ยูโอบี ร่วมส่งต่อความสุขแก่เด็กในมูลนิธิสันติสุข ในงาน Lunar New Year UOB Commercial Banking

Feb 01, 2019 -None-

เพื่อต้อนรับเทศกาลตรุษจีนอันเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองที่กำลังจะมาถึงธนาคาร ยูโอบี จำกัด (มหาชน)โดย แอนดี้  เฉี่ย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Wholesale Banking และ ปิยพร รัตน์ประสาทพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ พาณิชย์ธนกิจ นำทีมพนักงานและลูกค้าธนาคาร 16 บริษัท กว่า 70 คน ร่วมกิจกรรม “Lunar New Year UOB Commercial Banking” ส่งต่อและแบ่งปันความสุขให้แก่เด็กๆ ในมูลนิธิสันติสุขที่เน้นให้การสนับสนุนและช่วยเหลือเด็กยากจนไร้ที่พึ่งและด้อยโอกาสทางการศึกษา เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและมอบการศึกษาขั้นพื้นฐานให้เด็กๆ สามารถดำเนินชีวิตในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ

แอนดี้ เฉี่ย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ Wholesale Banking ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “หัวใจสำคัญของการทำธุรกิจ นอกจากจะต้องนำพาธุรกิจให้เติบโตแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับการตอบ แทนคืนสู่สังคม เพื่อให้สังคมพัฒนาควบคู่ไปกับการเติบโตขององค์กร นำไปสู่การพัฒนาที่ยั่งยืนโดยที่ยูโอบี เราเน้นให้ความสำคัญกับการพัฒนาเด็ก เยาวชน โดยเฉพาะในเรื่องการให้การศึกษา เพราะเด็กในวันนี้จะเติบโตและมีอนาคตที่สดใสในสังคมด้วยการศึกษาและพื้นฐานที่ดี”

ภายในงาน พนักงานและลูกค้าได้ร่วมทำกิจกรรมสันทนาการเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการกับเด็กๆ สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้น้องๆ และพี่ๆ ทุกคนที่ร่วมงาน นอกจากนี้ ยังมีการสนับสนุนอุปกรณ์และทุนการศึกษา จำนวนกว่า 170,000 บาท รวมถึงการเลี้ยงอาหารกลางวันและของว่างให้กับเด็กนักเรียนอีกด้วย

วิชัย หลายวัฒนไพศาล ผู้อำนวยการมูลนิธิสันติสุข กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 36 ปี ที่มูลนิธิสันติสุข ได้ดำเนินการให้ความช่วยเหลือแก่เด็กยากจนในชุมชนแออัดกว่า 40 แห่งในประเทศไทย ทางมูลนิธิมีความตั้งใจที่จะมอบโอกาสและช่วยเหลือด้านการศึกษาให้กับเด็กๆ เพื่อเป็นการสร้างความหวังและกำลังใจ ในขณะเดียวกันก็เป็นการให้ความรู้ขั้นพื้นฐานกับเด็กๆ เพื่อที่พวกเขาจะมีโอกาสเติบโดขึ้นอย่างมีคุณภาพ ต้องขอบคุณทางธนาคารยูโอบี ที่วันนี้ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมมอบโอกาสให้กับเด็กๆที่มูลนิธิสันติสุขแห่งนี้”

กิจกรรม “Lunar New Year UOB Commercial Banking” เป็นกิจกรรมเพื่อสังคมที่ทีมพาณิชย์ธนกิจ ธนาคารยูโอบีพร้อมเพรียงกันทำในทุกประเทศที่ธนาคารฯ ดำเนินการอยู่ โดยจัดในช่วงเทศกาลตรุษจีน อันถือเป็นเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองเพื่อรับสิ่งดีๆ นับเป็นการเชิญลูกค้ามาร่วมกันตอบแทนสิ่งที่ดีสู่สังคมด้วยกัน โดยมีเป้าหมายเพื่อแบ่งปันและตอบแทนสู่ชุมชนและสังคมที่เราดำเนินการอยู่

UOB

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.