4,297
VIEWS

สตาร์บัคส์ ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ แนะนำเมนูเครื่องดื่มที่จะพาคุณฟินเหมือนได้ไปชมดอกซากุระ

Feb 21, 2019 -None-

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ไปกับเครื่องดื่มและขนมที่จะมาเติมความหวานละมุนให้กับเทศกาลดอกซากุระที่พร้อมใจกันเบ่งบาน ได้แก่ มัทฉะ อะซูกิ ครีม บลอสซั่ม แฟรบปูชิโน่ (Matcha Azuki Crème Blossom Frappuccino®) เครื่องดื่มปั่นผสมผสานผงมัทฉะเข้มข้นและเพิ่มรสชาติด้วยถั่วแดงกวน เสริมด้วยท็อปปิ้งข้าวพองสีชมพูซากุระ และเนื้อแครนเบอร์รี่สีแดงสดใสที่ด้านบนวิปครีม เป็นการเพิ่มเนื้อสัมผัสความกรุบกรอบให้กับเครื่องดื่ม และ อะซูกิ ครีม บลอสซั่ม แฟรบปูชิโน่ (Azuki Crème Blossom Frappuccino®) เครื่องดื่มปั่นสูตรครีมผสมถั่วแดงกวนเข้มข้น โรยด้านบนด้วยเนื้อแครนเบอร์รี่และข้าวพองสีชมพู ให้ความสดชื่น เพลิดเพลินไปกับช่วงวันหยุดและเทศกาล
สุดพิเศษ โดยเมนูเครื่องดื่มนี้จะเริ่มวางจำหน่ายระหว่างวันที่ 26 กุมภาพันธ์ ถึง 22 เมษายน นี้ เท่านั้น

 

สตาร์บัคส์ยังได้รังสรรค์ขนม บรรจุในกระเป๋าลายซากุระหลากดีไซน์เหมาะสำหรับสะสม หรือเป็นของฝาก ได้แก่ Sakura Zip Box กระเป๋าทรงกลม มีให้เลือกทั้งสีชมพูและสีฟ้า ภายในบรรจุขนมข้าวสาลีอบกรอบ เคลือบช็อกโกแลตและสตรอเบอร์รี่ Sakura Purse กระเป๋าใส่เหรียญทรงสี่เหลี่ยม ที่มีให้เลือกทั้งสีชมพูและสีฟ้าเช่นกัน ภายในบรรจุช็อกโกแลตนำเข้าจากเนเธอร์แลนด์ รูปเหรียญปั๊มโลโก้สตาร์บัคส์ และ Sakura Silicone Bag กระเป๋าซิลิโคนสีชมพูซิปสีเงิน ใช้ใส่ของอเนกประสงค์ ภายในบรรจุช็อกโกแลตรูปเหรียญโลโก้สตาร์บัคส์ นอกจากนี้ยังมีแบบซิปสีทองให้เลือก ซึ่งจะมีจำหน่ายเฉพาะสาขาสยามสแควร์วันและเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น และที่พลาดไม่ได้คือ Sakura Bag กระเป๋าผ้าหูรูดสีน้ำเงินลายดอกซากุระ สกรีนโลโก้สตาร์บัคส์ด้านข้าง ด้านในบรรจุคาราเมลวาฟเฟิลจำนวน 3 ห่อ โดยกระเป๋าผ้านั้นจะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม นี้ เป็นต้นไป

นอกจากนี้ เรายังมีขนมหวานที่จะมาเติมสีสันให้กับช่วงฤดูใบไม้ผลิ  ได้แก่

มัทฉะ อะซึกิ  เชอร์รี่ บลอสซั่ม เค้ก (Matcha Azuki Cherry Blossom Cake) เค้กโรลชาเชียวชุ่มฉ่ำ ที่พิเศษด้วยเลเยอร์ครีมชีสและถั่วแดงเข้มข้น ด้านบนตกแต่งด้วยครีมหอมกลิ่นซากุระและช็อกโกแลตสีชมพูสุดหวาน

พุดดิ้งซากุระ ที่ได้ส่วนผสมพิเศษจากผงซากุระ ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม และรสชาติหวาน มัน และหอมกลิ่นซากุระอ่อนๆ อย่างมีเอกลักษณ์ เหมาะทานคู่กับกาแฟถ้วยโปรด เติมเต็ม ประสบการณ์สตาร์บัคส์

Starbucks Sakura Drinkware Collection

ดริงแวร์คอลเลคชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากดอกซากุระที่พร้อมใจกันเบ่งบานทั้งในยามเช้าและยามค่ำคืน โดยสินค้าในครั้งนี้มาในโทนสีชมพู สีฟ้า และสีม่วงอมเทาที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ควรค่าแก่การครอบครอง

 

Gray Pink Floral with Stir Stick Mug แก้วเซรามิคเคลือบเงาสีฟ้าลายดอกซากุระสีชมพูและสีทอง สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 980 บาท

Pink Blossom with Saucer Mug ชุดเซตแก้วเซรามิคสีชมพู มาพร้อมจานรองแก้ว ที่เพิ่มลูกเล่นทั้งในส่วนของแก้วและจานรองแก้วด้วยการออกแบบเป็นรูปทรงกลีบดอกซากุระ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 6 oz. ราคา 850 บาท

 

DW Falling Blossom Pink Mug แก้วเซรามิคเคลือบเงาลายดอกซากุระสีขาวและสีชมพู ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 950 บาท

DW Blooming Blossom Gray Mug แก้วเซรามิคเคลือบเงาสีม่วงอมเทา ลายดอกซากุระสีชมพูอ่อน ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 950 บาท

SS Pink Blooming Blossom Tumbler ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น สีชมพูลายดอกซากุระสีขาวและดอกไม้ขนาดเล็กสีทอง ฝาปิดสีชมพู ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 950 บาท

SS Pink Falling Blossom Tumbler ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น สีชมพูแบบไล่เฉดสีลายดอกซากุระ ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 16 oz. ราคา 1,150 บาท

 

SS Gray Blooming Blossom Tumbler ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล 2 ชั้น ดีไซน์ใหม่ สีม่วงอมเทาลายดอกซากุระสีชมพู ใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มประเภทร้อนและเย็น ขนาด 12 oz. ราคา 950 บาท

 

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.