22,368
VIEWS

“Let’s BLEND” สนับสนุนให้คนเปิดโอกาสให้ตัวเอง เพราะสิ่งดีดีเริ่มต้นจากการเปิดใจ

Jan 31, 2019 -None-

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ประโยชน์ของยุคโซเชียล ทำให้ความสัมพันธ์และการสื่อสารสามารถเข้าถึงกันได้ง่ายมากขึ้น แต่ข้อเสียของมันอาจทำให้เราพลั้งเผลอ เสพติด จนลืมความสัมพันธ์ดีๆ ที่มีอยู่รอบข้าง

การสังสรรค์จึงยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญอยู่ในสังคมปัจจุบันอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง การมารวมตัวแต่ละครั้งก็สามารถสร้างเสียงหัวเราะกับกลุ่มเพื่อนได้เสมอ บางครั้งการสังสรรค์ทำให้เราเปิดเผยตัวตนของตัวเองมากขึ้น กล้าพูดมากขึ้น ทำให้ความสัมพันธ์ไหลลื่น และสามารถสนิทกันมากขึ้นและได้รับความสุขกลับไปในที่สุด

จาก insight เรื่องการสังสรรค์ของกลุ่มเป้าหมายข้างต้น BLEND 285 จึงได้ออกแคมเปญ “Let’s BLEND” เพื่อสนับสนุนให้คนมารวมตัวกัน เปิดใจมากขึ้น เปิดโอกาสให้ตัวเองมากขึ้น ในการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง เพราะ BLEND 285 เชื่อว่าถ้าได้รวมตัวกัน เปิดใจมากขึ้น เปิดโอกาสมากขึ้น สิ่งที่ดีๆจะตามมา ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพใหม่ๆ ความสัมพันธ์ใหม่ๆ และอีกหลายอย่างใหม่ๆ ที่ขอแค่ให้เริ่ม Let’s BLEND แน่นอนว่าสิ่งดีๆและความสุขจะตามมา

จาก Key Message หลัก “Let’s BLEND” จึงออกมาเป็น Online VDO 2 Version เวอร์ชั่นแรก คือการสนับสนุนใน    ก๊วนเพื่อน หยุดพักจากโซเชียล และ “Let’s BLEND” กัน คุยกัน สร้างความสัมพันธ์กันแบบตัวเป็นๆ ดีกว่าเยอะ

 

 

เวอร์ชั่นที่สอง สนับสนุนคนที่กลัวการสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ อย่ากลัวที่จะแห้ว ขอแค่เปิดใจ เปิดโอกาส มิตรภาพดีๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์แบบเพื่อน หรือจะเป็นคนที่เราชอบก็ตาม

 

 

นอกจากนี้ BLEND 285 ยังได้ต่อยอดแคมเปญ Let’s BLEND เข้าไปใน Experiential Marketing ต่างๆ และครีเอท Gimmick ให้เกิดขึ้นภายในงาน เพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจเรื่อง “Let’s BLEND” และผลลัพธ์ที่ดีของมัน เช่น ทำ Installation ภายในงานให้คนเข้าใจความหมายของการ Let’s BLEND หรือจุดถ่ายภาพอยากที่ให้อยากทุกคนถ่ายรูปแบบ Wefie (ถ่ายรูปเป็น Group ยังไงก็ดีกว่าถ่ายรูปคนเดียว) รวมทั้งการ collaboration กับแบรนด์ชื่อดังต่างๆ เช่น แบรนด์เสื้อผ้า CARNIVAL หรือ ร้าน NEVERSAYCUTZ ที่ตรงใจกับกลุ่มเป้าหมาย เป็นต้น

ทั้งหมดคือการหยิบยกเรื่องของการสร้างความสัมพันธ์และการเปิดใจ เพื่อสิ่งดีๆ ที่รอเราอยู่ เข้ามาสร้างเป็นแคมเปญ “Let’s BLEND” ซึ่งนอกจะมีการทำคลิปโฆษณาสื่อสารออกไปแล้ว แบรนด์จำเป็นที่จะต้องทำให้รู้สึกว่า “Let’s BLEND” เป็นอะไรที่สามารถจับต้องได้ จึงได้ถูกนำมาสร้างเป็น Gimmick ต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายใน Experiential Marketing ต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภคเข้าใจตัวตนของแบรนด์ให้มากที่สุด ที่สุด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆของ BLEND 285 ได้ที่ https://www.facebook.com/blenddestination/

 

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.