พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ฉีกกรอบพร้อมผุดแคมเปญการตลาดใหม่ล่าสุด

Jan 17, 2019 -None-

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญใหม่ต้อนรับปี 2562“ประกัน...สำหรับคนไม่ชอบประกัน”มุ่งเจาะอินไซด์ผู้บริโภคยุคใหม่ พร้อมสร้างทัศนคติที่ดีต่อความสำคัญของประกันชีวิตให้แก่คนไทย

มร. อามัน คาพัว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานบริหารลูกค้าและการตลาด พรูเด็นเชียล ประกันชีวิตกล่าวว่า “เพื่อแสดงถึงวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ของบริษัทฯ ในการเป็นผู้ให้บริการประกันชีวิตอันน่าเชื่อถือและมีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของลูกค้า บริษัทฯ จึงเริ่มฉีกกรอบด้วยแคมเปญ “ประกัน...สำหรับคนไม่ชอบประกัน”ที่แตกต่างไปจากแนวคิดเดิมๆ โดยมุ่งกระตุ้นให้ผู้คนมีความตื่นตัวและมีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นเพื่อนำไปพัฒนาบริการและผลิตภัณฑ์ประกัน พร้อมสร้างทัศนคติที่ดีต่อการประกันชีวิต ซึ่งทุกคนสามารถร่วมแสดงความคิดเห็นได้ที่ https://www.prudentialthai.com/whyyoudontlikeinsurance.”

“แคมเปญดังกล่าวจะทำให้เราได้รับข้อมูลและความคิดเห็นที่แท้จริงจากลูกค้าเพื่อนำไปเป็นส่วหนึ่งของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันต่อไป ทั้งยังถือเป็นการตอกย้ำว่าเราพร้อมที่จะรับฟังและนำเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ” มร.อามัน กล่าวเพิ่มเติม

ทีเซอร์นี้นับเป็นช่วงแรกของแคมเปญเท่านั้น โดยแคมเปญฉบับเต็มจะเปิดตัวในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทุกท่านสามารถรอชมได้เร็วๆ นี้แน่นอน!

ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการประกันชีวิตที่พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ “ประกัน...สำหรับคนไม่ชอบประกัน”ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กุมภาพันธ์นี้ เพียงคลิก https://www.prudentialthai.com/whyyoudontlikeinsuranceทุกความคิดเห็นจะเก็บรักษาไว้เป็นความลับเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลท่าน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบถามข้อมูลได้ที่ศูนย์บริการลูกค้า พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต โทร. 1621

 

พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย)

Copyright © 2015-2016 บริษัท แบรนด์เอจ มาร์เก็ตติ้ง รีซอร์สเซส จำกัด.
All rights reserved.