รีเบทแมงโก้แจกแอร์เอเชียบิ๊กพอยต์ 500 คะแนน ให้นักช็อปออนไลน์ท่องเที่ยวต้อนรับปีใหม่แบบสุดคุ้ม

Feb 06, 2019 -None-

รีเบทแมงโก้เว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์เพียงเว็บเดียวที่ให้นักช็อปสะสมไมล์สายการบินมอบความคุ้มค่าแก่นักเดินทางที่หลงใหลในการท่องเที่ยว จัดโปรโมชั่นมอบคะแนนแอร์เอเชียบิ๊กพอยต์ 500 คะแนนเมื่อลงทะเบียนสมัครและซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.rebatemango.co.th/airasiabigภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 
 
รีเบทแมงโก้ร่วมสานฝันของนักเดินทางหลายพันคนทั่วเอเชียให้เป็นจริง ด้วยบริการสะสมไมล์กับสายการบินชั้นนำต่างๆ ได้แก่ มาเลเซียแอร์ไลน์, สิงคโปร์แอร์ไลน์, แอร์เอเชีย, และ เซบูแปซิฟิค นำเสนอบริการเที่ยวบินสู่จุดหมายปลายทางชื่อดังทั่วเอเชียและภูมิภาคอื่น ๆ ของโลก รีเบทแมงโก้ยังมีแผนจัดโปรโมชั่นร่วมกับสายการบินชั้นนำอีกหลายแห่งในเร็ว ๆ นี้เพื่อมอบทางเลือกการเดินทางที่คุ้มค่าสูงุสดแก่ผู้บริโภคชาวไทย นอกเหนือจากการจับมือกับสายการบิน รีเบทแมงโก้ยังช่วยให้ผู้บริโภคเข้าถึงสินค้าและบริการที่หลากหลายได้บนแพลตฟอร์มเดียวครอบคลุมทั้งสินค้าไลฟ์สไตล์ ครอบครัว ฟิตเนส เครื่องใช้ภายในบ้าน ความงาม แฟชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากมาย
 
มร.เจสเปอร์คอธ ผู้ร่วมก่อตั้งรีเบทแมงโก้ กล่าวว่า “ปัจจุบัน ยังไม่มีเว็บไซต์ช็อปปิ้งดีลแคชแบ็กเว็บใดที่ให้นักช็อปสามารถสะสมไมล์ของสายการบินหลายแห่งได้เหมือนกับรีเบทแมงโก้ อีกทั้งรีเบทแมงโก้ยังมอบทางเลือกที่มากกว่าให้แก่นักช็อปในการเลือกชนิดของรางวัลรีวอร์ดได้ตามต้องการเมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้านับร้อย ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยในปี 2562 นี้เราขอมอบของขวัญปีใหม่แก่นักช้อป เพียงลงทะเบียนสมัครและซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ www.rebatemango.co.th/airasiabig ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 256 จะได้รับคะแนนแอร์เอเชียบิ๊กพอยต์ 500 คะแนน โดยภายในปีนี้จะมีสายการบินอีกหลายแห่งที่วางแผนเข้าร่วมโปรโมชั่นกับรีเบทแมงโก้ จึงนับเป็นปีแห่งการเติบโตที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับบริษัทที่เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นานอย่างเรา ทั้งยังน่ายินดีที่ได้เห็นว่าการช็อปปิ้งออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมสูงขึ้นในภูมิภาคเอเชีย ซึ่งสิ่งนี้ยังช่วยเพิ่มโอกาสให้แก่นักช็อปในการสัมผัสกับประสบการณ์การเดินทางที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น”
 

Shopping online

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.