9,267
VIEWS

BrandAge ก้าวสู่ปีที่ 20 ขอบคุณทุกเสียงตอบรับในทุกช่องทาง Happy New Year 2019

Jan 11, 2019 S.Worapol

เริ่มต้นปี 2019 ด้วยความหวังของคนในอุตสาหกรรมสื่อที่หวังว่าจะได้เห็นแสงสว่างหรือข่าวดีมากกว่าข่าวที่ทำให้หัวใจห่อเหี่ยวตลอดปีที่ผ่านมา

โดยเฉพาะสื่อสิ่งพิมพ์อย่างนิตยสารแบรนด์เอจที่อยู่คู่กับวงการธุรกิจไทยมานานกว่า 19 ปีเต็ม จนวันนี้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 20 ก็ต้องยอมรับว่าเราได้รับผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงนี้มิใช่น้อย

แต่ด้วยความยึดมั่นใน Positioning ที่ชัดเจนของเรา นิตยสารทุกฉบับถูกกลั่นกรองมาจากคลังสมองของบุคลากรคุณภาพมากประสบการณ์ ที่หวังเสมอว่าคนอ่านต้องได้รับประโยชน์และสามารถนำไปต่อยอดได้

การขยับตัวอย่างจริงจังเข้าสู่สนามออนไลน์นับว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจหลักตลอดปีที่ผ่านมา

ทีมงานทุกคนทำงานอย่างหนักเพื่อปรับตัวและเรียนรู้กับรูปแบบการทำงานในโลกใหม่

แน่นอนว่าไม่ง่ายแต่ทุกคนก็สนุกที่นำเสนอคอนเทนต์การตลาดให้กับทุกคน

วันนี้ความแข็งแกร่งของคอนเทนต์ก็ยังทำให้นิตยสารแบรนด์เอจยืนหยัดอยู่ได้ ด้วยการเพิ่มความเข้มข้นของเนื้อหา เพิ่มคุณค่าของหน้ากระดาษ เพิ่มมนต์เสน่ห์ในการอ่านหนังสือ นั่นก็ยังคงหาได้จากนิตยสารแบรนด์เอจในทุกฉบับ

ด้านสื่อออนไลน์เราก็ไม่ได้หยุดคิด การเสริมทัพด้วยคนรุ่นใหม่ ถ่ายเลือดคนแบรนด์เอจสู่บุคลากร Gen ใหม่ๆ ก็ทำให้เรานำเสนอ Product Content ใหม่ๆ อยู่เสมอ

เช่นเดียวกันสำหรับปี 2019 นี้ แม้ว่าการแข่งขันในสนามออนไลน์จะดุเดือดเลือดพร่านขนาดไหน BrandAge Online ก็ขอลงสนามแข่งขันด้วยจุดยืนที่แข็งแกร่งกับการเป็นสื่อการตลาดยุคแรกของเมืองไทย

ถ้าอ่านถึงบรรทัดนี้แล้ว ลองมองหานิตยสารแบรนด์เอจใกล้มือท่านขึ้นมาเพื่อแสดงให้เห็นว่า เรากำลังจะผ่านพ้นอุปสรรค และมีความหวังต่อไปด้วยกัน

BrandAge Online และทีมงานนิตยสาร BrandAge ต้องขอน้อมคารวะทุกท่านที่ยังคงอุปการคุณ และอยู่ด้วยกันมาตลอดเกือบ 19 ปี ขอให้ทุกท่านโชคดีกับปีใหม่ที่กำลังมาถึงทุกท่านนะครับ

ขอบคุณผู้อ่าน แฟนๆ ในแฟนเพจ ทุกๆ แบรนด์ ทุกๆ เอเยนซี่ PR จากทุกค่าย ที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด เราขอสัญญาว่าจะมุ่งมั่น ผลิตคอนเทนต์ที่เป็นประโยชน์กับผู้อ่านจนสุดกำลังความสามารถนะครับ

สวัสดีปีใหม่ครับ 2019

Copyright © 2015-2016 บริษัท ไทยคูน-แบรนด์เอจ จำกัด.
All rights reserved.