมาให้เลือกถึง 4 รุ่น 4 สไตล์ 4 สี โดย Sleek W เป็นรองเท้าทรงคลาสสิค มาพร้อมกับสีสันสดใสอย่างสีชมพูตัดด้วยพื้น Rubber Sole สีแดง อีกสไตล์ถัดมาเป็นรองเท้าสีขาว-เหลือง ที่เพิ่มแถบคาดหนามเตยสำหรับกระชับรูปเท้า และSleek W ดีไซน์ออกมาในสไตล์ของรองเท้าหุ้มข้อโทนสีขาวชมพู ปิดท้ายด้วยรองเท้าดีไซน์สุดเก๋อย่างSleek Z โมเดลที่ตกแต่งด้วยสีฟ้าพาสเทลพร้อมให้สาวๆ ได้เป็นเจ้าของแล้ว

คอลเลคชั่นSleek W จะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 28 กุมภาพันธ์และ Sleek Z ในวันที่ 28 มีนาคม ที่ร้านค้าอาดิดาส ออริจินอลส์ทุกสาขาและ www.adidas.co.thติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

 

New Product

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.