adidasจับมือBAPE® แบรนด์สตรีทแวร์สัญชาติญี่ปุ่นเผยโฉมลิมิเตดแคปซูลคอลเลคชั่นต้อนรับ Super Bowl 2019

Feb 01, 2019 -None-

อาดิดาส ร่วมกับแบรนด์สตรีทแวร์ชื่อดังสัญชาติญี่ปุ่น  A Bath Ape® (BAPE®)เผยโฉมลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่นเพื่อเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาระดับโลก ด้วยการนำดีไซน์โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ BAPE® ผสานกับคอลเลคชั่นรองเท้าฟุตบอล รองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์กีฬา และแอคเซสซอรี่จากอาดิดาส

ณใจกลางโตเกียวที่ได้ชื่อว่าเป็นศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก โดยA Bath Ape® (BAPE®)นั้นมีความมุ่งมั่นที่จะนำวัฒนธรรมแฟชั่นของญี่ปุ่นให้เป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกนับตั้งแต่แบรนด์ก่อตั้งขึ้นในปี 1993BAPE®ถือเป็นสัญลักษณ์ของสตรีทแฟชั่นมากว่า 25 ปีปัจจุบัน BAPE® ยังคงไม่หยุดที่จะสร้างสรรค์คอลเลคชั่นใหม่ๆ ออกมาด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ แต่ยังมีกลิ่นไอของ BAPE® แบบดั้งเดิมเอาไว้ รวมทั้งคาแร็กเตอร์ต่างๆเช่น“ APE HEAD”,“ BAPE® CAMO”,“ BAPE STA ™”“ SHARK HOODIE” และ“ BABY MILO®” เป็นต้น

“BAPE® เป็นพันธมิตรกับอาดิดาสมาอย่างยาวนาน และเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ร่วมงานกับอาดิดาสแทบทุกกลุ่มสินค้า ตั้งแต่อาดิดาส ออริจินอลส์รวมทั้งสปอร์ต และฟุตบอล”  Daniel Bauer ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์อาดิดาส ออริจินอลส์ กล่าว“ พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกับ BAPE®เพื่องานมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรายการหนึ่งแห่งปี!”

อาดิดาส ถือเป็นผู้นำเทรนด์ในวงการฟุตบอลซึ่งอาดิดาส ฟุตบอลยังคงไม่หยุดยั้งในความมุ่งมั่นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นคอลเลคชั่นพิเศษต่างๆ ที่ปรับโฉมรองเท้าฟุตบอล ด้วยการดึงเอาสตรีทสไตล์เข้ามาไว้ด้วยกัน เช่น Snoop Dogg Money pack, adiMoji collection, Uncaged and Unearthed packs และอื่นๆอีกมากมาย

“ในฐานะผู้สร้างสรรค์แบรนด์กีฬา เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับนักกีฬากีฬาชีวิตของพวกเขาและโลกของพวกเขา และเรารู้สึกตื่นเต้นและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแนะนำการร่วมมือกันที่นับได้ว่าไม่ธรรมดาจริงๆ” Jeff McGillis รองประธานฝ่ายกีฬาแห่งอาดิดาสสหรัฐอเมริกากล่าว “ด้วยการร่วมมือกับหนึ่งในแบรนด์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกและสร้างสรรค์ลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่น เพื่อเฉลิมฉลองมหกรรมกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกา สำหรับคอลเลคชั่นadidas Football by BAPE® นับว่าเป็นที่สุดแห่งการรวบรวมและผสมผสานระหว่างกีฬาและวัฒนธรรมเอาไว้ได้อย่างลงตัว”

ลิมิเต็ดแคปซูลคอลเลคชั่นadidasby BAPE® ถือเป็นการรวมความสตรีทและวัฒนธรรมฟุตบอล เพื่อสร้างความโดดเด่นแต่ยังคงแฝงความคลาสสิกและความเท่เอาไว้ นอกจากนี้คอลเลคชั่นนี้ ยังพิเศษด้วย BAPE® CAMO printสำหรับโปรดัคต่างๆ ของอาดิดาส ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าฟุตบอลเสื้อผ้ารองเท้าโมเดลต่างๆเช่น adizero 8.0 และ UltraBOOSTrunning,Z.N.E Hoodie, เสื้อเจอร์ซีย์, กางเกงรัดรูปและปลอกแขน

  • adidas Football by BAPE®adizero 8.0 Cleats- adizeroถูกออกแบบมาเพื่อเติมสปีดให้กับผู้เล่นฟุตบอล ในครั้งนี้ถูกยกระดับให้เหนือกว่าเคยด้วยการผสมผสานลวดลายBAPE® CAMO เข้าไป รวมถึงปรับให้กระชับเข้ากับเท้า ด้วยโครงสร้างน้ำหนักเบา ด้านบนของรองเท้าถักทอด้วยผ้า knit ทำให้รู้สึกเบาสบาย ในขณะที่ตัว SPRINTLOCK สามารถปรับล็อคให้กระชับเข้ากับรูปเท้า และ เสริมด้วย PU Socklinerที่ป้องกันการกระแทก ซ้อนทับด้วย TPU ที่ช่วยเพิ่มความทนทานให้กับรองเท้าจากแถบ SPRINTFRAME ผนวกเข้ากับ SPRINTSTUD ที่สามารถหมุนได้รอบทิศทาง เพื่อเพิ่มความเร็วและแรงดึงจากหลากหลายทิศทาง
  • adidas by BAPE® UltraBOOST– ลวดลายเอกลักษณ์ BAPE® CAMO เพิ่มความโดดเด่นให้กับ adidas by BAPE® Ultraboostนอกจากจะเท่ สวมใส่สบาย แล้วยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่จะส่งมอบประสบการณ์การวิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณ ด้านบนของรองเท้าเป็น Primeknitที่ช่วยซัพพอร์ตหน้าเท้าและความสบายในการสวมใส่ ปิดท้ายด้วยพื้น BOOST เทคโนโลยีจากอาดิดาสที่ช่วยรองรับแรงกระแทกและตอบสนอบทุกการเคลื่อนไหวได้อย่างดีเยี่ยม
  • adidas by BAPE® Z.N.E. Hoodie – สร้างสรรค์ด้วยสไตล์อันโดดเด่น และเพื่อความสบายในการสวมใส่  โดยadidas by BAPE® Z.N.E. Hoodie ถักทอขึ้นจากเส้นด้ายน้ำหนักปานกลางเสริมด้วยผ้าตาข่ายด้านในช่วยให้สวมใส่สบายและมีสไตล์อีกด้วย Hoodie นั้นพิเศษด้วยเอกลักษณ์ของ BAPE® ไม่ว่าจะเป็น BAPE®ABC CAMO print, SHARK graphic ที่ฮู้ดประกอบกับ โลโก้ของ BAPE® และ adidasบนหน้าอกทั้งซ้ายและขวา และแถบสามแถบอันเป็นเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่บนแขนเสื้อทั้งสองข้าง
  • adidas by BAPE® Football Jersey – อาดิดาสได้ดึงธีม “ชุดแห่งการต่อสู้” กลิ่นอายชุดทหารมาปรับโฉมเป็นเจอร์ซีย์ซึ่งสีทองนับเป็นสีหลักในแคปซูลคอลเลคชั่นนี้เพื่อแสดงถึงชัยชนะเจอร์ซีย์เด่นด้วยลายBAPE® ABC CAMOและพิเศษด้วย APE head logoสีแดง ขาว น้ำเงินบนหัวไหล่และ 3 แถบเอกลักษณ์ของอาดิดาสที่แขนเสื้อ และสำหรับเลข 93 ด้านหน้าและหลังของเสื้อเป็นตัวแทนของปีที่BAPE® ได้ถือกำเนิดขึ้น
  • adidas by BAPE®Training Tights –ถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อความสบายในการสวมใส่ และรองรับการเคลื่อนไหวแบบบไดนามิก ด้วยผ้าที่แนบไปกับลำตัวและมีความยืดหยุ่นสูง adidas by BAPE® Training Tights โดดเด่นด้วยลายเส้นสัญลักษณ์ BAPE® ABC CAMO พร้อมกับโลโก้ APE headและโลโก้ของอาดิดาสที่ด้านหลัง
  • adidas Football by BAPE® Arm Sleeve – ด้วยดีไซน์ที่มาพร้อมกับโครงสร้างแบบยาวเต็มรูปแบบเพื่อการปกป้องอย่างทั่วถึง ผสมผสานกับClimalite® เทคโนโลยีสุดล้ำที่ช่วยระบายเหงื่อและให้สัมผัสที่แห้งและสบายกับนักกีฬา พิเศษด้วยAPEHEADและเอกลักษณ์เด่นของอาดิดาส สัญลักษณ์ 3 แถบสุดคูลจาก adidas Football by BAPE® Arm Sleeve สร้างความแตกต่างและโดดเด่นให้กับนักกีฬาด้วยลวดลายBAPE® CAMO

adidas Football by BAPE® capsule collectionวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ ที่ https://www.adidas.co.th/ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/adidasTH

 

-None-

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.