อาดิดาส + ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ เผยโฉม Chinese New Year Hu Pack คอลเลคชั่นสุดจี๊ดต้อนรับตรุษจีน!

Jan 28, 2019 -None-

ด้วยความมุ่งมั่นในการสร้างแรงบันดาลใจความคิดสร้างสรรค์ผ่านกีฬาและการออกแบบ  ฟาร์เรลล์ วิลเลียมส์ จับมืออาดิดาส ออริจินอลส์ เผยโฉมคอลเลคชั่น PW CNY สุดพิเศษต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ กับสองโมเดลสุดฮิต SolarHu Glide และ BYW

ความเชื่อและวัฒนธรรมของชาวจีนถูกนำมาผสมผสานในการออกแบบสนีคเกอร์ในคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้ โดยได้แรงบันดาลใจจากคู่สีสัญลักษณ์ของชาวจีน ส่วน upper สีแดง ตกแต่งเสริมด้วยสีทอง เพื่อนำพาความโชคดี และความสุขสำหรับผู้สวมใส่ในช่วงตรุษจีนนี้ สำหรับโมเดล SolarHu Glide CNY โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์ ‘Fú’ ที่ปักอยู่บนรองเท้า นับเป็นสัญลักษณ์ที่ชาวจีนใช้ประดับประตูบ้าน โดยให้ตัวอักษรกลับหัว เพื่อนำความโชคดีเข้าสู่บ้านและผู้อาศัย ในส่วนของโมเดล BYW CNY ถูกปักด้วยคำว่า ‘ambition’ หรือความทะเยอทะยาน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้ที่สวมใส่มุ่งมั่นตลอดปีที่จะมาถึงนี้

SolarHu Glide CNY มาพร้อมกับ upper สีแดงและดำสุดเท่ พร้อมทั้งพื้น BOOST เต็มผืน นับได้ว่าเป็นการผสมผสานสีสัน รูปลักษณ์ และเทคโนโลยีสุดล้ำจากอาดิดาสไว้ได้อย่างลงตัว ในขณะที่โมเดล BYW CNY ผสานผ้านิตที่ระบายอากาศได้ดีกับพื้น sole แบบแยกส่วน และในส่วนส้นเท้ามาพร้อมพื้น BOOST ถือเป็นโมเดลสุดล้ำที่พร้อมส่งมอบความสบายและความโดดเด่นให้คุณเท่เหนือใคร

คอลเลคชั่น Chinese New Year Hu Pack วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก 31 มกราคมนี้ โมเดล BYW CNY ราคา 10,000 บาท และโมเดล SolarHu Glide CNY ในราคา 5,500 บาท ที่ แบรนด์เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านอาดิดาส ออริจินอลส์ และทางออนไลน์ www.adidas.co.th/originals-pharrell ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/adidasTH

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.